Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly”

Dân trí

“Mỗi năm ông bà mình càng lớn tuổi, nên mình đều cố gắng thu xếp ra Hà Nội ăn Tết với ông bà vì vậy trong ngày Tết, mình sợ phải nghe câu nói chia ly nhất”, Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương chia sẻ.

Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 1
Nguyễn Bùi Nam Phương (sinh năm 1999, TP. HCM) sở hữu vẻ đẹp thanh tú, mái tóc dài đen óng cùng nụ cười má lúm duyên dáng.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 2
Vượt qua 8 cô gái có ngoại hình, tài năng và thành tích hoạt động xã hội đáng ngưỡng mộ, Nguyễn Bùi Nam Phương đã đăng quang ngôi vị cao nhất Ngôi sao tuổi teen (Miss Teen 2017) trong đêm chung kết.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 3
9x cũng từng gây thương nhớ với loạt ảnh chụp lén trong trang phục áo dài trắng tại sân trường cấp 3, với Nam Phương cô bạn có một tình yêu vô hạn với tà áo dài truyền thống.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 4
Dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, Nam Phương cũng đã có cho mình một bộ ảnh kỷ niệm với tà áo dài cùng hoa xuân, bánh chưng xanh, câu đối đỏ mang không khí Tết về.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 5
Nhắc đến Tết, Miss Teen 2017 bộc bạch: “Mỗi năm ông bà mình càng lớn tuổi, nên mình đều cố gắng thu xếp ra Hà Nội ăn Tết với ông bà vì vậy trong ngày Tết, mình sợ phải nghe câu nói chia ly nhất”.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 6
Không thể bên cạnh ông bà hằng ngày nên dịp đầu năm được ăn Tết cùng ông bà, ông bà nói gì Phương kể cũng thích nghe, từ la mắng, đến cằn nhằn, nhắc nhở... tất cả đều khiến Nam Phương thấy rất hạnh phúc.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 7
Miss Teen Nam Phương thẳng thắn chia sẻ chưa bao giờ thấy Tết nhạt vì nhà Phương ai cũng bận rộn, vất vả với cuộc sống thường ngày nên đối với Phương Tết là khoảng thời gian hạnh phúc nhất.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 8
“Đó là khi mọi người có được những ngày thật sự bình an bên nhau, ăn cùng mâm cơm, chơi đùa và đi chơi xa cùng nhau. Có lẽ mình thiếu thốn tình cảm từ bé, nên những dịp như thế này trong năm mình luôn trông đợi rất nhiều”, Nam Phương nói.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 9
Năm 2019 Nam Phương mong muốn: “Đó sẽ là một năm tràn đầy tiếng cười, niềm vui và niềm hạnh phúc vì mình cũng đơn giản, nên không muốn đặt mục tiêu quá cao để khó vươn đến”.
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 10
Miss Teen Nam Phương duyên dáng trong tà áo dài
Miss Teen Nam Phương: “Tết sợ nhất là phải nghe câu nói chia ly” - 11

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Jason Phạm

Tin liên quan

Mới nhất