Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11

Dân trí

Hôm nay (5/11), Kim Ngưu sẽ có một cuộc hẹn tối vô cùng lãng mạn, còn Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy thất vọng trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 1

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ gặp được nửa kia hoàn hảo của mình. Tuy nhiên ấn tượng ban đầu của bạn về người đó lại không được tích cực. Đừng vội kết luận hay đánh giá bản chất của người đó nhé, về sau bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một cuộc hẹn tối vô cùng lãng mạn. Hai bạn sẽ cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ ở một vài địa điểm ngoài trời với những trò chơi thú vị trước khi đến một nhà hàng có không gian ấm cúng. Cuộc trò chuyện sẽ rất gần gũi và không kém phần nồng nhiệt đấy. Hãy trân trọng những giây phút bên nhau nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cùng nửa kia của mình đến thăm một người bạn hoặc người thân trong gia đình. Đây là người mà bạn thực sự tôn trọng và yêu quý, chính vì thế bạn muốn giới thiệu nửa kia của bạn với người này. Hãy chuẩn bị trước tâm lí để nửa kia không quá lo lắng và áp lực nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 4

Hôm nay Cự Giải và nửa kia của mình sẽ tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên nhau. Hai bạn sẽ cùng đọc sách, xem phim và rất có thể sẽ cùng chơi đùa với trẻ nhỏ. Sự thanh thản cộng với niềm vui giản đơn nhưng ý nghĩa sẽ thắt chặt mối quan hệ của hai bạn, đưa hai bạn đến gần nhau hơn đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 35

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ gặp một vài khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn hoặc nửa kia của mình bất ngờ có một chuyến đi xa dài ngày khiến cho hai bạn không được ở bên nhau trong thời gian tới. Việc liên lạc cũng sẽ phần nào bị gián đoạn. Lời khuyên cho bạn là đừng để điều này ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ nhé, hãy tin vào nửa kia của mình.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ trở nên vô cùng lạc quan trong chuyện tình cảm. Một vài tín hiệu tích cực từ người đặc biệt mà bạn đang để ý sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên vô cùng phấn chấn. Tuy nhiên đừng vội tiến triển quá nhanh nhé, mọi thứ đều cần thời gian để giải quyết.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy thất vọng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trọng một mối quan hệ, rất có thể nửa kia sẽ đối xử với bạn một cách hơi thô lỗ và thiếu tinh tế. Còn nếu bạn đang độc thân, người đặc biệt mà bạn để ý có thể sẽ phát đi tín hiệu từ chối bạn. Dù thế nào thì cũng hãy giữ bình tĩnh và lạc quan lên nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một buổi hẹn hò thú vị với với nửa kia của mình. Hai bạn sẽ không hẹn hò riêng như mọi lần mà sẽ đi cùng một nhóm những người bạn chơi chung. Đây có thể là cơ hội tuyệt vời để hai bạn tìm hiểu thêm về bạn bè của nhau đấy. Hãy cởi mở và thể hiện bản thân thật tốt nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ gặp được nửa kia lý tưởng của mình. Tuy nhiên mối quan hệ này có thể tiến xa hơn hay không thì phải tùy thuộc vào thái độ của bạn đối với người đó. Đừng để những tổn thương trong quá khứ ngăn cản bạn có được niềm hạnh phúc. Hãy cởi mở và cho người đó một cơ hội nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Những mâu thuẫn này có thể sẽ liên quan đến vấn đề tài chính hoặc gia đình của cả hai. Thay vì để cảm xúc chi phối thì tốt nhất hai bạn nên cởi mở, thẳng thắn trò chuyện để chia sẻ quan điểm của mình. Tuy nhiên đừng quá áp đặt mà hãy thấu hiểu thông cảm cho nhau nữa nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cùng nửa kia của mình tận hưởng một cuộc hẹn tối thú vị. Hai bạn sẽ đến một sự kiện giải trí hoặc lễ hội nào đó vô cùng sôi động và náo nhiệt. Hai bạn mong chờ dịp này đã lâu nên hãy tận hưởng hết mình khoảng thời gian bên nhau nhé. Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với hai bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ có bước tiến trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, nửa kia của bạn sẽ thể hiện sự nghiêm túc và mong muốn có một tương lai vững chắc hơn cho cả hai. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân, rất có thể một người nào đó sẽ chủ động ngỏ lời với bạn đấy. Hãy tỏ thái độ trân trọng và biết ơn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly

Mới nhất