Thứ tư, 26/07/2017 - 12:03

Cô giáo 9x bất ngờ nổi tiếng từ bức ảnh phụ huynh chụp

Dân trí

Đưa con đi học, một phụ huynh để ý cô giáo vì cô rất xinh đẹp nên đã chụp vài bức ảnh đưa lên mạng, chẳng ngờ những bức ảnh khiến cô giáo trẻ trở nên nổi tiếng.

Những bức ảnh chụp trộm cô giáo xinh đẹp đang gây sốt trên mạng
Những bức ảnh chụp trộm cô giáo xinh đẹp đang gây "sốt" trên mạng

Vài bức ảnh chụp trộm ở góc nghiêng cũng đủ thấy được nét đẹp của cô giáo Bùi Thuý Ngân (sinh năm 1991). Cô giáo hiện đang dạy tại trường Tiểu học Tân Định, Hà Nội.

Là một giáo viên trẻ, cô giáo Ngân khá hoà đồng và năng động. Cô cũng không ngờ hình ảnh của mình bị phụ huynh chụp trộm. Phải đến khi nhìn thấy ảnh của mình trên những trang mạng xã hội cô giáo mới biết.

Tuy vậy, bản thân cô giáo cũng đã là một gương mặt được quan tâm trên mạng xã hội trước khi có những bức ảnh chụp trộm này. Trang cá nhân của cô có hơn 45.000 thành viên theo dõi.

Cô giáo 9x xinh đẹp
Cô giáo 9x xinh đẹp

Rất nhiều trang mạng đã lấy lại thông tin và chia sẻ hình ảnh của cô giáo Ngân. Cao điểm, có những bài post về cô giáo 9x thu hút 50.000 lượt Cảm xúc của dân mạng. Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, rất nhiều bạn trẻ đã biết tới cô giáo tiểu học Bùi Thuý Ngân.

Cô giáo Ngân đã có kinh nghiệm 4 năm đứng lớp. Ban đầu, cô dự định theo ngành kế toán nhưng đã “rẽ ngang” nhờ sự động viên của gia đình có truyền thống dạy học.

Dần dần, cô giáo làm quen với nghề nhờ tình yêu học trò. Cô giáo kể rằng cô có rất nhiều người bạn nhỏ. Đó là nguồn động viên cho cô mỗi khi nản chí, mệt mỏi.

Cô giáo Bùi Thuý Ngân
Cô giáo Bùi Thuý Ngân
Một số hình ảnh đời thường của cô giáo
Một số hình ảnh đời thường của cô giáo
Cô giáo 9x bất ngờ nổi tiếng từ bức ảnh phụ huynh chụp - 5
Cô giáo 9x bất ngờ nổi tiếng từ bức ảnh phụ huynh chụp - 6

M.C

Ảnh: FBNV