Thứ hai, 10/06/2019 - 13:45

Nam sinh Đà Lạt giảm cân thành công trở thành soái ca điển trai

Dân trí

Từ một chàng trai mũm mĩm với cân nặng gần 100kg, sau thời gian giảm cân Khánh Hoàng sở hữu thân hình cân đối, gương mặt điển trai khiến không ít người hiểu lầm 10x phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên mạng xã hội những ngày qua chia sẻ rầm rộ hình ảnh trước và sau khi giảm cân của một chàng trai, sự thay đổi cho kết quả bất ngờ khiến nhiều người quan tâm và tìm hiểu thông tin về chàng trai này.

Được biết, nhân vật chính của màn “dậy thì thành công” là nam sinh Vương Xuân Khánh Hoàng, học sinh lớp 12 trường THPT Bùi Thị Xuân (Đà Lạt).

Chia sẻ về việc bất ngờ được quan tâm, Hoàng cho biết rất vui và có phần bỡ ngỡ vì đây là lần đầu tiên Hoàng nhận được sự chú ý lớn như vậy.

Nam sinh Đà Lạt giảm cân thành công trở thành soái ca điển trai - 1
Hình ảnh dậy thì thành công của Khánh Hoàng

Khánh Hoàng kể bắt đầu giảm cân từ cuối năm lớp 9, do tự ti về ngoại hình, bị các bạn chọc ghẹo trong một thời gian dài nên khi bắt đầu vào phổ thông, Hoàng đã quyết tâm muốn thay đổi bản thân mình: “Mình muốn có một cuộc sống mới và cũng một phần do mẹ mình, thời điểm đó nhiều khi mẹ không muốn dắt mình ra khỏi nhà vì mẹ sợ người ta nói làm mình buồn”.

Nguyên nhân khiến Hoàng mũm mĩm như vậy là do sau khi cắt amidan, Hoàng bắt hấp thụ tốt đồ ăn và một phần do bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì nên chẳng mấy chốc 10x nặng gần 100kg. Bắt tay vào công cuộc giảm cân, Hoàng áp dụng thực hiện chế độ low carb, cắt giảm tinh bột, hạn chế tối đa trà sữa và nước có gas.

Nam sinh Đà Lạt giảm cân thành công trở thành soái ca điển trai - 2
Trước khi giảm cân Hoàng nặng gần 90kg

Tiếp đó, Hoàng thực hiện thói quen uống nhiều nước lọc, chạy cầu thang và nhảy dây. Sau khoảng thời gian dài kiên trì tập luyện, hiện tại Hoàng cao 1m78, nặng 75kg. Thân hình trở nên cân đối, khuôn mặt góc cạnh và được đánh giá là màn “lột xác” thành công ngoài mong đợi.

Thay đổi về ngoại hình, Hoàng thừa nhận cảm thấy tự tin hơn, giờ đây 10x có thêm nhiều mối quan hệ, cơ hội tới với Hoàng rất nhiều. Hoàng cũng đem kinh nghiệm của mình để chia sẻ cho các bạn cách giảm cân khoa học.

“Theo mình, điều quan trọng nhất khi bạn muốn giảm cân hay làm bất cứ điều gì chính là sự quyết tâm và tìm cho mình một động lực thật tốt. Như gia đình, người thân hoặc người yêu là một ví dụ, để từ đó thực hiện quyết tâm của mình”, Khánh Hoàng chia sẻ.

Nam sinh Đà Lạt giảm cân thành công trở thành soái ca điển trai - 3
Hiện tại cân đối, điển trai

Từ kinh nghiệm bản thân, Hoàng đúc rút những sai lầm mà các bạn trẻ thường mắc phải khi giảm cân là quá nôn nóng và dễ bỏ cuộc. “Ham giảm cân cấp tốc mà sử dụng những phương pháp thiếu khoa học sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân”, Hoàng nhắn nhủ.

Được biết hiện tại Khánh Hoàng đang chuẩn bị nước rút để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Nam sinh Đà Lạt dự định sẽ thi vào trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, khoa Du lịch.

Nam sinh Đà Lạt giảm cân thành công trở thành soái ca điển trai - 4
Nam sinh Đà Lạt giảm cân thành công trở thành soái ca điển trai - 5

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC