Thứ sáu, 01/09/2017 - 15:35

Nam sinh gây “náo loạn” hậu trường Đường lên đỉnh Olympia là ai?

Dân trí

Chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình để đại diện trả lời câu hỏi cho trường Hà Nội - Amsterdam nhưng Minh Hiếu lại nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài điển trai.

Khoảnh khắc nam sinh Hà Nội xuất hiện trên sóng truyền hình gây “bão mạng”
Khoảnh khắc nam sinh Hà Nội xuất hiện trên sóng truyền hình gây “bão mạng”

Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 17 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh. Tuy trải qua nhiều ngày song dư âm từ cuộc thi dường như vẫn chưa có hồi kết, một trong số đó là cái tên Minh Hiếu – “hot boy cầm bảng” tại điểm cầu trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Minh Hiếu tên đầy đủ là Nguyễn Thượng Minh Hiếu (sinh năm 2000) hiện đang là học sinh lớp 12 Toán 2. Hiếu được biết đến qua khoảnh khắc cầm bảng đại diện trả lời câu hỏi cho trường.


Minh Hiếu điển trai trong bộ đồng phục học sinh

Minh Hiếu điển trai trong bộ đồng phục học sinh

Bảnh bao trong bộ vest
Bảnh bao trong bộ vest

Chia sẻ về thông tin bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm, Minh Hiếu cho biết em cảm thấy bất ngờ và có chút “sốc” vì chỉ sau vài giây lên hình, hình ảnh của Hiếu đã được lan truyền khắp mạng xã hội.

“Em khá là bất ngờ, phải nói là sốc luôn. Em chưa rơi vào trường hợp như vậy bao giờ”, Hiếu chia sẻ.

Tuy mới chỉ là học sinh lớp 12 nhưng Hiếu đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72. Khuôn mặt đẹp, lạnh lùng cuốn hút của Minh Hiếu khiến các nữ sinh “rần rần” xin link Facebook. 10x được cộng đồng mạng đặt cho nhiều biệt danh như “hot boy bổ luống”, “hot boy cầm bảng”.

Bên cạnh việc học tập Minh Hiếu còn là một chàng trai năng động, đam mê nhảy và boxing. 10x chia sẻ bắt đầu tập nhảy từ hồi mới học lớp 3, theo thời gian, tình yêu này càng lớn và được nuôi dưỡng đến tận bây giờ.

“Em thích nhảy vì nhảy giúp em cảm thấy rất thoải mái và tự do, hơn nữa nhảy còn giúp em có được những người bạn cùng sở thích mà em có thể chia sẻ, học hỏi từ họ”, Hiếu nói về đam mê của mình.

Minh Hiếu có đam mê đặc biệt với bộ môn nhảy
Minh Hiếu có đam mê đặc biệt với bộ môn nhảy

Vừa học tập vừa tham gia các hoạt động trường lớp, Minh Hiếu vẫn luôn giữ phong độ học tập ổn định. “Bí quyết” của 10x Hà Nội là phải cân đối hợp lý thời gian để không bị phân tâm quá vào một thứ.

Trong cuộc sống, Hiếu tự nhận mình là một người rất thích thử thách. “Sống để thử và trải nghiệm những thứ mới cho dù nó khó hay dễ vì cuộc sống sẽ trở nên nhàm chán nếu mình không dám thử” là câu châm ngôn yêu thích của nam sinh này.

Chia sẻ về định hướng của mình khi cánh cửa đại học đang đến gần trước mắt, Hiếu cho biết sẽ định hướng đi du học hoặc học ngành liên quan đến hàng không để tiếp nối truyền thống gia đình.

Minh Hiếu đẹp trai ngay từ khi còn nhỏ
Minh Hiếu đẹp trai ngay từ khi còn nhỏ

Nam sinh gây “náo loạn” hậu trường Đường lên đỉnh Olympia là ai? - 6
Hot boy trường Hà Nội - Amsterdam
Hot boy trường Hà Nội - Amsterdam

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC