Thứ hai, 13/07/2015 - 10:00

Gặp 9X Đà Lạt điển trai, học giỏi, đa tài

Dân trí

Không những sở hữu vẻ ngoài điển trai, Huy Hoàng còn có kho thành tích học tập và các hoạt động xã hội khá ấn tượng.

Thành tích của Huy Hoàng:

Giải nhất cuộc thi Học sinh Tài năng – thanh lịch năm lớp 12

Top 20 cuộc thi Ngôi sao thời trang 2013

Top 10 cuộc thi Gương mặt kế tiếp năm 2014

Gương mặt đại diện của trường năm 2012 – 2013

Gương mặt trang bìa cuốn sách “Cảm ơn cuộc sống một lần nữa”

Lê Mai Huy Hoàng (nickname: Redka) sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Hoàng đang học chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn của trường Đại học Tài chính- Marketing. Ngoài ra Hoàng còn làm người mẫu quảng cáo và người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen.

Huy Hoàng sở hữu vẻ ngoài điển trai

Huy Hoàng sở hữu vẻ ngoài điển trai

Chia sẻ về thành tích về học tập, Hoàng cho biết: “Lớp 6 Hoàng có tham gia một cuộc thi hùng biện Tiếng Anh nhưng may mắn chỉ được giải khuyến khích, đồng thời Hoàng cũng có tham gia 1 cuộc thi hát Tiếng Anh do thành phố tổ chức 1 năm sau đó, nhưng cũng chỉ được giải khuyến khích.

Cấp 3 Hoàng là học sinh giỏi Địa Lý cấp trường năm lớp 10 và lớp 11. Trong thời gian đi học Hoàng làm lớp phó học tập suốt 4 năm học cấp 2 và 3 năm học cấp 3 may mắn được thầy cô ưu ái cho vị trí làm lớp trưởng”.

Hoàng tham gia sôi nổi các hoạt động từ năm học cấp 2. Lớp 9 Hoàng tham gia cuộc thi thời trang “Tuổi Trăng Tròn” do trường tổ chức và đạt giải thí sinh có trang phục học đường đẹp nhất.

Lớp 12, Hoàng tham gia cuộc thi “ Học sinh Tài năng- thanh lịch” và may mắn đạt giải nhất toàn trường. Những năm đại học, Hoàng tham gia nhiều hoạt động lớn do các báo hoặc chương trình truyền hình tổ chức.

Hoàng cho biết mình luôn ưu tiên việc học hàng đầu

Hoàng cho biết mình luôn ưu tiên việc học hàng đầu

Hoàng lọt trong top 20 thí sinh của cuộc thi “Ngôi sao thời trang” 2013. Năm 2014 Hoàng nằm trong top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi “Gương Mặt Kế Tiếp” do kênh truyền hình YanTV tổ chức.

Ngoài ra Hoàng còn là gương mặt đại diện của trường đại học Hoàng đang theo học niên khóa 2012-2013. Hoàng cũng tham gia các hoạt động chụp ảnh và là gương mặt trang bìa cuốn sách “Cảm ơn cuộc sống một lần nữa” của báo Hoa Học Trò.

Hoàng cho biết: “Mình là một người vui vẻ và rất thích mang niềm vui đến cho mọi người trong cuộc sống. Trong công việc thì có lẽ là người hơi bắt chậm nhịp so với người khác, nhưng một khi đã cố gắng làm thì chắc chắn Hoàng sẽ làm cho tới cùng vì bản tính Hoàng là người rất cầu toàn.

Hình mẫu Hoàng muốn hướng đến là một chàng trai cá tính, năng động hơn, học giỏi và chững chạc hơn một chút vì nhiều người nói nhìn mặt Hoàng rất là con nít nên Hoàng sẽ cố gắng để “già” hơn trong mắt mọi người và trưởng thành hơn”.

Dự định trong tương lai của Hoàng là sẽ học thêm 1 khóa về nghề dẫn chương trình hay còn gọi là MC, vì Hoàng rất thích công việc này, mong muốn một ngày nào đó Hoàng có thể có cơ hội được làm trong đài truyền hình, gặp được các anh chị MC mà lâu nay rất hâm mộ và Hoàng sẽ cố gắng đạt được những mục tiêu đó trước tuổi 30. 

Một vài hình ảnh khác của Huy Hoàng:

Chàng hot boy mới nổi của Đà Lạt

Chàng hot boy mới nổi của Đà Lạt

Q.T


Q.T


Q.T


Q.T


Q.T


Q.T


Q.T


Q.T


Q.T

Q.T
Ảnh: NVCC
 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục Nhịp sống trẻ, quý độc giả có thể gửi theo địa chỉ email nhipsongtre@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!