Thứ bảy, 21/10/2017 - 08:38

Nam sinh bị bạn gái ghen suốt vì là "độc đinh" trong lớp 60 nữ

Dân trí

Đó là tình cảnh mà nam sinh Lương Ngọc Tú “mắc kẹt” suốt 4 năm đại học. Ấy vậy mà rất nhiều chàng trai ao ước được giống như Tú, để trải nghiệm cảm giác “đẹp trai nhất lớp”.

Lương Ngọc Tú là nam sinh duy nhất trong một lớp học có tới 60 nữ sinh.
Lương Ngọc Tú là nam sinh duy nhất trong một lớp học có tới 60 nữ sinh.

Câu chuyện thú vị của Lương Ngọc Tú (sinh năm 1995), mới tốt nghiệp ngành Kế toán, Học viện Bưu chính viễn thông. Bạn Tú là nam sinh duy nhất trong một lớp học có tới 60 nữ sinh.

Suốt 4 năm học, Ngọc Tú luôn là người “đẹp trai nhất lớp”, được các bạn nữ quan tâm, nhưng cùng với đó, cậu cũng trải qua nhiều tình huống hài hước đáng nhớ.

Tú kể: “Theo danh sách nhập học ban đầu lớp em có tới 90 bạn nữ, về sau xuống còn 70 và khi tốt nghiệp thì khoảng 60 bạn. Chỉ có một mình em là con trai trong lớp, có thể nói là “âm thịnh dương suy””

Trước ngày tốt nghiệp, lớp của Tú chụp ảnh kỷ yếu. Bức ảnh biến Ngọc Tú trở thành “nam vương giữa rừng hoa”, khiến cho mọi người khá tò mò.

Nhân ngày 20/10, cựu nam sinh Bưu chính viễn thông chia sẻ hình ảnh độc đáo này lên mạng, được dân mạng bình luận khá rôm rả. Có người tò mò về cuộc sống đại học của nam sinh này, cũng có ý kiến hồ nghi rằng “con trai trong lớp 60 bạn nữ thì có còn tế bào nam tính hay không?”... Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn nam bày tỏ sự ghen tị với Tú vì được sống giữa rừng hoa.

Ảnh kỷ yếu của lớp Kế toán, Ngọc Tú luôn được xếp đứng giữa vô cùng nổi bật
Ảnh kỷ yếu của lớp Kế toán, Ngọc Tú luôn được xếp đứng giữa vô cùng nổi bật
Nam sinh bị bạn gái ghen suốt vì là "độc đinh" trong lớp 60 nữ - 3

Bản thân Tú cho rằng: “Học ở lớp toàn con gái nhiều chuyện khôi hài lắm, biết được rất nhiều bí mật của chị em phụ nữ, nhưng ngày qua ngày rồi cũng quen quen đi, mình sẽ bình tĩnh hơn. Về khoản chiều chuộng chắc không có đâu (cười), nhưng khoản giúp đỡ trong học tập thì đi đến đâu cũng được quan tâm hơn”.

Thực tế là Tú thường xuyên nhận được sự ghen tị khi là “mì chính cánh” duy nhất trong lớp.

Đầu tiên, cậu bị các bạn trai cùng trường ghen tị. Bởi Bưu chính viễn thông vốn là một trường thiên về đào tạo ngành kĩ thuật, con trai đông hơn con gái. Mỗi lần “trai kĩ thuật” đi qua lớp của Tú đều ngoái nhìn các cô gái. Ở trong mắt của Tú, thái độ ấy được lí giải là “muốn nhảy vào học đến nơi”.

Bị ghen tị nhiều tới mức Tú đã quen với những lời xúc xiểm: “Người tử tế thì gọi “mì chính cánh” còn có những kẻ gọi em là tôn nữ duy nhất, đẹp gái nhất, cong, sớm muộn cũng bị bẻ"...”.

May mắn Tú là người vui tính, dễ gần nên không mấy để tâm vào những lời nói không hay.

Đối tượng thứ hai cũng ghen vì Tú học trong lớp nhiều con gái lại là người yêu của cậu. Sự ghen tuông ấy khiến cho chàng trai 9x nhiều lần phải đau đầu.

“Em chỉ thả like “dạo” trên Facebook cũng biết mặt ngay (cười). Bạn ấy dỗi em, hay nói em là “cứ đi chơi với bạn X đi”, “A đợi kìa”... Em phải khéo tránh không thì nguy to”.

Nam sinh Ngọc Tú
Nam sinh Ngọc Tú
Ngọc Tú và bạn gái xinh xắn học trường Ngân hàng
Ngọc Tú và bạn gái xinh xắn học trường Ngân hàng

Bạn gái của Tú là một cô gái học trường Ngân hàng. Có lẽ vì đã quá quen thuộc với những cô gái cùng trường, cùng lớp nên không nảy sinh tình yêu, vì vậy Ngọc Tú chọn bạn gái ở khá xa.

Cũng nhờ quen biết nhiều bạn học là con gái nên Tú hiểu tâm lý con gái hơn, biết chiều chuộng người yêu hơn.

Mai Châm

Ảnh: NVCC