Thứ sáu, 15/04/2016 - 08:02

Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng

Dân trí

Trong bộ đầm trắng, Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú khoe dáng "chuẩn không cần chỉnh". Hoa khôi xinh xắn này thân thiện cùng đoàn viên thanh niên và rạng rỡ “đọ dáng” cùng các thí sinh hội thi thanh lịch 2016.

Chia sẻ với PV Dân trí sau một năm giành vương miện Hoa khôi HSSV Cần Thơ và trước khi trao vương miện này lại cho tân Hoa khôi HSSV ở vòng chung kết sắp tới đây, Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú cho biết, với Hội thi HSSV thanh lịch năm 2015, ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với em là tình cảm cũng như tinh thần của tập thể các thí sinh dự thi năm đó.

Các bạn đã trao cho nhau những tình cảm như một gia đình chứ không giống như là một hội thi hay là một cuộc tranh tài thử sức. Tú nói, đến giờ phút này trong em vẫn nguyên vẹn những hình ảnh đẹp đẽ ấy.

Vũ Thanh Tú chia sẻ, để không phụ lòng của Ban tổ chức hội thi và để giữ gìn danh hiệu, hình ảnh thanh lịch của chính mình, em đã tự hứa với bản thân sẽ cố gắng học tập thật tốt, trao dồi kiến thức học vấn cũng như kĩ năng giao tiếp của mình.

“Để có được một hình ảnh Hoa khôi trong sáng đến giờ, em cảm ơn rất nhiều đến thầy Nguyễn Phú đã luôn là người bên cạnh và chỉ dạy, hướng dẫn cho em. Thầy đã tạo cơ hội cho em được tham gia những sự kiện lớn, được làm giám khảo của các hội thi dành cho sinh viên ở cấp trường, được xây dựng hình ảnh bản thân thân thiện, thanh lịch nhất”, Hoa khôi giãi bày.

Theo Thanh Tú, Hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” Cần Thơ là một sân chơi rất bổ ích, đã giúp cho các bạn học sinh, sinh viên mạnh dạn và tự tin hơn để thể hiện tài năng của mình và giúp cho các bạn có thể học hỏi lẫn nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

"Em thấy mình rất vinh dự, vui và hạnh phúc khi được Ban tổ chức mời làm giám khảo vòng bán kết hội thi HSSV thanh lịch năm 2016. Với em, ngồi ghế giám khảo là kỷ niệm khó quên khi phải loại và chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất và thật sự là một việc làm khá khó khăn, bởi vì bạn nào cũng tài sắc vẹn toàn, bạn nào cũng có bản lĩnh khi bước lên sân khấu thể hiện tài năng riêng của mình", Tú bộc bạch.

Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng - 1
Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng - 2
Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú rạng rỡ trong bộ đầm trắng.
Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú rạng rỡ trong bộ đầm trắng.
Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng - 4
Hoa khôi cười rất tươi khi ngồi ghế giám khảo vòng bán kết Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch Cần Thơ 2016.
Hoa khôi cười rất tươi khi ngồi ghế giám khảo vòng bán kết Hội thi "Học sinh, sinh viên thanh lịch" Cần Thơ 2016.
Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng - 6
Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng - 7
Thân thiện cùng đoàn viên thanh niên.
Thân thiện cùng đoàn viên thanh niên.
Hoa khôi HSSV Cần Thơ khoe dáng xinh xắn với đầm trắng - 9
Hoa khôi Vũ Thanh Tú rạng rỡ đọ dáng cùng thí sinh thanh lịch 2016.
Hoa khôi Vũ Thanh Tú rạng rỡ "đọ dáng" cùng thí sinh thanh lịch 2016.

Nói về tương lai của mình, Hoa khôi Vũ Thanh Tú cho biết, em vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật và tham gia vào các chương trình tập thể của Hội Sinh viên TP.Cần Thơ, Thành Đoàn Cần Thơ.

Ngày 9/5 tới đây, em sẽ trở thành cựu Hoa khôi nhưng em vẫn hy vọng mình sẽ gắn bó lâu dài vào các hoạt động của học sinh, sinh viên và đặc biệt là Hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” Cần Thơ ở các mùa sau.

“Em đang học năm cuối ngành Luật kinh tế. Dự định của em là ra trường và gắn bó với ngành của mình, song song đó vẫn hoạt động nghệ thuật theo đam mê và sự yêu thích của em”, Hoa khôi HSSV Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú bày tỏ.

Huỳnh Hải