Thứ năm, 05/11/2015 - 23:00

Hot girl Mờ Naive đón tuổi 18: "Nói không với yêu đương"

Dân trí

Nổi tiếng trên mạng từ khi mới 16 tuổi nhờ giọng ca oanh vàng, Mờ Naive - Trần Hà My vừa ăn mừng sinh nhật 18 tuổi (3/11). Cô bạn đang chia sẻ nhiều dự định và nỗi niềm khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Mờ Naive tên thật là Trần Hà My, hiện đang theo học hệ trung cấp thanh nhạc tại trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội. Mờ Naive sinh năm 1997, là một cô gái Hà Nội.

Mờ Naive rạng rỡ đón tuổi 18. Cô bạn có những chia sẻ thẳng thắn với báo Dân trí về sự nghiệp và tình yêu
Mờ Naive rạng rỡ đón tuổi 18. Cô bạn có những chia sẻ thẳng thắn với báo Dân trí về sự nghiệp và tình yêu

Cô trưởng thành trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng cô bạn lại rất yêu thích nghệ thuật. Mờ Naive bắt đầu nổi tiếng trên mạng nhờ cover lại những bản nhạc mà giới trẻ đang yêu thích, khi đó, cô bạn mới học lớp 10.

Năm 2014, Mờ Naive chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với single đầu tay "Ngày Hôm Qua Đã Từng" và tiếp theo là “Có một ngày đông” và “Yêu thương gửi lại”. Hiện nay, fanpage của Mờ Naive có hơn 100.000 người theo dõi.

Sau 2 năm trở thành người của công chúng, Mờ Naive được biết tới như một hot girl, ca sĩ trẻ và cũng là người mẫu ảnh tuổi teen. Cô nàng giờ đã chững chạc hơn nhiều song vẫn còn đó gương mặt thơ ngây, nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

Nhân dịp sinh nhật, Mờ Naive tâm sự: "18 tuổi là một mốc quan trọng đối với mỗi người và em cũng vậy. Tuổi 18 đo đếm bằng những gì em có, bản lĩnh và trách nhiệm với chính mình. Là tuổi đủ lớn để đi một mình, đối mặt và đi đến cùng, dẫu thành công hay thất bại.

Em sẽ dần dần tìm ra cho mình một mục tiêu lớn, một đam mê thực sự của mình và cố gắng hết sức trong học tập và công việc. Em sẽ dần hoàn thành những điều em dự định mà chưa làm được".

Mờ Naive đã chững chạc hơn nhiều so với thời mới nổi
Mờ Naive đã chững chạc hơn nhiều so với thời mới nổi

Hiện tại, Mờ Naiva đang phân vân giữa nhiều lựa chọn cho tương lai. Cô nói: "Tuổi này chưa thể biết được mình sẽ làm gì trong tương lai, nữa là đã vội chọn một con đường để đi lâu dài. Có thể em sẽ học tiếp đại học, có thể em sẽ thi thêm, có thể em sẽ ca hát tiếp, có thể không..."

Thời gian qua, Mờ Naive cũng đã thay đổi về phong cách để trông chững chạc hơn. "Có lẽ vì em lớn hơn. Đi làm, đi gặp người này người kia, nhìn phải chững chạc hơn thì mới dễ làm việc. Với cả 18 rồi xì tin xì khói mãi sao được. Lớn lên trong suy nghĩ thì bên ngoài nó cũng sẽ lớn theo. Nhưng dù sao em cũng vẫn trẻ trung khi là chính mình", cô bạn lí giải.

Nói về chuyện tình cảm cá nhân, Mờ Naive thẳng thắn: "Hiện giờ em nói không với yêu đương".

Trước đó, Mờ Naive có một mối tình  với chàng sinh viên ĐH Kiến trúc trong 2 năm. Hiện tại, việc học tập đang choán phần lớn thời gian của Mờ Naive. Bên cạnh đó, cô bạn cũng tham gia rất nhiều hoạt động: làm người mẫu, MC, ca sĩ. Cô cũng muốn thử sức một vài công việc mới nhưng đang đợi thời điểm thích hợp.

Mờ Naive tuổi 18: Hiện tại em nói không với yêu đương
Mờ Naive tuổi 18: "Hiện tại em nói không với yêu đương"

Nhân dịp sinh nhật 18 tuổi, Mờ Naive tung ra bản thu âm và clip "Nhạc khúc tình yêu". Ca khúc này mang tâm sự của một cô gái tuổi yêu. Với giọng hát mượt mà, Mờ Naive nhanh chónh chinh phục các cư dân mạng. Ca khúc của Mờ Naive đã đạt 60.000 lượt nghe chỉ trong 1 ngày.

Nhạc Khúc Tình Yêu - Mờ Naive

Mai Châm

(Email: maibichcham@dantri.com.vn)

Ảnh: NVCC