Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11

Dân trí

Hôm nay (9/11), Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với nửa kia của mình, còn Cự Giải sẽ có bước tiến triển đáng kể trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ trong cuộc hẹn tối. Bạn sẽ nhận ra người đó có một cá tính vô cùng nổi bật và một trái tim ấm áp. Chính vì vậy bạn nên trân trọng người này. Đây là mối quan hệ rất tiềm năng với bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với nửa kia của mình. Một vài sự kiện xảy ra gần đây khiến cho hai bạn không thể hoàn toàn cởi mở với nhau, và do đó lòng tin bị xói mòn. Hãy luôn nhớ rằng chân thật là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng hiện tại nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 3

Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ của mình thì tốt nhất không nên tiếp tục tranh cãi với nửa kia về một chủ đề mà hai bạn đang bất đồng quan điểm trong suốt vài tuần qua nhé, Song Tử. Thay vào đó bạn nên thay đổi cách tiếp cận vấn đề để có thể tác động một cách hiệu quả. Mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy thôi.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ có bước tiến triển đáng kể trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia sẽ xích lại gần nhau hơn và tận hưởng những giây phút lãng mạn. Điều này cũng cho bạn nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành tốt công việc trong ngày đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ cố gắng tỏ vẻ bí ẩn với đối tượng đang theo đuổi mình. Bạn không muốn người đó biết được nhiều điều về bạn quá sớm, nhưng bạn cũng đang cố gắng hết sức để tìm hiểu về người này. Một trong hai người cần phải trở nên cởi mở hơn để cải thiện mối quan hệ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội cải thiện mối quan hệ của mình. Các vấn đề khó khăn sẽ được hai bạn giải quyết một cách nghiêm túc bằng những cam kết có trách nhiệm. Còn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia của mình, thì rất có thể bạn sẽ gặp được một người nào đó vô cùng thú vị đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò thú vị y như những gì mà mình mong đợi. Hãy gây ấn tượng với người đó bằng cách chuẩn bị thực đơn thật hấp dẫn với những món ăn lạ miệng nhé. Người đó sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và trở nên phấn chấn hơn, nhờ đó không khí sẽ được làm ấm lên rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về đối tượng mà mình đang để ý. Hãy tranh thủ thể hiện sự thông thái và dí dỏm của bạn với người đó nhé. Tuy nhiên người đó cũng khá coi trọng hình thức đấy, vậy nên hãy lựa chọn những bộ trang phục thể hiện được cá tính và lối sống của bạn.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 9

Hôm nay nửa kia của bạn có thể sẽ mang đến một bất ngờ thú vị cho bạn đấy, Nhân Mã. Người đó sẽ đưa bạn tới một địa điểm hoàn toàn mới lạ mà trước đây hai người chưa từng đặt chân tới. Đây có thể là một trải nghiệm đáng nhớ khi hai bạn có thể chia sẻ khoảng thời gian lãng mạn bên nhau. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ đưa ra một vài cam kết để cải thiện mối quan hệ của mình. Bạn không muốn chỉ vì cái tôi cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của mối quan hệ hay khiến nửa kia buồn. Điều này khiến người đó rất cảm động đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành hầu hết thời gian để ở bên nửa kia của mình. Hai bạn sẽ cùng nhau chơi đùa một vài trò chơi con nít để hồi tưởng về tuổi thơ. Những cuộc nói chuyện sẽ trở nên vô cùng say đắm, và người đó hoàn toàn bị bạn quyến rũ đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kim Ngưu mâu thuẫn, Cự Giải có bước tiến trong tình cảm ngày 9/11 - 12

Mọi người xung quanh sẽ thể hiện sự ngưỡng mộ đối với mối quan hệ hiện tại của bạn đấy, Song Ngư. Còn nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia, thì tất cả những gì bạn cần làm là mạnh dạn tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè hay sự kiện đông người và cởi mở trò chuyện. Những gì xảy ra tiếp theo có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly