Chủ nhật, 10/05/2020 - 07:42

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm

Dân trí

Bộ ảnh đám hỏi mang đậm hơi hướng hoài cổ của cặp đôi Đỗ Ngọc Điệp và Lê Thị Thúy Liên hiện đang nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 1
Đỗ Ngọc Điệp (sinh năm 1990) và Đỗ Thị Thúy Liên (sinh năm 1993), hiện cả hai đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai.

Ngọc Điệp chia sẻ: “Cả hai đứa mình đều thích có một đám cưới giản dị và mang phong cách hoài cổ như thế này. Phần decor trang trí cho đám hỏi thì hai đứa tự làm tay, từ bàn ghế đến các vật dụng nhỏ khác. Một số đồ thì tụi mình đi mượn của bạn bè. Cảm giác tỉ mỉ chuẩn bị cho ngày vui thật sự rất hạnh phúc”.

Được biết, Ngọc Điệp quen Thúy Liên năm cô 17 tuổi. Khi ấy “cô gái có đôi mắt to tròn và lông mi dài” khiến Ngọc Điệp rộn ràng trái tim.

Anh kể: “Tụi mình gặp nhau trong một chuyến đi chơi đến Biển Hồ (Gia Lai). Hồi đó phương tiện liên lạc không xịn như bây giờ, chỉ có một chiếc điện thoại cùi bắp. Mình giúp cô ấy tải nhạc vào thẻ nhớ và thế là quen nhau”.

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 2
Tình yêu của cặp đôi này đã được 10 tuổi.
Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 3
Họ quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Và kể từ đó, Ngọc Điệp quyết tâm “cưa đổ” cô gái này. Nói chuyện ròng rã suốt một tháng thì Thúy Liên chấp nhận tình cảm của chàng trai “có nụ cười hiền lành”.

Tình yêu của họ cứ thế lớn lên, có một quãng thời gian khá dài họ yêu xa, nhưng chính sự chân thành, tin tưởng nhau hết lòng đã giúp cặp đôi vượt qua tất cả, gặt hái “quả ngọt” của tình yêu là về chung một nhà.

Chàng trai bên Thúy Liên năm 17 tuổi, nay đã là chồng cô. Tình yêu vượt qua thử thách của thời gian sẽ ngày càng trở nên bền chặt, nồng hậu hơn.

Cặp đôi cảm thấy mãn nguyện với những gì đang có ở hiện tại. Ngọc Điệp cùng chia sẻ rằng, hiện tại thời gian tổ chức đám cưới bị hoãn lại do tình hình dịch Covid-19.

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 4
Ngọc Điệp và Thúy Liên hạnh phúc trong ngày trọng đại.

“Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là hồi cô ấy bị tai nạn khi học ở Đà Nẵng. 11h đêm nghe tin, mình đã đi xe máy từ Pleiku đến Đà Nẵng.

Trời mưa, đường tối mình phải mua xăng dự trữ mang theo. Sáng hôm sau thì đến nơi. Chỉ muốn nhìn thấy và chăm sóc cho người mình yêu thương thôi”, Ngọc Điệp kể lại.

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 5
Ngọc Điệp theo đuổi con đường trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, còn Thúy Liên tỉ mỉ với công việc may mặc, làm đồ handmade.

Tình yêu lên 10 tuổi cũng là khi cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, để viết tiếp câu chuyện hạnh phúc của riêng mình. Họ trang trí đám hỏi giản dị, nhẹ nhàng như chính mong ước, có một cuộc sống giản đơn, bên cạnh người thương.

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 6
Bộ ảnh đám hỏi được nhiều người chú ý vì mang đậm phong cách hoài cổ.
Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 7

Câu nói “chàng trai bên bạn năm 17 tuổi không thể đi cùng bạn mãi mãi” không phải lúc nào cũng đúng. Với Thúy Liên, chàng trai bên cô năm 17 tuổi ấy đã cùng cô vượt qua hết thảy thử thách, sóng gió của cuộc sống. Và đến hiện tại, cô hạnh phúc khi được gọi chàng trai ấy với danh xưng ngọt ngào - “chồng”.

Những hình ảnh đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi này hiện vẫn nhận được lời chúc phúc của nhiều người.

Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 8
Mọi thứ được cô dâu chú rể tự tay chuẩn bị.
Đám hỏi đậm chất hoài cổ của cặp đôi yêu nhau 10 năm - 9
Cặp đôi mong muốn có một cuộc sống bình yên.

Thi Thi

Ảnh: PR Wedding