Thứ hai, 30/05/2016 - 07:49

Màn tỏ tình với dàn xe máy ở Bắc Giang gây chú ý

Dân trí

Hồng Ninh cùng với 30 người bạn trong câu lạc bộ chơi xe ở Bắc Giang đã cùng nhau chuẩn bị màn tỏ tình để làm cho bạn gái bất ngờ.

13324403-625359110952517-1705319361-o-1464539488209

Màn tỏ tình có sự góp mặt của hơn 30 chiếc xe máy được độ đủ kiểu, đủ màu sắc

Hình ảnh màn tỏ tình có sự tham gia của dàn xe máy ở Bắc Giang đang được chia sẻ nhiều trên mạng. Được biết, những hình ảnh này được đăng tải nhằm chúc mừng cho tình yêu của một thành viên trong câu lạc bộ.

Thành viên đó là anh Nguyễn Hồng Ninh (sinh năm 1992) làm nghề thợ điện lạnh ở Lục Nam , Bắc Giang. Bạn gái anh là Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1994) ở cùng quê.

Ninh và Hà quen nhau qua một người bạn học thời cấp 2. Gặp gỡ rồi trò chuyện một thời gian, Ninh cảm thấy cảm tình giữa hai người đã có thể tiến tới mối quan hệ chính thức nên đã nhờ những người bạn trong câu lạc bộ chơi xe ở Bắc Giang giúp đỡ thực hiện màn tỏ tình.

Ninh đã tự tay đốt những cây nến và chuẩn bị hoa để tặng bạn gái nhưng vì quá hồi hộp, anh không nhớ nổi những lời đã chuẩn bị. Do vậy, Ninh đã khá lúng túng khi đứng trước bạn gái, thậm chí anh không nhớ nổi anh đã tỏ tình với cô những gì.

Ninh chân thành quỳ một chân để tỏ tình
Ninh chân thành quỳ một chân để tỏ tình

"Mình chỉ nhớ ban đầu mình nói xin lỗi cô ấy vì không cho cô ấy biết trước. Cuối cùng mình nói là nhờ anh em trong câu lạc bộ và tất cả mọi người chứng kiến cho tình cảm của mình dành cho cô ấy, mong cô ấy chấp nhận và ở bên mình mãi mãi", Ninh chia sẻ.

Sau khi nghe những lời tỏ tình của bạn trai, Hà im lặng hồi lâu. Cuối cùng, cô nhẹ nhàng gật đầu khiến cho Ninh vô cùng hạnh phúc.

Hồng Ninh còn cho biết thêm màn tỏ tình có sự giúp đỡ rất nhiều từ những người bạn có chung niềm đam mê xe. "CLB của chúng mình khá đông nhưng vì hôm đó là thứ 6 nên nhiều người bận việc không thể tham gia. Dẫu vậy, mọi người đều ủng hộ và động viên khiến mình thêm tự tin", Ninh cho biết.

Khi những hình ảnh Ninh tỏ tình cùng bạn gái được chia sẻ trên mạng, nhiều cư dân mạng đã bình luận chúc mừng cho chàng trai Bắc Giang đam mê chơi xe. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến không hay cho rằng anh cố tình gây chú ý.

Gạt bỏ những lời thị phi lại sau lưng, Hồng Ninh đang tận hưởng niềm hạnh phúc khi tìm được người con gái mà mình yêu thương và nhận được tình cảm đáp lại của đối phương. Anh nói lời cảm ơn tới những người bạn trong câu lạc bộ chơi xe đã giúp đỡ anh tỏ tình thành công.

Những người bạn trong hội chơi xe giúp đỡ Ninh chuẩn bị
Những người bạn trong hội chơi xe giúp đỡ Ninh chuẩn bị
Hậu trường màn tỏ tình
"Hậu trường" màn tỏ tình
Màn tỏ tình với dàn xe máy ở Bắc Giang gây chú ý - 4

Mai Châm

Ảnh: NVCC