Thứ hai, 14/05/2018 - 09:00

"Hát chậm" bản hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP phiên bản acoustic

Dân trí

Nếu như bạn rất thích bản hit mới nhất "Chay ngay đi" của Sơn Tùng M-TP nhưng không thể lẩm nhẩm hát theo vì tốc độ nhạc quá nhanh và không rõ lời bài hát thì có thể nghe thử bản cover phiên bản acoustic này.

Chỉ khi nghe bản acoustic này bạn trẻ mới rõ lời "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP

Chỉ một ngày sau khi xuất bản trên Youtube, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã phá rất nhiều kỉ lục của làng nhạc Việt như là: trở thành ca khúc lập kỷ lục mốc 20 triệu view trong 24 giờ, lọt top 10 video trending trên Youtube thế giới...

Có thể nói, MV "Chạy ngay đi" đang là tâm điểm của làng nhạc Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bởi thế mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm, muốn cover "Chạy ngay đi" nhưng quá khó để thực hiện bởi bản gốc bài hát mang giai điệu điện tử quá nhanh và không rõ lời.

Vậy nếu như bạn rất thích bản hit mới nhất của "Sơn Tùng M-TP" nhưng lại chịu "bó tay" không thể lẩm nhẩm hát theo thì có thể nghe thử bản cover phiên bản acoustic này.

Bản cover "Chạy ngay đi" của hai bạn trẻ Thế Phương và Hà Milo giúp cho chúng ta nghe rõ ràng lời bài hát đang cực "hot" của Sơn Tùng M-TP.

"Hát chậm" bản hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP phiên bản acoustic - 1

M.C

Video: Thế Phương & Hà Milo