Thứ ba, 25/10/2016 - 15:09

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc

Dân trí

Hoa khôi xứ dừa Cao Thái Hà làm mới mình với kiểu tóc ngắn ngang vai dịu dàng, rất phù hợp với tiết trời mùa thu. Với làn da trắng sứ, nữ diễn viên 9X như nàng thơ trong những bộ váy trắng tinh tế.

Sau loạt giải thưởng: người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, người đẹp Biển Tây 2009, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất, Cao Thái Hà còn ghi dấu ấn với những vai diễn trên truyền hình.

Sau 2 năm đóng vai chính diện, hiền lành và gái quê ngây thơ, Cao Thái Hà thử sức với những vai phản diễn, đặc biệt là Kim Oanh trong "Đồng tiền quỷ ám" hay mới đây nhất là Trâm trong "Chạm vào danh vọng".

Vai diễn Kim Oanh còn giúp người đẹp 9X lọt top 3 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards cùng Nhã Phương và Mai Thu Huyền. Sau những toan tính, lọc lừa với vai Kim Oanh, Trâm tiếp tục là thử nghiệm mới của Cao Thái Hà khi cô hóa thân thành chân dài mưu mô, thủ đoạn để đạt được mục đích. Khi phim lên sóng, ngoài những lời khen dành cho diễn xuất của Cao Thái Hà, cô cho biết mình sốc do bị ghét.

Cao Thái Hà làm mới mình với tóc ngắn ngăng vai rất hợp với tiết trời thu.
Cao Thái Hà làm mới mình với tóc ngắn ngăng vai rất hợp với tiết trời thu.

Hiện tại, cô gái 9X đang trong chuyến từ thiện tại miền Trung, cô cùng bạn bè đến Quảng Bình giúp bà con vùng lũ cải thiện khó khăn. Ngay sau 3 ngày tham gia thiện nguyện, người đẹp trở lại phim trường bằng dự án “Chàng khờ mất vợ”. Cao Thái Hà vào vai Xuân, một cô nàng hiền ngoan, vui tính khác xa hai vai diễn phản diện trước đó.

Trong bộ ảnh mới, Cao Thái Hà cũng rất dịu dàng như nàng thơ với mái tóc mới được cắt ngang vai, phù hợp với hình ảnh mới đang hướng đến và cũng rất hợp với tiết trời thu dịu dàng.

Ngắm Cao Thái Hà dịu dàng khoe sắc

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 2

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 3

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 4

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 5

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 6

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 7

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 8

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 9

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 10

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 11

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 12

Hoa khôi xứ dừa dịu dàng khoe nhan sắc - 13

Phương Nhung
Ảnh: Vũ Huy Bình
Stylist: Đỗ Long
Make-up: Nghíp Nakun