Thứ ba, 11/07/2017 - 07:28

Không dám thừa nhận mối quan hệ chỉ vì thấp hơn bạn gái

Dân trí

Chàng trai cao 1,63m gặp phải gia đình người yêu có chiều cao "trên ngưỡng trung bình". Bạn gái cao 1,65m, mẹ bạn gái cao 1,63m, đàn ông trong nhà bạn gái ai cũng cao hơn 1,75m.


Tâm sự của chàng trai thấp hơn bạn gái nên không dám thừa nhận mối quan hệ khi gặp gia đình nửa kia.

Tâm sự của chàng trai thấp hơn bạn gái nên không dám thừa nhận mối quan hệ khi gặp gia đình "nửa kia".

Câu chuyện dở khóc dở cười của một cựu nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân khi về ra mắt gia đình nhà bạn gái. Đứng trước một gia đình mà ngay cả mẹ của bạn gái cũng có chiều cao ngang bằng mình, bản thân lại thấp hơn bạn gái và tất cả các thành viên khác, chàng trai không dám thừa nhận mối quan hệ yêu đương giữa hai người.

#11502: Lùn quá nên không dám hé răng.

Mình ra trường 2 năm rồi, K53, cao hẳn 1m63, người yêu cao 1m65 K57, kém nhau 4 tuổi gọi là bộ tam hợp, 2 đứa cũng khá hợp nhau trừ cái chiều cao. Người yêu mình hay trêu "Thôi thì em cao anh thấp, được cái này mất cái kia", công việc ổn thu nhập ổn... tại mình lùn lùn đáng yêu nên người yêu mình thích mình trước, yêu nhau được 8 tháng, tự dưng người yêu bảo là mình thử về ra mắt bố mẹ người yêu xem, tại người yêu mình gốc Hà Nội, bên Long Biên, 2 đứa lên kế hoạch là nếu thấy bố mẹ đồng ý ổn ổn thì mới nhận là người yêu, không giả vờ là bạn bè thôi.

Hôm qua vừa qua nhà người yêu chơi, vừa vào gặp bố mẹ người yêu hỏi luôn

- Ơ BẠN này là BẠN con à, sao lùn dễ sợ vậy con, lùn thế này chắc khó kiếm người yêu lắm nhỉ.

Cô ấy nói xong phát kiểu quả tên lửa tomahawk đâm xuyên vào tim mình luôn, nghe xong muốn bỏ về luôn... Mình liền trả lời:

- Cháu là BẠN thôi ạ.

- À thế à, cháu cao mét bao nhiêu thế?

- Cháu cao 1m63.

- Ồ thế thấp hơn cả cái M nhà cô rồi, cái M nhà cô thích con trai cao lắm. Cháu vào nhà chơi, 2 đứa làm BẠN lâu chưa?

*Hẳn là cô hiểu rõ con cô thích người cao, hẳn là cô không biết con cô đang yêu 1 chàng trai lùn đáng yêu như mình*

- Dạ mới thôi ạ.

- Ừm, vào nhà chơi đi, cô đi chợ tí cô về.

Rồi từ ấy, bi kịch bắt đầu xảy ra.


Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Bố người yêu: - Bạn này lùn nhỉ, sau này lấy vợ cũng khó lắm đấy.

1 lúc sau dì chú của người yêu qua chơi, cách có 4,5 nhà thôi.

Dì: Ơ, bạn này nhìn đáng yêu nhỉ, nhìn như Doreamon ấy.

Chú: Ăn với uống sữa nhiều vào để cao thêm đi, chú nói thật là giờ nhà người ta không thích con trai lùn đâu, sau này đẻ ra con người ta lùn ấy, có gen cả.

1 lúc sau nữa anh trai của người yêu về, vãi cả lông chân, 1m85... vừa vào hỏi mình

- Bạn này có chơi bóng rổ không em?

Nhìn 1 thằng cao 1m63 có giống 1 thằng chơi bóng rổ không mà hỏi vậy?

...

Rồi mỗi khi ai hỏi "Thế 2 đứa là gì của nhau" mình cũng chỉ dám trả lời "Là BẠN, chúng cháu là BẠN, thôi ạ?". Mà lại còn không hiểu sao cái gia đình này thuộc gen người khổng lồ à, ai cũng cao, mẹ người yêu cũng cao 1m63, người yêu cao 1m65, đàn ông trong nhà cao hơn 1m75 hết, đến cả anh trai của người yêu cũng 1m85... mình cảm thấy kiểu bé nhỏ nhất cái gia đình này luôn, người yêu cứ nhìn mình cười cười, mình thì không dám hé răng hỏi han gì, chỉ dám nhận là bạn. Ăn xong cơm thì mình về, trước khi về người yêu lại còn trêu:

- Lần sau đi guốc cao gót rồi đến nhà em chơi, chứ như này chỉ là BẠN thôi nhé:3.

...

Ông trời lấy của mình chiều cao còn cho mình quả nhà người yêu toàn người khổng lồ à? Mà giờ làm thế nào, nhà người yêu có vẻ không thích người lùn cho lắm, sợ nói ra lại bị ngăn cấm...".

Tâm sự của bạn trai thu hút hơn 7.000 lượt Cảm xúc và rất nhiều bình luận của dân mạng. Nhiều người khuyên chàng trai hãy tự tin hơn và khẳng định mình bằng bản lĩnh và tài năng...

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trêu chọc vì anh chàng đã tìm cho mình một cô bạn gái khó cân xứng "Trai lùn yêu gái lùn thôi bạn ơi". Hay cũng có ý kiến thổ lộ rằng "tôi còn lùn hơn bạn, bạn yên tâm bạn vẫn còn cao chán".

H.K