Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công"

Dân trí

Có một gương mặt đẹp ngay từ nhỏ chưa chắc lớn lên bạn vẫn xinh đẹp nhưng nếu không may xấu xí từ bé thì cũng đừng lo lắng bởi biết đâu lớn lên bạn lại là hoa khôi mà chẳng cần đến các phương pháp làm đẹp nhân tạo nào cả.

Đó là câu chuyện của Aleksis Corbi (19 tuổi), cô sinh viên ngành Quản lý Du lịch, ĐH De La Salle (Philippines). Mới đây, cô gái này đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi đăng tải những bức ảnh lúc nhỏ và hiện tại để minh chứng cho sự khác biệt về ngoại hình của mình

Ngay từ bé, Aleksis Corbi (Alex) trót sở hữu nước da đen nhẻm cùng gương mặt “kém duyên”. Thế nhưng khi đến tuổi dậy thì, Aleksis Corbi nhanh chóng gỡ bỏ được những nét thô kệch, thay vào đó là vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn của một cô gái tuổi đôi mươi.


Hình ảnh lúc Aleksis Corbi 11 tuổi

Hình ảnh lúc Aleksis Corbi 11 tuổi


Và khi Aleksis Corbi trở thành thiếu nữ

Và khi Aleksis Corbi trở thành thiếu nữ

Bản thân Alex cũng không thể tin được nhan sắc của cô lại có sự khác biệt đến như vậy. Mỗi bức ảnh sau khi đăng tải đều thu hút gần 3.000 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Sự thay đổi của cô gái được nhiều người ví như một cuộc "lột xác" ngoạn mục từ "vịt hóa thiên nga".

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, Alex nhanh chóng trở nên nổi tiếng, những hình ảnh về cô được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trạng mạng xã hội.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng vẻ đẹp của Alex có thể do dao kéo tác động. Đáp trả lại những bình luận này, Aleksis Corbi thẳng thắn cho biết vẻ đẹp của mình hoàn toàn là tự nhiên và chưa từng bị can thiệp bởi dao kéo, cô chỉ sử dụng niềng răng để sở hữu vẻ đẹp toàn diện hơn.

Hiện tại, Facebook cá nhân của Alex có hơn 200.000 người theo dõi, tài khoản Instagram của cô cũng thu hút 54.400 người quan tâm.

Được biết, Aleksis Corbi sinh ra và lớn lên ở Silang, Cavite (Philippines) nhưng hiện tại cô đang sống ở Tampa, một thành phố nhỏ bang Florida (Mỹ).

Cùng ngắm nhìn màn "lột xác" đáng ngưỡng mộ của Aleksis Corbi.


Sự khác biệt giữa hồi bé và trưởng thành

Sự khác biệt giữa hồi bé và trưởng thành

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 4

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 5

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 6

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 7

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 8

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 9

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 10

Cô gái "vịt hóa thiên nga" nhờ "dậy thì thành công" - 11

Kim Bảo Ngân

(Ảnh: Facebook nhân vật)