Thứ sáu, 08/04/2016 - 03:30

Hậu The Remix, Big Daddy chuẩn bị ra lò... Vlog!

Gặp Big Daddy những ngày đầu của tháng 4, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện chớp nhoáng để nghe chàng rapper Hà thành đầy tài năng chia sẻ về những kế hoạch F5 bản thân cực kỳ thú vị sắp tới.

Chào Big Daddy, thời gian hậu “The Remix” Big có vẻ im hơi lặng tiếng, không biết có đang ấp ủ dự định bí mật nào không?

“Sau The Remix thì Big lại tiếp tục với những công việc nghệ thuật của mình thôi (Cười). Việc thường nhật của mình là dành nhiều thời gian trong studio để tập trung sáng tác, phối nhạc, thu âm để mang đến cho khán giả những sáng tác mới… Hy vọng là sẽ có sản phẩm mới để ra mắt các fan trong thời gian sớm nhất. À, dạo này Big còn tranh thủ học thêm cả… tiếng Nhật trong những lúc rảnh rỗi nữa”.

Big Daddy chia sẻ về những dự định sắp tới của bản thân
Big Daddy chia sẻ về những dự định sắp tới của bản thân

Học tiếng Nhật à? Big tính ra mắt sản phẩm nào liên quan đến Nhật sao?

“Không, không (Cười). Chỉ là sắp sửa trốn nắng Sài Gòn qua Nhật thôi. Chắc chỉ trong 1 tuần thôi. Nhìn chung là đang rất háo hức cho chuyến đi này, vì đây không chỉ là một chuyến du lịch bình thường. Big sẽ được giao trọng trách khá lớn là làm… vlogger!”

Big Daddy chuẩn bị hành trang đến với đất nước Nhật Bản kéo dài 07 ngày
Big Daddy chuẩn bị hành trang đến với đất nước Nhật Bản kéo dài 07 ngày

Xem ra thấy Big có vẻ rất là hào hứng với vai trò này, Big đã chuẩn bị gì cho hành trình này chưa?

“Đây thật sự là một dịp thú vị để bản thân mình F5 làm mới bản thân, thử làm những điều mới mẻ. Chuyến đi chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần nhưng mình cũng không vì thế mà lơ là đâu. Trước đó 1 thời gian, mình cũng tìm hiểu về văn hóa, địa điểm du lịch của đất nước xứ sở hoa anh đào. Mình cũng đã học lỏm vài câu tiếng Nhật, nghĩ ra những trò vui để khuấy động không khí của cả đoàn đi theo. Hy vọng là sẽ ghi lại được những giây phút độc đáo cho vlog của mình.

Còn hành lí mang theo, ngoài quần áo, máy nghe nhạc, các vật dụng cá nhân cần thiết, mình cũng mang theo hẳn một túi những món ăn quen thuộc hàng ngày, để dù có ở đất nước nào, ở nơi nào thì anh vẫn có thể thưởng thức các món ăn quen thuộc yêu thích (Cười).”

Mua sắm những đồ dùng cần thiết
Mua sắm những đồ dùng cần thiết
Hành lý đã xong! Giờ chỉ còn chờ ngày xuất phát thôi!
Hành lý đã xong! Giờ chỉ còn chờ ngày xuất phát thôi!

Cảm ơn Big Daddy đã dành thời gian chia sẻ nhé!

Hành trình đi Nhật Bản của Big Daddy nằm trong chương trình “Acecook Việt Nam tri ân người đồng hành 20 năm” của nhãn hàng Hảo Hảo. Big Daddy sẽ cùng các bạn may mắn trúng giải có một tuần tận hưởng tại đất nước hoa anh đào. Chuyến đi kéo dài từ 11/04 – 17/04/2016. Đón xem và cập nhật nóng những khoảnh khắc đáng nhớ từ hành trình (diễn ra từ 11/04 – 17/04/2016) tại fanpage: https://www.facebook.com/HaoHaoAcecook/?fref=ts

Hồng Ngọc