Thứ bảy, 03/02/2018 - 11:31

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ

Dân trí

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải video chào đón tuyển thủ U23 Văn Đức trở về. Nhưng điều khiến các bạn nữ “phát cuồng” lại là hình ảnh một chàng trai trong bộ cảnh phục đang làm nhiệm vụ với biểu cảm lạnh lùng và khuôn mặt “đẹp như nam thần” chàng trai này nhanh chóng được dân mạng săn lùng.

Chỉ khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng chàng trai này “đốn tim” các nữ CĐV

Chỉ xuất hiện trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng “nam thần” xứ Nghệ đã khiến hội chị em “mất ăn mất ngủ” vì quá điển trai.

Sau đó trang cá nhân của anh chàng điển trai này nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra, những hình ảnh đời thường “đẹp không góc chết” khiến các fans nữ thêm xao xuyến.

Được biết nhân vật “đốn tim” fans nữ là Lương Văn Tạo, hiện đang là học viên của Học viện An ninh Nhân dân.

Tạo cho biết: “Thực sự mình rất bất ngờ khi bản thân lại được sự quan tâm của nhiều người đến thế. Vì hôm đó mình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở sân bay, mình đang trong kỳ thực tập ở Vinh”.

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 1

Vốn là một chàng trai nghiêm túc nên Văn Tạo tập trung thời gian để học tập, rèn luyện bản thân, anh chàng có sở thích đọc sách và khám phá những vùng đất mới. Bởi khi đi đến những nơi khác, gặp những người xa lạ anh sẽ được lắng nghe câu chuyện của họ, cảm thông và yêu cuộc sống này với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Văn Tạo cũng “tiết lộ” rằng hiện tại vẫn đang độc thân. Chính bởi vậy, chàng trai này nhận được rất nhiều “lời hỏi thăm” từ các bạn nữ, điều này khiến anh chàng có phần bối rối, ngại ngùng.

Bạn Kim Bình để lại bình luận: “Nhờ có U23 Việt Nam mà chúng ta mới phát hiện ra nhiều bạn nam như thế này”. Nick name Lê Nguyễn thì bày tỏ sự hào hứng: “Tại sao đến bây giờ mới biết trên đời này nam thần thật sự rất gần. Chỉ một nét cười mà xuyến xao cả trái tim”.

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 2

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 3

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 4

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 5

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 6

Đi đón Phan Văn Đức, nữ CĐV “phát cuồng” vì nam sinh điển trai xứ Nghệ - 7

Thi Thi

Ảnh: Facebook

Tin liên quan

Mới nhất