Cự Giải hòa hợp, Ma Kết mâu thuẫn trong tình cảm ngày 14/12

Dân trí

Hôm nay (14/12) Cự Giải và nửa kia của mình sẽ trở nên cực kì hòa hợp, còn Ma Kết có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ bùng nổ cảm xúc trong chuyện tình cảm. Một vài sự việc xảy ra trong ngày khiến bạn khó có thể kìm nén và tiếp tục che giấu tình cảm của mình dành cho đối phương. Chính vì vậy hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé. Người đó sẽ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho một người vô cùng thú vị. Người này có cá tính và quan điểm vô cùng khác biệt và không ngại thể hiện nó khiến bạn hoàn toàn bị thu hút. Hãy mạnh dạn trò chuyện và thành thật với những cảm xúc của mình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Xử Nữ

Cự Giải hòa hợp, Ma Kết mâu thuẫn trong tình cảm ngày 14/12 - 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử và nửa kia của mình sẽ trở nên vô cùng nhiệt huyết trong chuyện tình cảm. Hai bạn sẽ cảm thấy người kia vô cùng thu hút và đáng yêu. Sau một ngày làm việc vất vả hãy tranh thủ thời gian ở bên nhau để lấy lại nguồn cảm hứng nhé. Ngày mai có thể hai bạn sẽ rất bận rộn với guồng quay công việc đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải và nửa kia của mình sẽ trở nên cực kì hòa hợp. Hai bạn có thể lắng nghe và hiểu được cả những suy nghĩ thầm kín nhất của đối phương, từ đó dành cho nhau những lời an ủi và động viên ngọt ngào nhất. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại bước tiến cho mối quan hệ của hai bạn nữa đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm. Buổi hẹn tối có vẻ như không được suôn sẻ như bạn kì vọng. Các bạn có nhiều điểm khác biệt trong quan điểm và không khí lãng mạn vì thế cũng bị ảnh hưởng. Hãy bình tĩnh và cho nửa kia thêm một chút thời gian để thấu hiểu nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Thiên Bình

Cự Giải hòa hợp, Ma Kết mâu thuẫn trong tình cảm ngày 14/12 - 2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Các vấn đề xảy ra gần đây trong mối quan hệ của hai người sẽ được giải quyết bằng cách chia sẻ cởi mở. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân, thì dù vận may của bạn chưa đến nhưng hãy cứ lạc quan nhé. Bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống độc thân tự do một cách thoải mái đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy hơi cô đơn và thất vọng. Hai bạn không thể thể hiện mong muốn của mình với nhau một cách trực tiếp, cũng không đủ tinh tế để có thể nhận ra suy nghĩ của đối phương. Đây là giai đoạn khó khăn thử thách mối quan hệ của hai bạn đấy, hãy dũng cảm đối mặt với vấn đề nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ nảy sinh nghi ngờ trong chuyện tình cảm. Lời khuyên cho bạn là hãy tranh thủ trò chuyện và tìm hiểu nhiều hơn về nửa kia của bạn, bởi đây là thời điểm nhạy cảm cần sự cởi mở và thẳng thắn của cả hai người. Đừng vội quy chụp và đổ lỗi nhé, bởi rất có thể sai lầm lại là do bạn gây nên đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Cự Giải hòa hợp, Ma Kết mâu thuẫn trong tình cảm ngày 14/12 - 3

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua một ngày với vô cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn sẽ bị thu hút bởi một người nào đó khơi gợi được sự tò mò và bản năng chinh phục của mình. Bạn sẽ tìm mọi cách để tiếp cận người đó đấy. Nhưng đừng quá vội vàng nhé, bởi đây chỉ là giai đoạn bắt đầu và bạn cũng cần xác định rõ tính nghiêm túc của mối quan hệ mình theo đuổi.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với nửa kia của mình. Trong khi bạn muốn mối quan hệ của hai người được thử thách qua thời gian thì người đó lại trở nên nóng vội vì không đủ niềm tin và kiên nhẫn. Hãy cởi mở và nói chuyện thẳng thắn với nhau để cải thiện tình hình này nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ gặp lại người yêu cũ của mình. Bạn sẽ tình cờ gặp lại người đó tại một trong những sự kiện bạn tham dự trong ngày. Bằng việc trò chuyện cởi mở hơn với nhau hai bạn sẽ nhận ra được nhiều điều về mối quan hệ trong quá khứ đấy. Tuy tâm trạng hoài niệm không phải không tốt nhưng đừng để nó kiểm soát trái tim bạn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Kim Ngưu

Cự Giải hòa hợp, Ma Kết mâu thuẫn trong tình cảm ngày 14/12 - 4

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư và nửa kia của mình có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm không đáng có. Hiểu lầm này có thể liên quan đến gia đình của hai bạn hoặc một "người thứ ba" khả nghi nào đó đấy. Hãy bình tĩnh và nói chuyện cởi mở để "gỡ rối" và giải tỏa tâm trạng thay vì trút giận vô cớ nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Phạm Hương Ly