Thứ hai, 08/07/2019 - 11:00

Justin Bieber đá nắp chai cực ngầu nhưng so với diva Mariah Carey thì không đáng nói

Dân trí

Justin Bieber đá nắp chai cực ngầu có thể làm fans phải trầm trồ khen ngợi nhưng diva Mariah Carey không động tay chân mà vẫn khiến nắp chai văng ra thì dân tình mới thực sự "ngả mũ bái phục".

Justin Bieber tham gia thử thách đá bay nắp chai, tranh thủ khoe hình xăm kín người

Thử thách đá bay nắp chai đang là trào lưu hot nhất thế giới kể từ đầu năm 2019 tới nay. Trào lưu này bắt nguồn từ giới võ thuật lan tới các ngôi sao Hollywood rồi nhanh chóng hấp dẫn giới trẻ trên toàn cầu.

Vừa mới đây, ca sĩ Justin Bieber cũng chia sẻ video anh thể hiện màn đá nắp chai cực ngầu. Gác lại một bên lùm xùm lời qua tiếng lại với Taylor Swift vào tuần trước, Justin Bieber thoải mái khoe cơ thể dày kín hình xăm, đồng thời thể hiện màn xoay người đá nắp chai bắt mắt.

Sau khi thực hiện thành công màn đá nắp chai đúng "chuẩn" của thử thách #BottleCapChallenge, Justin Bieber thách đố diễn viên Tom Cruise và cả người vợ trẻ của mình.

Justin Bieber đá nắp chai cực ngầu có thể làm fans phải trầm trồ khen ngợi nhưng diva Mariah Carey không động tay chân mà vẫn khiến nắp chai văng ra thì dân tình mới thực sự "ngả mũ bái phục".

Mariah Carey cất tiếng hát đẳng cấp diva khiến chiếc nắp bay ra khỏi chai

Cách thức của Mariah là cất tiếng hát một nốt cao đẳng cấp diva và chiếc nắp chai "không chịu nổi áp lực" đã phải bay ra khỏi chai.

Như thế này thì quả thực Mariah có thể thách thức cả thế giới cũng chẳng có mấy người làm được như cô.

Trào lưu thử thách đá nắp chai (bottle cap challenge) được cho do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6.

Daveltchin đăng video quay chậm cảnh anh xoay người tung cú đá móc vòng bay chiếc nắp chai, sau đó gửi lời thách thức tới tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor, diễn viên Thành Long, võ sĩ kiêm diễn viên Jean Claude Van Damme.

Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor đã đáp lại lời thách thức này bằng video trình diễn màn đá nắp chai. Nhờ độ nổi tiếng của những người này mà trò đá nắp chai đã nhanh chóng trở thành trào lưu lan khắp mạng xã hội, được nhiều võ sư và các bạn trẻ trên toàn thế giới hưởng ứng.

"Diệp vấn" Chân Tử Đan bịt mắt hoàn thành thử thách đá bay nắp chai
Diễn viên phim "Người vận chuyển" Jason Statham tung cú đá bay nắp chai

H.K