Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu

Một số khách hàng đạt kết quả tốt đã tặng Tường Vi nhiều món quà hàng hiệu đắt tiền, trang sức nổi tiếng...

Tường Vi năm nay 24 tuổi, đang làm huấn luyện viên gym ở Hàng Châu, Trung Quốc. Nghe có vẻ không lấy gì làm đặc biệt nhưng thực sự nhờ công việc này, Tường Vi kiếm bộn tiền mỗi tháng.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 1

Tuy không chia sẻ thu nhập cụ thể nhưng Tường Vi cho biết, nhờ số tiền kiếm được từ việc làm huấn luyện viên, cô đã có cuộc sống trong mơ của mình, được đi bất cứ đâu mà mình thích, sẵn sàng trải nghiệm những thứ mà trước đây cô không dám nghĩ đến.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 2

Khách hàng của cô đủ các tầng lớp từ người mẫu, giám đốc, bác sĩ thẩm mỹ, tiểu thư nhà giàu... Sau một thời gian làm huấn luyện viên, Tường Vi quyết định dần dần chỉ tập trung vào huấn luyện cho các khách hàng nữ, đặc biệt là những người thuộc tầng lớp giàu có.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 3

Cô đưa ra lý do rất đơn giản rằng, sự nghiệp của họ tuy rực rỡ, có nền tảng kinh tế vững chắc, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục "sang chảnh" nhưng vì không có hệ thống đào tạo khoa học nên có nhiều hoạt động gây hại đến sức khỏe của họ.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 4

Theo Tường Vi chia sẻ, những vị khách này đều có một đặc điểm chung: tác phong độc đoán trong từng hành động; đưa ra yêu cầu và mục tiêu không thực tế. Thể dục một cách an toàn là một quá trình khổ luyện mà cô và khách hàng phải cùng nhau trải qua, không thể đốt cháy giai đoạn, cũng không thể tập luyện điên cuồng vì thể trạng mỗi người khác nhau, cấu trúc cơ thể cũng khác nhau, không thể theo đuổi hình mẫu định sẵn.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 5

Tường Vi sinh ra ở Ninh Hạ, 11 tuổi đã chuyển đến Thiểm Tây, về sau việc kinh doanh của cha cô thất bại, không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình nên cô đã nộp đơn xin nghỉ học để đi làm.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 6

Cô đã từng làm nhân viên bán hàng siêu thị, nhân viên bán thang máy, nhân viên đầu tư tài chính. Khi làm việc trong siêu thị một tháng chỉ được 600 tệ (khoảng 2,1 triệu đồng). Lúc đó ngày nào Tường Vi cũng "chan cơm" bằng nước mắt vì mệt mỏi, vì nghĩ rằng tương lai mờ mịt không có đường đi.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 7

Lần đầu rời Thiểm Tây đến Ôn Hạ, Chiết Giang, Tường Vi trở thành nhân viên bán thang máy. Không bán được hàng là không có cơm ăn nên hầu như ngày nào cô cũng phải tiếp cận các khu công nghiệp tại Thái Châu.

Ngày đó, cứ 7h sáng, Tường Vi xuất phát, ngồi xe buýt đến các khu công nghiệp xa nhất. Có lúc mệt mỏi, cô chỉ ngồi nghỉ và gặm bánh mì. Trên gương dán đầy những lời động viên bản thân của cô nàng.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 8

Thời gian đó, Tường Vi nhẫn nại từng chút một, xin việc rồi lại thôi việc... và cuối cùng, cô gái trẻ tìm được công việc làm nhân viên tài chính. Làm việc hơn 3 năm, thu nhập của Tường Vi đã hơn 10.000 tệ (khoảng 35 triệu/tháng), thậm chí có tháng doanh số cao, cô còn nhận được số tiền lương nhiều gấp rưỡi.

Sau khi tích lũy được nhiều kiến thức, Tường Vi mở công ty riêng. Nhưng vì làm ăn không thuận lợi nên khi chỉ còn một ít tiền vốn, cô cố gắng mua nhà tại Hàng Châu để ổn định cuộc sống.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 9

Lúc đó, thấy những cô gái xung quanh mình đang ở độ tuổi đẹp nhất, Tường Vi bắt đầu suy nghĩ về giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Cô nàng bắt đầu chăm chút bản thân, siêng năng đọc sách, du lịch và hoạt động ngoại khóa.

Thời cơ đến như duyên, có người gợi ý cho Tường Vi mở phòng gym. Cô nàng trẻ tuổi lao vào tập luyện và học làm huấn luyện viên, thậm chí còn thi đại học, hoàn thành giấc mơ dang dở. Hiện tại, Tường Vi đã là một huấn luyện viên gym cao cấp, cũng là một sinh viên đại học đầy tiềm năng.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 10

Khi bắt đầu học làm huấn luyện viên, Tường Vi lấy bản thân làm thí nghiệm, nghiên cứu giải phẫu cơ thể. Sau đó tự luyện và đưa ra một chương trình đào tạo phù hợp cho từng khách hàng.

Công việc này thực sự không hề đơn giản. Để tập luyện an toàn, Tường Vi sắp xếp các bài tập hồi phục chức năng tuần tự, tạo thành một quỹ đạo. Tuy nhiên một số khách hàng mong muốn giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn, khi chưa thấy kết quả thì hoài nghi về phương pháp của cô, khiến cô rất vất vả để giải thích.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 11

Một số khách hàng đạt kết quả như ý đã tặng Tường Vi nhiều món quà đắt tiền như quần áo hàng hiệu, trang sức nổi tiếng, tuy nhiên cô nàng đều từ chối. Lý do là bởi Tường Vi phát hiện ra cái mình thu được còn lớn hơn rất nhiều những món quà vật chất, đó là tình bạn.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 12

Tường Vi tin rằng, làm huấn luyện viên gym là sự nghiệp cả đời của cô bởi vì nó cho cô nhiều cơ hội hơn. Hiện tại, Tường Vi cũng đã ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo đồ lót thể thao, đồng thời hợp tác với một số cửa hàng online nên cuộc sống dần trở nên bận rộn và thú vị hơn rất nhiều.

Khi mới bắt đầu làm mẫu, cô nàng sợ hãi vì nghĩ mặt mình rất "đơ". Mỗi ngày cô đều tập diễn trước gương theo các cảm xúc "mỉm cười", "lạnh lùng","mơ màng" "ngẩn ngơ"... nhưng đứng trước máy ảnh, cơ mặt vẫn còn rất cứng, cảm thấy không tự tin.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 13

Về sau nghĩ đi nghĩ lại, Tường Vi quyết định không học theo bất cứ ai, muốn làm chính mình, cô thoải mái thể hiện phong cách của bản thân. Tâm niệm của Tường Vi là, đối với góc độ người mẫu, cô sẽ cố gắng tự nhiên hết sức. Mặt khác cô muốn thông qua những bức ảnh có thể nâng cao nhận thức về giữ gìn sức khỏe, truyền đi năng lương sống, sự hạnh phúc, để mọi người không những cảm thấy sự khỏe khoắn mà còn cả vẻ đẹp của tự tin.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 14

Theo Tư Tuyền

Dân Việt/Sina