Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8

Dân trí

Hôm nay (13/8), Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm, còn Bảo Bình sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần thú vị và hạnh phúc bên nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ có mâu thuẫn với nửa kia của mình. Bắt đầu chỉ từ một bất đồng nho nhỏ trong quan điểm của hai người nhưng do hai bạn không kiềm chế được cảm xúc và lời nói khiến cho tình hình càng trở nên tồi tệ hơn. Vậy nên đừng để bị cảm xúc chi phối quá nhiều và cân nhắc kĩ trước khi phát ngôn bất kì điều gì nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 2

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm. Buổi hẹn tối có vẻ như không được suôn sẻ như bạn kì vọng. Cuộc nói chuyện giữa hai người bị ngăn trở bởi nhiều điểm khác biệt trong quan điểm và không khí lãng mạn vì thế cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên vấn đề thực sự có lẽ nằm cách giao tiếp của hai bạn thôi, hãy khôn khéo và tế nhị một chút nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Tuy nhiên để như vậy bạn sẽ phải đấu tranh tư tưởng và lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình. Đừng quá gò ép và cứng nhắc với bản thân nhé, bởi bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Mở lòng để cho người khác một cơ hội cũng là cho bản thân bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ gặp được nửa kia của mình. Những cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn, chính vì vậy bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý đối với mọi người xung quanh. Bằng cách tìm hiểu lẫn nhau bạn sẽ phát hiện ra một ai đó thực sự thú vị và gây ấn tượng. Cho dù quan điểm có hơi khác biệt nhưng hai bạn vẫn có thể hòa hợp về nhiều mặt khác nữa đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể có được bước tiến trong chuyện tình cảm. Bạn và người đó đã trò chuyện và chia sẻ rất nhiều điểm chung trong thời gian qua, tuy nhiên bạn vẫn chưa có hành động nào rõ ràng để thể hiện cảm xúc của mình. Hãy mạnh dạn làm điều này vào ngày hôm nay nhé. Kiên nhẫn cộng thêm một chút lãng mạn và sự chân thành có thể sẽ chinh phục được người đó đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ của mình. Một sự kiện ở địa phương hay một cuộc gặp mặt bạn bè là nơi thích hợp để bạn tìm được nửa kia của mình đấy. Người này tỏ ra có khá nhiều điểm khác biệt với bạn, nhưng lại hoàn toàn có thể thấu hiểu được suy nghĩ và con người thật của bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ hội để tiếp cận một ai đó đặc biệt. Tuy nhiên cơ hội này sẽ nhanh chóng biến mất trong một cái chớp mắt, nên hãy chắc chắn rằng bạn có thể nắm bắt được nó nhé. Một mối quan hệ tuyệt vời và vững chắc sẽ là thành quả xứng đáng dành cho bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội tận hưởng một buổi hẹn hò đầy lãng mạn và thú vị. Đây là một cơ hội bất ngờ đến với bạn, bởi hai bạn nhanh chóng trở nên thân thiết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ cảm thấy người đó cuốn hút bởi vẻ bí ẩn nhưng lại vô cùng cởi mở. Hãy tận hưởng điều này và trò chuyện thoải mái nhất có thể nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy lo lắng và khó xử trong chuyện tình cảm. Có một vài vấn đề mà bạn rất muốn chia sẻ với nửa kia của mình, tuy nhiên hoàn cảnh hiện tại lại không cho phép bạn làm điều đó. Kết cục là nửa kia lại biết về chuyện này trước khi bạn nói. Tình thế “tiến thoái lưỡng nan” này chỉ có thể giải quyết được khi bạn chủ động giải thích thôi đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ thu hút sự chú ý của một người đặc biệt. Người này chú ý tới bạn không phải bởi vẻ ngoài điềm đạm hay cách giao tiếp ngọt ngào, mà chính là vì sự cá tính và những quan điểm khác biệt thú vị của bạn đấy. Đôi khi đây cũng là cách để bắt đầu những mối quan hệ lãng mạn.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần thú vị và hạnh phúc bên nửa kia của mình. Dù bạn không biết rằng liệu mối quan hệ hiện tại có đi đến đâu hay không nhưng bạn vẫn rất chăm chút cho tình cảm của hai người. Sau những giờ làm việc căng thẳng hai bạn vẫn có những cuộc trò chuyện không hồi kết và đầy nhiệt huyết với nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về điều này đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Bạch Dương

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kim Ngưu thất vọng, Bảo Bình hạnh phúc trong tình cảm ngày 13/8 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ trở nên vô cùng nhiệt huyết. Những ý tưởng và kế hoạch liên tiếp nảy ra trong đầu bạn, tạo nên bầu không khí tràn đầy năng lượng. Đây cũng chính là điều thu hút sự chú ý của một ai đó đấy. Người này có rất nhiều điểm chung với bạn và rất sớm thôi, người đó sẽ thể hiện sự chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly