Thứ sáu, 24/05/2019 - 07:16

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019

Dân trí

Tối 23/5, chung kết cuộc thi Tài sắc Ngân hàng đã diễn ra sôi nổi, đầy nhiệt huyết tại Học viện Ngân hàng, Hà Nội. Ngôi vị Quán quân đã gọi tên cặp đôi Phạm Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Tuấn Hùng.

Tối 23/5, tại Học viện Ngân hàng đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Tài sắc Ngân hàng 2019. Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, 14 thí sinh cùng nhau đua sắc, tranh tài chỉ với một phần thi duy nhất: trang phục dạ hội.

Phần thi này giúp các nam thanh, nữ tú của trường khoe thần thái tự tin, hình thể quyến rũ trong những trang phục bắt mắt. Các thí sinh cũng chứng tỏ rằng họ là những đại diện xứng đáng bước vào vòng chung kết cuộc thi bằng vẻ đẹp và sự thông minh. 14 thí sinh rất tự tin sải bước trên sân khấu, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 1

Phạm Nguyễn Bảo Ngọc tự tin sải bước trong phần thi catwalk

Sau phần thi này, đã có 6 thí sinh được chọn vào phần thi trả lời ứng xử bao gồm: Vũ Thị Quỳnh Mai, Mai Thị Ngọc Thủy, Phạm Nguyễn Bảo Ngọc, Bùi Minh Anh, Phạm Thành Trung, Nguyễn Tuấn Hùng, trong đó Vũ Thị Quỳnh Mai được vào thẳng nhờ đoạt giải thí sinh tài năng nhất. Lúc này, vẻ đẹp của 4 cô gái và 2 chàng trai được nhiều khán giả đem ra so sánh và phỏng đoán người sẽ giành vương miện Miss HV Ngân hàng.

Trên sân khấu, ai cũng tươi cười, ánh mắt nhìn thẳng đầy tự tin. Cặp đôi Phạm Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Tuấn Hùng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả khi bốc thăm câu hỏi ứng xử. Không phụ lại lòng mong đợi ấy, cả hai bạn đều trả lời xuất sắc cả hai phần ứng xử về lĩnh vực kinh tế và hiểu biết xã hội.

Trước câu hỏi ứng xử: “Trên thế giới có rất nhiều người nổi tiếng, tỷ phú khởi nghiệp thành công mà không tốt nghiệp trường đại học. Điều này khiến nhiều bạn trẻ ngày nay đánh giá thấp việc học tập trên giảng đường. Em nghĩ như thế nào về quan điểm này?”, Bảo Ngọc đã đưa ra câu trả lời đầy đủ, thể hiện quan điểm của cô: “Những người không tốt nghiệp mà lập nghiệp thành công chỉ chiếm một con số rất ít.

Bên cạnh đó, việc học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống, sự tự tin là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy, em không đồng ý với quan điểm của nhiều bạn sinh viên khi start-up mà bỏ qua việc học.

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các bạn không nên coi thường việc học, bởi đó là những kiến thức nền để giúp các bạn có nền tảng khởi nghiệp sau này”.

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 2

Nguyễn Tuấn Hùng điển trai, lịch lãm

Đối với Tuấn Hùng, là thí sinh trả lời ứng xử cuối cùng nhưng nam sinh không hề tỏ ra nao núng. Trước câu hỏi “Ấn tượng nhất của em về Học viện Ngân hàng là gì?”, Tuấn Hùng đã thể hiện sự chân thành của mình khi cho biết: “4 năm được học tập ở Học viện Ngân hàng, đó là tuổi trẻ của em.

Đối với em, mơ ước từ những năm cấp 3 là được thi đỗ vào Học viện Ngân hàng, bởi vậy đó là niềm hạnh phúc. Ở trường có những người bạn đã đồng hành cùng em từ những ngày đầu sinh viên.

Em đã từ một chàng trai ít nói, không mấy hòa đồng, trở thành người tự tin, năng động, tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa của trường... Nơi đây em đã có cơ hội được đứng trước mọi người, thể hiện vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của mình”.

Câu trả lời của hai thí sinh đã chinh phục ban giám khảo và mang lại ngôi vị Quán quân cho Bảo Ngọc và Tuấn Hùng.

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 3

Cặp đôi đã đăng quang ngôi vị Quán quân Tài sắc Ngân hàng 2019

Kết quả chung cuộc:

Quán quân nam: Nguyễn Tuấn Hùng

Quán quân nữ: Phạm Nguyễn Bảo Ngọc

Thí sinh tài năng: Vũ Thị Quỳnh Mai

Người đẹp ảnh: Mai Ngọc Thủy

Thí sinh được yêu thích nhất: Đoàn Bùi Quốc Thành

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 4

Toàn cảnh 14 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Tài sắc Ngân hàng 2019

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 5

Tân hoa khôi Học viện Ngân hàng

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 6

Vũ Thị Quỳnh Mai giành giải tài năng với màn múa Nàng thơ xứ Huế

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 7

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng ứng xử

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 8

Bảo Ngọc tự tin trả lời câu hỏi ứng xử về vấn đề bỏ học – khởi nghiệp

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 9

Tân nam vương Nguyễn Tuấn Hùng chiếm trọn cảm tình của khán giả khi trả lời “Học viện Ngân hàng chính là tuổi trẻ của mình!”

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 10

Những nữ sinh lộng lẫy, quyến rũ của Học viện Ngân hàng

Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 11
Lộ diện cặp đôi đăng quang Tài sắc Học viện Ngân hàng 2019 - 12

Hồng Minh

Tin liên quan

Mới nhất