Thứ năm, 05/09/2019 - 15:33

Độc đáo tô mì Quảng hình cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Hưởng ứng trước trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan vào tối nay (05/09), fan bóng đá ở Đà Nẵng đã sáng tạo ra tô mì Quảng có một không hai, mang màu sắc lá cờ Việt Nam.

Tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào trên sân vận động Thammasat. Đây là trận đấu được fan hâm mộ cả nước chờ đợi, sau nhiều lần phía Thái Lan lên tiếng "khiêu khích" và phủ nhận năng lực của đội tuyển Việt Nam.

Từng thất bại trước Việt Nam ở King’s Cup 2019, Thái Lan muốn "phục thù" và không ngại bày tỏ tham vọng khiến đội tuyển nước ta nếm mùi cay đắng.

Trong khi những diễn biến về trận đấu liên tục được cập nhật thì fan bóng đá trên cả nước cũng đang có những cách hưởng ứng khiến rất thú vị.

Độc đáo tô mì Quảng hình cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 1

Món mì Quảng vừa ra lò cổ vũ bóng đá Việt Nam

Một bà chủ quán mì Quảng ở Đà Nẵng đã nảy ra ý tưởng làm món mì đặc biệt phiên bản "cổ vũ bóng đá Việt Nam". Tô mì Quảng được thiết kế theo hình quốc kỳ Việt Nam khiến nhiều dân mạng tò mò, thích thú.

"Thấy tô mì Quảng đẹp mắt như thế này ai mà nỡ ăn đây. Nhưng làm bằng nguyên liệu gì ta?!", một dân mạng bình luận.

"Chưa ăn đã biết đầu bếp là fan hâm mộ thứ thiệt của đội tuyển Việt Nam rồi", bạn H.T viết.

Được biết để chế tạo tô mì Quảng này, đầu bếp dùng sợi mì trộn với quả gấc để tạo nên màu đỏ. Đầu bếp cũng chia sẻ anh là fan ruột của đội tuyển bóng đá Việt Nam nên khi được bà "chỉ đạo" đã dồn hết tâm sức chế tạo nên tô mì Quảng đặc biệt. Món mì Quảng độc lạ đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Độc đáo tô mì Quảng hình cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 2

Món mì Quảng độc đáo khiến fan bóng đá hết sức thích thú

Độc đáo tô mì Quảng hình cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 3

Không chỉ vậy, bà chủ quán - chị Nguyễn Xuân Trang còn mua áo Việt Nam tặng dàn nhân viên để phủ kín cả nhà hàng. Quá mê bóng đá và hâm mộ dàn cầu thủ soái ca, chị còn hứa sẽ thưởng nóng cho tất cả nhân viên nếu Việt Nam chiến thắng và tiến sâu vào các vòng đấu kế tiếp.

Đến hẹn lại lên, các fan bóng đã đang rất háo hức trước mỗi trận bóng Việt Nam gặp Thái Lan. Ngoài tô mì Quảng khiến dân tình xôn xao ở Đà Nẵng thì dự báo fan bóng đá sẽ còn nhiều cách thức cổ vũ thú vị và sáng tạo khác nữa.

H.K