Thứ năm, 22/03/2018 - 13:18

"Gameshow Chinh phục” – Tri thức học sinh THCS gây bão cộng đồng mạng

Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid 2017 mùa giải 3 gây sốt với những “thánh google” mới xuất hiện về đủ các lĩnh vực địa lý, xã hội…

"Gameshow Chinh phục” – Tri thức học sinh THCS gây bão cộng đồng mạng - 1

Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid vốn được biết đến là sân chơi trí tuệ của lứa tuổi THCS trên toàn quốc. Bước sang mùa giải thứ ba, Chinh Phục tiếp tục gây ấn tượng với những gương mặt mới gây sốt mạng xã hội về sự hiểu biết đa dạng. Điều đặc biệt là những chủ đề mà các em chọn lựa không dừng lại ở những môn học quen thuộc như Toán, Văn… mà trải dài trên nhiều lĩnh vực xã hội.

Nguyễn Thiện Hải An, Hà Nội - Kỷ lục gia Chinh Phục 2017 – 2018 đã trả lời đúng 28 câu hỏi trong vòng 60 giây. Hải An cũng xuất sắc là 1 trong 12 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Chinh Phục 2017-2018.

"Gameshow Chinh phục” – Tri thức học sinh THCS gây bão cộng đồng mạng - 2

Thí sinh Nguyễn Thiện Hải An - Kỷ lục gia Chinh Phục 2017 – 2018 đã trả lời đúng 28 câu hỏi trong vòng 60 giây

Là bạn thân với Hải An, Nguyễn Mạnh Đức cũng gây sốt khi giành được 27 điểm với lĩnh vực địa lý (Thủ đô các nước và Năm châu bốn bể). Tuy nhiên, thiếu một chút may mắn so với bạn cùng lớp, Mạnh Đức đã không giành được tấm vé tham gia Vòng chung kết. Dù vậy, cậu vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ những hiểu biết và khả năng phản xạ thần tốc của mình.

"Gameshow Chinh phục” – Tri thức học sinh THCS gây bão cộng đồng mạng - 3

Thí sinh Nguyễn Mạnh Đức cũng gây sốt khi giành được 27 điểm với lĩnh vực địa lý

Vẫn còn quá sớm để khẳng định Hải An hay Mạnh Đức có giành được thành công như những cựu thí sinh Chinh Phục như Phan Đăng Nhật Minh (Quán quân) và Hồ Đắc Thanh Chương (Á quân) của Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid 2014, vinh dự được xướng tên khi trở thành nhà vô địch của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 và 17, cùng xuất hiện trong hạng mục Nhân vật của năm tại VTV Awards 2017 nhưng từ những phần thi này, các bạn đã nhỏ bộc lộ toàn bộ kiến thức, khả năng sáng tạo, tiềm năng, ước mơ, khát vọng cống hiến trong chính bản thân mình. Hành trình đến với Chinh Phục không đơn thuần là cuộc đấu trí kiến thức toàn diện, đó là sự trải nghiệm chính sở trường, đam mê của từng cá nhân và giúp các em tìm ra ước mơ và hành trình cho mình.

CHINH PHỤC - Vietnam’s Brainiest Kid là gameshow truyền hình dành riêng cho các em học sinh THCS toàn quốc - giai đoạn vàng về sự phát triển toàn diện về tâm lực, thể lực và trí lực. Không chỉ giới hạn về các câu hỏi trong sách giáo khoa, gameshow Chinh Phục đưa ra những câu hỏi giúp khơi gợi khả năng sáng tạo, kỹ năng tiềm ẩn của mỗi thí sinh. Quán quân của chương trình sẽ được nhận học bổng toàn phần 3 năm THPT tại hệ thống trường TH School trị giá 1,5 tỷ đồn cùng nhiều phần quà mang tính giao dục cao. (https://www.thschool.org/).

Đón xem gameshow Chinh Phục phát sóng 10h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 và 20h thứ Tư hàng tuần trên VTV6. Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại fanpage facebook https://www.facebook.com/chinhphuc.vietnambrainiestkid/ )

Hà Thu