Thứ hai, 07/10/2019 - 10:00

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9

Dân trí

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh xuất thần, các nam sinh này còn khiến cộng đồng mạng cực ấn tượng với bảng thành tích học tập cũng như tài lẻ ấn tượng.

Ngô Việt Hoàng (Quảng Ninh)

Ngô Việt Hoàng (sinh năm 2000, Quảng Ninh) là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến, sau khi những hình ảnh về Hoàng được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, hiện tại Hoàng đang là sinh viên năm thứ hai của Trường Đại học FPT.

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9 - 1

10x được nhận xét sở hữu gương mặt điển trai, góc nghiêng của khuôn mặt đẹp. Ngoài việc học tập, Hoàng còn được nhiều người biết đến với vai trò là mẫu ảnh cho một vài cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

Việt Hoàng sở hữu chiều cao 1m73. Sở thích cũng như sở trường của Hoàng là đá bóng. Ngoài ra, 10x cũng biết chơi khá nhiều các môn thể thao, tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp.

Trịnh Quốc Khánh (Thái Nguyên)

Trịnh Quốc Khánh (sinh năm 2001) được cộng đồng mạng chú ý bởi bức ảnh chụp trộm đăng tải trên mạng xã hội. Góc nghiêng với sống mũi cao, khuôn mặt ưa nhìn, cùng nét đẹp lãng tử của Khánh khiến nhiều thiếu nữ thương nhớ.

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9 - 2

Sau khi bất ngờ nổi tiếng Khánh cũng có nhận được những lời mời làm người mẫu quảng cáo nhưng bản thân cậu bạn cảm thấy bản thân chưa đủ kinh nghiệm để nhận lời.

Đời thường, 10x có tính cách tự lập, luôn tự mình giải quyết vấn đề, tự động viên mình phải từng ngày sống tốt và học tập thật tốt để đạt được mục tiêu.

Hoàng Trung Kiên (Cao Bằng)

Được chia sẻ trên các diễn đàn mạng hồi tháng 9, hình ảnh về nam sinh điển trai Hoàng Trung Kiên (sinh năm 2000), hiện đang là sinh viên của trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội được rất nhiều người quan tâm, yêu mến.

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9 - 3
Trung Kiên nhanh chóng đốn tim người đối diện với gương mặt điển trai, nụ cười cuốn hút.

Kiên cho biết hiện tại đang là sinh viên năm thứ hai. Ngoài việc học ở trường, Kiên đang tìm hiểu thêm về bộ môn DJ và trong mùa hè vừa qua cậu bạn cũng đã có một vài buổi biểu diễn ở các trường phổ thông và trường đại học.

Tomek Vũ (Hà Nội)

Tomek (sinh năm 1999) có tên tiếng việt là Quang Vượng, hiện Tomek đang học tập tại trường RMIT. Ngoài việc học tập, anh chàng còn là một người mẫu ảnh và người mẫu đi catwalk.

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9 - 4

Tuy không phải con lai nhưng Tomek sinh ra và lớn lên tại Ba Lan 11 năm trước khi về Việt Nam nên phong cách khá tây và ngoại hình cực điển trai. Hiện tại anh chàng đang sống tại Hà Nội.

Ngoài tiếng Việt, 9x còn thành thạo 2 thứ tiếng Ba Lan và tiếng Anh. Hiện tại anh chàng vẫn đang độc thân.

Nguyễn Văn Hà (Phú Thọ)

Nam sinh Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1999), hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học viện Kỹ thuật quân sự Hà Nội. Những hình ảnh điển trai của Hà cùng bộ quân phục khiến nam sinh này bất ngờ nổi tiếng.

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9 - 5

Gương mặt góc cạnh, làn da ngăm khỏe khoắn là những điểm cuốn hút của 9x Nguyễn Văn Hà. Sở hữu vẻ ngoài điển trai như vậy nhưng ít ai biết được Hà từng trút bỏ 24kg cân nặng để có ngoại hình chuẩn như hiện tại.

Nguyễn Tiến Đạt (Quảng Ninh)

Chia sẻ khoảnh khắc từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, anh chàng Nguyễn Tiến Đạt (sinh năm 1996) bất ngờ được cộng đồng mạng gọi tên vì màn dậy thì quá thành công về ngoại hình.

Đọ vẻ điển trai dàn hot boy nổi bật tháng 9 - 6

Từ một chàng thư sinh gầy gò, sau 6 năm Đạt trở nên điển trai và là người mẫu khiến nhiều người thực sự nể phục, trầm trồ. Không chỉ điển trai, anh chàng còn học rất giỏi và tham gia rất nhiều hoạt động trong, ngoài trường đại học.

Kim Bảo Ngân (Tổng hợp)

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm