Thứ năm, 14/05/2020 - 12:50

Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường

Dân trí

Hot girl Đinh Triệu Đoan Nghi trong trang phục áo dài trắng đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm cuối cấp, trước khi chia xa mái trường.

Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 1
Đinh Triệu Đoan Nghi hiện đang là học sinh lớp 12 tại Sa Đéc (Đồng Tháp). Cô bạn được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt bởi nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ.
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 2
Đoan Nghi nổi tiếng nhờ tà áo dài, thậm chí từng được truyền thông Trung Quốc hết lời khen ngợi bằng những mỹ từ như "thiên thần áo dài trắng", "hot girl áo dài trắng"...
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 3
Năm nay là năm cuối cấp nên hotgirl mang hai dòng máu Việt - Trung đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt, kỷ niệm trước ngày chia xa mái trường.
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 4
Đoan Nghi cho biết, bộ ảnh này không cầu kỳ mà được mẹ cô bạn chụp cho con gái.
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 5
10x chia sẻ: "Chỉ còn vài tháng nữa là mình không còn được ngồi trên ghế nhà trường. Những lúc này, cảm xúc thực sự thấy không có gì đánh đổi được năm cuối cấp.
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 6
Mình phải rời xa nhiều thứ, xa thầy cô xa bạn bè, xa mái trường và xa cả những kỉ niệm khó quên của tuổi học trò, chuẩn bị bước vào cuộc sống mới. Mỗi người đường ai nấy đi, không còn ngồi học cùng nhau nữa".
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 7
Tự mình thực hiện bộ ảnh cuối cấp, tâm trạng cô bạn vừa bồi hồi xúc động vừa lưu luyến mùa hè cuối cùng. Đây sẽ là giai đoạn nước rút không chỉ riêng Đoan Nhi mà tất cả các bạn sinh năm 2002, để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng sắp tới.
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 8
Chia sẻ thêm về việc học tập thời gian này, Đoan Nghi cho biết cô bạn cảm thấy khá áp lực, việc học dồn dập một phần vì năm cuối, một phần do ảnh hưởng của đợt dịch bệnh vừa qua.
Hot girl được báo Trung Quốc khen ngợi đẹp dịu dàng mùa chia tay mái trường - 9
Nói về dự định sắp tới, hot girl được truyền thông Trung Quốc khen ngợi dự định sẽ theo học lĩnh vực về thẩm mỹ hoặc theo đuổi nghệ thuật. Đó là dự định còn trước mắt, cô bạn vẫn đang phải tập trung cao độ cho việc học hiện tại.

Chi

Ảnh: NVCC