Gặp soái ca "văn võ song toàn" vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân

Dân trí Nam vương Phạm Tuấn Ngọc của ĐH Kinh tế quốc dân không chỉ có khuôn mặt soái ca mà còn sở hữu tài năng đầy mình. Cậu học giỏi Tiếng Anh, luyện võ Vịnh Xuân Quyền từ bé và có khả năng múa lân, đánh trống, thổi sáo, hát, vẽ tranh, chơi thể thao...

Gặp soái ca văn võ song toàn vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân - 1

Tân Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân 2019 Phạm Tuấn Ngọc hiện đang theo học chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, là Ủy viên BCH Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ Kinh tế, thành viên của Đội lễ tân ĐH Kinh tế quốc dân.

Nam vương "văn võ song toàn"

Chào Tuấn Ngọc, trước tiên chúc mừng bạn đã trở thành Nam vương của Đại học Kinh tế quốc dân. Sau khi đăng quang, bạn cảm thấy thế nào?

Sau khi đăng quang, việc đạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi thật sự là một niềm vinh dự và tự hào đối với mình khi trở thành một trong những gương mặt đại diện cho Đại học Kinh tế quốc dân.

Đạt được danh hiệu này cũng khiến mình thật sự tự hào về những gì bản thân đã cố gắng và đạt được và giúp mình có một niềm tin rằng trong cuộc sống, chỉ cần bạn thực sự cố gắng và dành thời gian cũng như tâm huyết của mình vào một điều gì đó, thành công sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, chỉ là sớm hay muộn.

Nói về bản thân Tuấn Ngọc, trước hết hãy tiết lộ một chút về cái tên rất giống ca sĩ nhạc bolero của bạn nhé?

Thật ra thì hồi bé mình cũng không thích cái tên Ngọc này lắm vì nó hơi có xu hướng dành cho các bạn nữ hơn và các bạn thường trêu mình tên giống con gái, may sao có tên đệm cứu vớt được phần nào.

Lớn lên thì mình dần thấy chuyện này cũng bình thường và biết đâu nó lại khiến mình khác biệt hơn các bạn khác vì có một cái tên nữ tính. Có mấy lần mình cũng được hỏi là sau này có đi làm ca sĩ bolero giống chú Tuấn Ngọc không? Những lúc này thấy tự hào ghê (cười).

Gặp soái ca văn võ song toàn vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân - 2

Tuấn Ngọc học giỏi Tiếng Anh, luyện võ Vịnh Xuân Quyền từ bé và có khả năng múa lân, đánh trống, thổi sáo, hát, vẽ tranh, chơi thể thao...

Nghe nói Ngọc “vừa giỏi văn lại vừa giỏi võ", điều này có thật không?

Bản thân mình từ bé đến lớn cũng như bố mình luôn hướng mình trở thành một người văn võ song toàn. Chính vì vậy mình rất coi trọng việc rèn luyện võ thuật cũng như là việc học tập.

Mình cũng có một số thành tích nhất định để mọi người có thể nhận xét mình là một người "vừa giỏi văn lại vừa giỏi võ’’, nhưng đối với cá nhân mình thì mình nghĩ, bản thân còn phải cố gắng rất nhiều để xứng đáng với chữ “Giỏi".

Khả năng ngoại ngữ của bạn thế nào?

Cấp 3 và Đại học mình đều theo học những lớp và ngành chuyên Anh, cho nên khả năng ngoại ngữ của mình theo mình đánh giá là khá tốt cả về mặt ngữ pháp và giao tiếp và mình có thể tự tin nói chuyện với một người nước ngoài.

Bạn luyện tập môn võ gì, bắt đầu học võ từ bao giờ?

Mình luyện tập môn võ Vịnh Xuân Quyền, và được dạy bởi chính người cha của mình.

Mình bắt đầu tập luyện võ thuật từ bé, lúc mới tầm tiểu học. Nhưng hồi đó võ thuật không phải sở thích của mình mà là bóng đá, chính vì vậy mình học võ lúc đó chỉ là theo nguyện vọng của bố thôi.

Lớn lên, tầm cách đây 6-7 năm thì mình bắt đầu nhận ra được tầm quan trọng của việc học võ và những gì võ thuật có thể mang lại cho mình nên đó là thời gian mình chuyên tâm theo đuổi võ thuật.

Gặp soái ca văn võ song toàn vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân - 3

Mọi người còn nói rằng Tuấn Ngọc sở hữu rất nhiều tài lẻ?

Tài thì không dám khẳng định nhưng sở thích thì mình có nhiều lắm, về thể thao đó là đá bóng, đá cầu, võ thuật, gym, thể thao điện tử…. Về học thuật thì là Tiếng Anh, Toán và Lý và Lịch sử. Về nghệ thuật thì là hát, thổi sáo, guitar, đàn tranh, đánh trống, và dự định sắp tới của mình đó là nhiếp ảnh.

Trong công việc thì mình có niềm yêu thích đặc biệt với thiết kế vì sự sáng tạo đặc thù của nó. mình cũng có sở thích đi du lịch và khám phá những thứ mới mẻ trong cuộc sống.

Chính vì có nhiều sở thích như vậy, nên mỗi khi mình thích điều gì đó, mình sẽ cố gắng biến nó thành đam mê và khả năng của mình. Chắc có lẽ vì vậy mà mình sở hữu khá nhiều các tài lẻ khác nhau và đó có thể coi là một thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó, mình thích vẽ những bức tranh về phong cảnh đặc biệt là những bức tranh thủy mặc. Trong tương lai thì mình muốn học thêm piano và violin để hoàn thiện hơn khả năng nghệ thuật. Và việc có khả năng sử dụng nhiều nhạc cụ sẽ giúp mình rất nhiều trong việc hoạt động nghệ thuật.

Dường như Tuấn Ngọc rất đa tài, bạn còn biết múa lân phải không?

Đúng vậy, mình múa lân và đánh trống cũng tầm 6 năm rồi.

Vì sao bạn theo đuổi bộ môn đặc biệt này?

Mình xuất thân từ Hải Phòng, từ bé đã được tiếp xúc với việc múa lân và mình đã tự làm con lân bằng tre và giấy bìa năm lớp 3 tiểu học rồi đi múa lân xin tiền khắp nơi, cho nên múa lân từ lâu đã trở thành 1 niềm đam mê cũng như sở thích của mình. Mỗi khi đến trung thu về Hải Phòng, nghe thấy tiếng trống là lòng lại rạo rực hết cả lên.

Gia đình mình sở hữu một võ đường ở Hải Phòng và bố mình có thành lập một đội lân riêng của võ đường, chính vì vậy đây là cơ hội để mình có thể tập luyện và trau dồi kỹ năng múa lân chuyên nghiệp.

Hoài bão đưa phim võ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới

Gặp soái ca văn võ song toàn vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân - 4

Tuấn Ngọc nhắc tới việc hoạt động nghệ thuật, đó có phải là ước mơ của bạn?

Trong tương lai, mình muốn trở thành một diễn viên phim hành động và có thể đưa phim hành động Việt Nam ra tầm quốc tế.

Dự định tương lai gần của mình sẽ là làm mẫu cho một số các hãng thời trang để có thể kiếm thêm thu nhập. Nhưng mình không có dự định theo nghiệp người mẫu mà sẽ dần thử sức sang lĩnh vực diễn xuất và tham gia các bộ phim ngắn nếu có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm cho đến khi đủ chín để có thể tham gia những dự án mình mong muốn.

Bên cạnh đó, mình cũng muốn phát triển một kênh Youtube riêng của bản thân cũng như là thương hiệu cá nhân của bản thân, đó sẽ là nơi đăng tải những video cover nhạc bằng nhiều nhạc cụ khác nhau. Dự định khác của mình cũng sẽ là trau dồi và chuyên tâm việc học võ và đến năm 30 tuổi có thể lấy được bằng võ sư cho mình.

Đó là những dự định về nghệ thuật, võ thuật. Còn về học thuật, mình sẽ cố gắng trau dồi khả năng Tiếng Anh cũng như Tiếng Trung. Và sau khi ra trường, có kỹ năng Ngoại ngữ và có kiến thức kinh tế, mình có thể kiếm thêm bằng việc kinh doanh nếu bản thân có nguyện vọng và tùy thuộc vào những dự định trước đó đang tiến triển đến đâu.

Bạn muốn xây dựng hình ảnh cá nhân ra sao?

Mình muốn bản thân phải trở thành một người toàn diện về mọi mặt. Từ học thuật, võ thuật cho đến nghệ thuật. Chính vì vậy mình đang có những dự định ngắn hạn và dài hạn riêng của bản thân để phát triển song song 3 mặt đó.

Châm ngôn sống của Ngọc là gì? 

Châm ngôn sống của mình là: “ Đã làm thì phải làm hết mình “, mình luôn giữ vững châm ngôn này trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu mình thích và đam mê điều gì đó, mình sẽ làm thật tâm huyết và làm cho đến khi nào hoàn hảo thì thôi.

Hỏi "xoay" Nam vương

Gặp soái ca văn võ song toàn vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân - 5

Mọi người không lạ khi thấy con gái đi thi Sinh viên thanh lịch nhưng con trai thì không nhiều. Có ai nói ra nói vào về chuyện bạn đi thi sinh viên thanh lịch không? Lí do bạn tham gia cuộc thi này là gì?

Mình thì chưa nhận được những lời nói ra nói vào không hay về việc mình tham gia cuộc thi này mà mình nhận được rất nhiều lời động viên. Việc tham gia cuộc thi là một việc mang lại rất nhiều điều tốt cho bản thân nên mình không nghĩ có ai đó không thích việc mình tham gia.

Mình có 3 lý do khi tham dự cuộc thi:

Thứ nhất, cuộc thi này là nơi giúp mình có thể học hỏi và hoàn thiện bản thân. Vì top 28 thí sinh đã phải trải qua khá nhiều các phần thi khác nhau như hùng biện, tài năng, catwalk, thi ảnh. mình có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng những người đi trước có kinh nghiệm và kỹ năng khiến mình cảm thấy khâm phục về cách làm việc cũng như kiến thức của họ và mình tin rằng mình có thể học hỏi nhiều điều từ họ.

Thứ hai, cuộc thi là sân chơi để mình thể hiện bản thân. Mình tham gia cuộc thi cũng với mục đích để chứng tỏ bản thân và chứng tỏ năng lực với mọi người. Sau một thời gian dài trau dồi và rèn luyện thì mình nghĩ rằng khả năng của mình cần được mọi người công nhận, và NEU Glamour đã giúp mình làm điều đó.

Thứ ba, cuộc thi sẽ là bước đệm cho mình để thực hiện những dự định dài hạn của bản thân. Ngoài việc học tập ở trường, trong dài hạn, mình có rất nhiều những dự định khác nhau về võ thuật và nghệ thuật, và mình nghĩ rằng việc được mọi người công nhận cũng như có những trải nghiệm về việc đứng trên sân khấu sẽ là một động lực và nguồn động viên to lớn mình có thể tiếp tục thực hiện những điều mà mình đam mê và ấp ủ bấy lâu.

Người ta thường nói con gái cần có nhan sắc, cần làm đẹp. Vậy con trai thì sao, nhan sắc có quan trọng với con trai hay không, theo bạn?

Con trai cũng cần có nhan sắc. Nhan sắc của con trai ở đây đối với mình không nhất thiết phải là việc sở hữu khuôn mặt quá đẹp trai và toàn diện, mà điều quan trọng là đó là cái khí chất toát ra từ khuôn mặt của họ. Đó là sự lịch lãm, sự gọn gàng và sự nam tính.

Khi bạn sở hữu một nhan sắc tốt, bạn sẽ được ưu tiên trong rất nhiều việc, người khác sẽ có thiện cảm với bạn hơn và điều đó sẽ khiến công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Gặp soái ca văn võ song toàn vừa trở thành Nam vương ĐH Kinh tế quốc dân - 6

Mẫu người con gái “trong mơ” của Ngọc là như thế nào?

Mẫu người bạn gái mình thích sẽ có một ngoại hình dễ nhìn và vui tính. Mình có một sự ấn tượng rất lớn đối với những cô gái dễ thương hoặc cá tính theo nghĩa lạnh lùng và cuốn hút. Và quan trọng nhất là người con gái đó phải hiểu bạn trai mình cần gì và nói chuyện hợp với mình.

Còn thật sự là khi đã có một cảm tình với ai đó thì mọi mẫu hình lý tưởng đều bị gạt đi hết và mình đã từng trải qua những điều đó. Cho nên mọi mẫu hình chỉ là sự đánh giá một cách tương đối.

Cảm ơn Tuấn Ngọc đã chia sẻ!

Mai Châm

MỚI NHẤT
Chết ngất khi phát hiện sự thật về người anh họ của bạn gái
Chết ngất khi phát hiện sự thật về người anh họ của bạn gái

Nhiều lần tôi gặp người yêu mình đi cùng anh họ ở nơi quán xá, bar, nhưng tôi lại ngây thơ tin rằng đơn giản vì anh họ thân thiết.

Thứ sáu, 17/05/2019 - 12:52

Chuyện tình đẹp như cổ tích của "công chúa tóc mây" gốc Việt
Chuyện tình đẹp như cổ tích của "công chúa tóc mây" gốc Việt

(Dân trí) - Bên nhau trong những tháng ngày tuổi trẻ sôi nổi, cùng nhau nỗ lực xây dựng sự nghiệp cá nhân và cùng nhau trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu, chuyện tình “dắt nhau đi khắp thế gian” của công chúa tóc mây gốc Việt Sarah Trần và người bạn đời Tob Tobias khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thứ sáu, 17/05/2019 - 08:23

Tân Hoa khôi ĐH Kinh tế quốc dân: "Đẹp là lợi thế chứ không đảm bảo được tương lai"
Tân Hoa khôi ĐH Kinh tế quốc dân: "Đẹp là lợi thế chứ không đảm bảo được tương lai"

(Dân trí) - "Nhan sắc rồi cũng sẽ phai tàn theo thời gian. Mình cho rằng có một diện mạo đẹp là một lợi thế chứ không cho giúp mình đảm bảo được tương lai", tân Hoa khôi ĐH Kinh tế quốc dân Đỗ Hồng Hạnh chia sẻ.

Thứ sáu, 17/05/2019 - 06:41

Giá điện tăng, nỗi lo đối với sinh viên
Giá điện tăng, nỗi lo đối với sinh viên

Giá điện tăng, kéo theo sự tăng giá của rất nhiều mặt hàng khác, không chỉ là mối lo ngại của các hộ dân, mà còn là nỗi lo đối với mỗi sinh viên.

Thứ năm, 16/05/2019 - 03:01

Chàng trai Sài thành có vẻ đẹp phi giới tính thu hút truyền thông nước ngoài
Chàng trai Sài thành có vẻ đẹp phi giới tính thu hút truyền thông nước ngoài

(Dân trí) - Hải Đăng chia sẻ bắt đầu nuôi tóc từ năm 2017 nhưng hoàn toàn giấu gia đình. Mỗi năm Đăng chỉ về vào dịp Tết và đội tóc giả để hóa trang. Đến năm 2019, khi mọi người biết thì gia đình Đăng cũng biết chuyện.

Thứ năm, 16/05/2019 - 01:29

5 lời khuyên có lẽ chỉ khiến tình yêu “sâu thêm vào ngõ cụt”
5 lời khuyên có lẽ chỉ khiến tình yêu “sâu thêm vào ngõ cụt”

(Dân trí) - Có những thời điểm bạn cảm thấy mọi thứ trở nên trống rỗng, mịt mù và cách tốt nhất là tìm đến người khác, lắng nghe lời khuyên của họ. Nhưng không phải trường hợp nào câu nói của người ngoài cuộc cũng đều xác đáng, vì có những lời khuyên nếu bạn tin tưởng, làm theo thì kết cục tình yêu của bạn sẽ chẳng có gì ngoài sự tan vỡ.

Thứ năm, 16/05/2019 - 10:13

Cô gái xăm hình mẹ trên lưng và màn ra mắt nhà chồng tương lai đầy bất ngờ
Cô gái xăm hình mẹ trên lưng và màn ra mắt nhà chồng tương lai đầy bất ngờ

Với những hình xăm lớn trên cơ thể, cô gái xinh đẹp vô cùng bối rối trong lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai.

Thứ năm, 16/05/2019 - 09:12

"Đã tai" màn đấu rap của học sinh chuyên Ams
"Đã tai" màn đấu rap của học sinh chuyên Ams

(Dân trí) - Dự thi cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Lê Hoàng Khải và Ngô Minh Anh vào vai hai cha con sống trong thời chiến tranh tại Nhật Bản. Cặp đôi đã mang đến một màn “đấu rap” thú vị, đã tai cho khán giả khi thể hiện tình cảm gia đình thiêng liêng giữ thời bom đạn.

Thứ năm, 16/05/2019 - 08:28

Ngỡ ngàng khả năng sáng tạo trong bộ sưu tập thiết kế của học sinh cấp 3
Ngỡ ngàng khả năng sáng tạo trong bộ sưu tập thiết kế của học sinh cấp 3

(Dân trí) - Dù mới học lớp 11, 12 nhưng các thí sinh đã khiến Ban tổ chức cuộc thi “Nhà thiết kế tương lai 2019” bất ngờ bởi sự sáng tạo và cá tính mạnh trong thời trang. 18 thí sinh tranh tài ở vòng chung kết với 15 thiết kế thời trang đều đầy màu sắc và độc đáo.

Thứ tư, 15/05/2019 - 03:11

Bức ảnh 15 năm tình anh em của hội bạn Sóc Trăng khiến dân mạng xúc động
Bức ảnh 15 năm tình anh em của hội bạn Sóc Trăng khiến dân mạng xúc động

(Dân trí) - Từ ngày nhỏ, nhóm bạn của Minh Kha đã chơi với nhau thân thiết. Sau 15 năm mỗi người một nơi, thậm chí định cư ở nước ngoài nhưng cứ hễ có dịp về nước, nhóm bạn lại tụ họp đông đủ, chẳng thiếu ai bao giờ.

Thứ tư, 15/05/2019 - 12:38

Đang yêu đương mặn nồng, tôi chết lặng khi nghe tin người yêu lấy vợ
Đang yêu đương mặn nồng, tôi chết lặng khi nghe tin người yêu lấy vợ

Tôi đã từng nghĩ đến ngôi nhà và những đứa trẻ với anh, nhưng rồi đột nhiên một ngày thức dậy, anh nói xin lỗi tôi vì phải... lấy vợ.

Thứ tư, 15/05/2019 - 09:13

Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay
Học sinh chuyên Tự nhiên đội mưa quậy tưng bừng trong đêm chia tay

(Dân trí) - Để đánh dấu ngày cuối cùng được mang cái tên “học sinh chuyên ĐH Khoa học tự nhiên”, các học sinh lớp 12 của ngôi trường giàu thành tích đã diện đồng phục lớp, cùng nhau hát những ca khúc ngọt ngào tặng thầy cô và bạn bè dưới trời mưa tầm tã.

Thứ tư, 15/05/2019 - 07:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Bỏ túi bí kíp chụp ảnh chân dung đẹp ảo diệu để bạn tha hồ "rắc thính"
Bỏ túi bí kíp chụp ảnh chân dung đẹp ảo diệu để bạn tha hồ "rắc thính"

(Dân trí) - Đã bao giờ bạn nghe, có vài điều khi thả thính: một là hình đẹp, hai vẫn là hình phải đẹp chưa? Chuyện đó giờ đây sẽ không còn là vấn đề.

Thứ tư, 15/05/2019 - 05:00

Gặp lại top 3 Miss Teen 2017 cao 1m72, giỏi hai ngoại ngữ
Gặp lại top 3 Miss Teen 2017 cao 1m72, giỏi hai ngoại ngữ

(Dân trí) - Sau 2 năm tham gia Miss Teen, Đặng Nguyễn Phương Nghi (Đồng Nai) ngày càng xinh xắn, trưởng thành hơn. 18 tuổi, Phương Nghi cao 1m72, không chỉ xinh đẹp, cô bạn còn học giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp và có khả năng ca hát ấn tượng.

Thứ ba, 14/05/2019 - 12:31

“Hot girl kẹo ngọt” xinh đẹp hút hồn, mê đọc sách
“Hot girl kẹo ngọt” xinh đẹp hút hồn, mê đọc sách

(Dân trí) - Lưu Phương Quỳnh được cư dân mạng đặt cho danh xưng là “hot girl kẹo ngọt” nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, mong manh.

Thứ ba, 14/05/2019 - 08:36

Tìm lại New York xưa với vở nhạc kịch của học sinh chuyên Ams
Tìm lại New York xưa với vở nhạc kịch của học sinh chuyên Ams

(Dân trí) - Vừa qua, tại hội trường 700 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, chương trình nhạc kịch thường niên English Performance đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm khán giả.

Thứ ba, 14/05/2019 - 07:40

Ngắm cặp đôi Nam vương - Hoa khôi ĐH Kinh tế quốc dân 2019
Ngắm cặp đôi Nam vương - Hoa khôi ĐH Kinh tế quốc dân 2019

(Dân trí) - Phạm Tuấn Ngọc và Đỗ Hồng Hạnh chính thức trở thành Nam vương và Hoa khôi cuộc thi Sinh viên Thanh lịch ĐH Kinh tế quốc dân HN (NEU Glamour 2019).

Thứ ba, 14/05/2019 - 05:33

Bí mật đường cong như sóng, cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body nóng bỏng
Bí mật đường cong như sóng, cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body nóng bỏng

Nguyễn Thị Kiều Diễm (sinh năm 2000) được biết đến là một cô nàng sở hữu hình thể nóng bỏng, đáng mơ ước sau 3 năm làm quen với gym.

Thứ hai, 13/05/2019 - 03:00

Nữ nhi cũng "điên cuồng" vì... nhậu
Nữ nhi cũng "điên cuồng" vì... nhậu

(Dân trí) - Không uống vì thách đố, khích bác "không uống là khinh" như phái nam nhưng mất kiểm soát bản thân, nhiều nữ nhi cũng đến với bia rượu.

Thứ hai, 13/05/2019 - 01:08

Cô gái bất ngờ nổi tiếng với clip cover “Sao em nỡ” hay đến "xé lòng"
Cô gái bất ngờ nổi tiếng với clip cover “Sao em nỡ” hay đến "xé lòng"

(Dân trí) - Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh cô gái xinh đẹp ngồi trong xe hơi và cover bản hit “Sao em nỡ” của ca sĩ Jaykii rất lắng đọng. Giọng hát truyền cảm, hay đến xé lòng trong clip đang gây được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:52

Khởi đầu vấp váp, nam sinh chuyên Sư phạm vẫn vô địch cuộc thi Tuần Olympia
Khởi đầu vấp váp, nam sinh chuyên Sư phạm vẫn vô địch cuộc thi Tuần Olympia

(Dân trí) - Nam sinh Trần Trung Hiếu (THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội) là người mở màn cuộc thi Tuần 1 Tháng 3 Quý 3 Olympia nhưng cậu không mấy thành công ở phần Khởi động. Hiếu chỉ được 40 điểm ở phần thi này. Tuy vậy, cậu đã chứng tỏ được bản lĩnh, băng băng về đích và kết thúc với điểm số chung cuộc 260.

Thứ hai, 13/05/2019 - 08:12

Lộ diện nữ sinh kế nhiệm Á hậu Phương Nga làm Đại sứ ĐH Kinh tế Quốc dân
Lộ diện nữ sinh kế nhiệm Á hậu Phương Nga làm Đại sứ ĐH Kinh tế Quốc dân

(Dân trí) - Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sự thông minh, bản lĩnh, Đỗ Hồng Hạnh (ngành Tài chính – Ngân hàng) đã trở thành tân Hoa khôi ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội. Sánh vai cùng cô là Nam vương Phạm Tuấn Ngọc – nam sinh Khoa Ngoại ngữ Kinh tế.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:29

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ
Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ

(Dân trí) - Với gương mặt khả ái, Nguyễn Thị Phương Uyên - cô hoa khôi sinh viên trường ĐH Tài chính -Marketing còn sở hữu thành tích học tập đáng nể khiến nhiều người trầm trồ.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:05

Trót dại nhờ bạn thân thử lòng người yêu, tôi khóc nghẹn nhận kết đắng
Trót dại nhờ bạn thân thử lòng người yêu, tôi khóc nghẹn nhận kết đắng

Em chỉ muốn thử xem bạn trai có thật lòng với mình hay không nên mới nhờ bạn thân "thả thính", không ngờ cuối cùng mất cả người yêu lẫn bạn.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 02:30