Thứ năm, 28/06/2018 - 20:02

Cùng Noo Phước Thịnh trải nghiệm “Không gian vô cực” tại phố đi bộ Hồ Gươm

Dân trí

Đứng trên nóc tòa nhà chọc trời hay sải bước trên dải ngân hà để ngắm vũ trụ… là những cảm giác chưa bao giờ có mà bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí trong “Không gian vô cực” được đặt tại Quảng trường Lý Thái Tổ, tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội từ 29/6-1/7/2018.

Đảm nhiệm vị trí HLV The Voice 2018, Noo Phước Thịnh luôn là tâm điểm của giới truyền thông bởi sức hút và rất nhiều chiêu thức để thu hút các giọng ca nổi bật về đội của mình, giành chiến thắng ở rất nhiều phần tranh chấp thí sinh với ba HLV còn lại.

Tối ngày 29/6, các bạn trẻ Hà Nội sẽ có cơ hội được gặp gỡ và cùng chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh trải nghiệm không gian vô cực lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Được yêu thích trên toàn thế giới, không gian vô cực (Infiniti Space) được Viettel đầu tư lớn như một tác phẩm sắp đặt (Installation Art) giữa trung tâm của phố đi bộ làm bất kỳ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. Mặt ngoài của không gian được làm bằng vật liệu chỉ xuất hiện trong các toà nhà hay khách sạn 5 sao, kết hợp với ánh sáng, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Và không gian bên trong mới thực sự là một bất ngờ cho người xem với những hiệu ứng, biến ảo chưa từng có tại Việt Nam.

Với vị trí tại mặt trước Tượng đài Lý Thái Tổ, khách tham quan sẽ được trải nghiệm một kiến trúc hoàn toàn mới lạ gồm: Nhà gương vô cực, Cửa sổ vô cực và Con đường vô cực. Khi lạc bước tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian tràn ngập ánh sáng huyền ảo, kỳ diệu thử cảm giác về độ cao khi đứng trên nóc tòa nhà chọc trời, trải nghiệm cảm giác mạnh khi nhìn xuống hố tử thần sâu hun hút hay bước chân trên dải ngân hà để ngắm nhìn vũ trụ bao la.


ViettelPay - Ngân hàng số đầu tiên của người Việt

ViettelPay - Ngân hàng số đầu tiên của người Việt

Infinity Room là sự kiện nằm trong chương trình ra mắt ViettelPay - Ngân hàng số đầu tiên của người Việt do Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức. Tên gọi của trải nghiệm đặc biệt này lấy ý tưởng từ sự khác biệt của dịch vụ chuyển tiền “Không giới hạn” - Miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng, theo số thẻ, số điện thoại, tận tay tại nhà - mà ViettelPay cung cấp.

Nhân dịp chính thức ra mắt, từ 29/06 - 15/07/2018 , ViettelPay mang tới người dùng cơ hội được trải nghiệm tối đa các tiện ích của dịch vụ thông qua Gói cước Không giới hạn/ Infinity. 10.000 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được tận hưởng trải nghiệm “vô cực” - miễn phí hoàn toàn các giao dịch chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng, theo số thẻ, số điện thoại, tận tay tại nhà hoàn toàn miễn phí; nạp tiền/ rút tiền tại hơn một trăm nghìn điểm cung cấp dịch vụ, ở tất cả các quận/huyện, phường/xã trên toàn quốc.

Không gian vô cực/ Infinity Room mở cửa miễn phí đón khách tham quan từ 29/6 đến hết ngày 1/7 tại Quảng trường Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Nguyễn Hà