Thứ ba, 09/07/2019 - 13:03

Dân mạng được "tiếp thêm động lực tình yêu" bởi tin Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi

Dân trí

Tin tức Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng vừa xuất hiện, dân mạng tới tấp chúc mừng và cảm ơn cặp đôi showbiz này đã tiếp thêm động lực để mọi người một lần nữa tin vào tình yêu.

Thời gian vừa qua làng giải trí trong và ngoài nước liên tục nổ ra tin tức xấu, đỉnh điểm là tin li hôn của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki (Hàn Quốc) và cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần (Trung Quốc) chia tay.

Dân mạng được tiếp thêm động lực tình yêu bởi tin Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi - 1

Cặp đôi Song - Song li hôn

Hai cặp đôi này chẳng những có địa vị cao trong giới giải trí mà còn mang tính chất biểu tượng tình yêu được nhiều người hâm mộ.

Khi đám cưới Song - Song diễn ra, hàng triệu fans toàn châu Á đã gửi lời chúc mừng, ca tụng đây là đám cưới trong mơ. Chính vì sự kì vọng của công chúng đối với những cặp đôi quyền lực này là rất lớn nên khi chuyện tình của họ tan vỡ, công chúng càng thêm thất vọng.

Sự thất vọng như một làn sóng lan truyền trên mạng xã hội suốt vài tuần qua. "Mãi mãi bằng 2 năm" là câu nói cửa miệng đang được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội, cũng là minh chứng cho sự chán chường của dân mạng sau cái kết của chuyện tình Song - Song. Hai năm ấy cũng là thời hạn cuộc hôn nhân của hai ngôi sao giải trí Hàn Quốc - những người đã hứa mãi mãi bên nhau.

Phải chăng dân mạng quá cực đoan khi chăm chăm soi vào câu chuyện của một vài cặp đôi rồi cảm thấy thất vọng vì tình yêu? Đáp án của câu hỏi này khó có được một câu trả lời khẳng định, chẳng qua tất cả chúng ta đều phải công nhận rằng tình yêu trong giới giải trí thường chẳng bền lâu. Trong giới này, những cặp vợ chồng sống với nhau tới đầu bạc răng long mới hiếm chứ "nửa đường đứt gánh" là chuyện chẳng hiếm lạ gì.

Không phải cặp đôi nghệ sĩ nào cũng có thể gắn bó bên nhau suốt 10 năm mà vẫn mặn nồng, ngọt ngào như thuở ban đầu. Nhưng vẫn có. Đó là cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi, một trong những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt.

Dân mạng được tiếp thêm động lực tình yêu bởi tin Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi - 2

Sáng ngày 9/7, trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi hạnh phúc khoe niềm vui của mình khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai Ông Cao Thắng sau 10 năm bên nhau.

10 năm qua, Ông Cao Thắng luôn luôn có mặt trong những show diễn của Đông Nhi, lặng lẽ ủng hộ và giúp đỡ cô trở thành một trong những ca sĩ có địa vị hàng đầu.

Cũng 10 năm đó, cặp đôi này luôn nhận được sự tôn trọng và yêu mến của khán giả vì chưa từng dính tin đồn xấu, luôn là biểu tượng của tình yêu hoà hợp, gắn bó.

Tin tức vừa xuất hiện ngày hôm nay, rằng Đông Nhi đã nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu đương như một dòng suối mát tưới tắm cho những tâm hồn dần bi quan vào tình yêu của giới trẻ.

Nhìn vào tình cảm bền chặt suốt 10 năm của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, dân mạng hết sức vui vẻ, cảm thấy như được tiếp thêm động lực để yêu đương, để tin vào sự thuỷ chung.

Mặc dù biết rõ chuyện tình yêu của "người ta", chẳng quan hệ gì tới mình nhưng công chúng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho các ngôi sao.

Họ là người giành được vị trí đặc biệt trong lòng những người bình thường, có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới cộng đồng tuỳ thuộc vào hành động của họ. Cách yêu, cách sống của họ được công chúng theo dõi, thậm chí là học tập...

Dân mạng được tiếp thêm động lực tình yêu bởi tin Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi - 3

Dân mạng cảm thấy như được tiếp thêm động lực tình yêu từ tin tức Đông Nhi và Ông Cao Thắng đồng ý bước vào hôn nhân, đồng thời hi vọng cặp đôi này bền lâu

H.K