Thứ sáu, 05/08/2016 - 11:48

Hot girl "Bộ tứ 10A8" tái xuất xinh đẹp sau 6 năm “mất tích”

Dân trí

Từng là hot girl đình đám của "Bộ tứ 10A8" rồi bỗng dưng “lui về ở ẩn”, Lala Mai Chi nay đã là một doanh nhân.

Nhắc đến cái tên Lala Mai Chi, có thể một số người đã quên, một vài người thì ngờ ngợ về hình ảnh cô nữ sinh lí lắc, hồn nhiên, đam mê thời trang trong “Bộ tứ 10A8” – seri phim sitcom từng “gây sốt” trong giới trẻ Việt giai đoạn 2009 – 2010.

Thời điểm ấy, sức thành công của bộ phim đã đưa dàn diễn viên trẻ đẹp trở thành những hot boy – hot girl được giới trẻ yêu quý, và Lala Mai Chi chính là cái tên nổi bật nhất. Nickname “Lala” được gắn liền với tên của Mai Chi cũng bắt nguồn từ vai diễn trong bộ phim ấy mà ra.

Lala Mai Chi trong Bộ tứ 10A8
Lala Mai Chi trong "Bộ tứ 10A8"
Lala Mai Chi bây giờ
Lala Mai Chi bây giờ

Gương mặt xinh đẹp “không góc chết”, lối diễn suất tự nhiên cộng thêm một profile sạch sẽ, không scandal biến Mai Chi thành hot girl top 1 của giới trẻ Việt những năm 2010. Không quá ngạc nhiên khi sau vai diễn ấy, cô gái sinh năm 1990 này đứng trước vô vàn cơ hội nghệ thuật lớn khác trong đời.

Tuy nhiên, cũng chính thời điểm ấy, Lala Mai Chi bất ngờ nói lời chia tay với các hoạt động nghệ thuật, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Một thời gian sau đó, cô nàng “lên xe hoa”. Mọi thông tin về cuộc sống của nàng hot girl ngày nào trở thành một dấu hỏi to lớn với người hâm mộ. Lý do cô đưa ra là muốn tập trung cho việc kinh doanh và chỉ xem nghệ thuật như một cuộc dạo chơi.

Bẵng đi một thời gian, đã 6 năm kể từ ngày Lala Mai Chi không còn tham gia đóng phim, chụp hình hay bất kỳ hoạt động nào liên quan đến giới trẻ. Có lẽ suy nghĩ, tính cách của cô nàng cũng đã trưởng thành hơn theo thời gian. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là nhan sắc xinh đẹp, thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì có lẽ vẫn không hề thay đổi.

Trang cá nhân của cô nàng hiện tại không “rộn ràng” như bao hot girl đương thời khác, mà chỉ để ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên qua những cập nhật thường ngày, có thể thấy được cô đang rất vui vẻ với cuộc sống thực tại. Nhiều bạn bè còn comment trêu đùa rằng có lẽ vui vẻ chính là bí quyết để hiện tại, trông cô nàng vẫn trẻ trung, xinh đẹp dù 6 năm đã trôi đi.

Mai Chi đã lập gia đình, trở thành nữ doanh nhân thành đạt
Mai Chi đã lập gia đình, trở thành nữ doanh nhân thành đạt
Cô vẫn trẻ trung như ngày nào
Cô vẫn trẻ trung như ngày nào
và xinh đẹp
và xinh đẹp
Hot girl "Bộ tứ 10A8" tái xuất xinh đẹp sau 6 năm “mất tích” - 6
Đôi khi là mặn mà quyến rũ.
Đôi khi là mặn mà quyến rũ.
Hot girl "Bộ tứ 10A8" tái xuất xinh đẹp sau 6 năm “mất tích” - 8

P.P

Ảnh: FBNV