Thứ hai, 22/07/2019 - 10:29

Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão" mạng

Dân trí

Xuất hiện trong chương trình tranh biện dành cho học sinh, vẻ ngoài điển trai cùng lối tranh biện lôi cuốn của Thành Đạt đã thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc từ cộng đồng mạng.

Bùi Đỗ Thành Đạt (sinh năm 2001) là cái tên được nhiều người nhắc đến những ngày qua sau khi hình ảnh nam sinh này được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, Thành Đạt vừa tốt nghiệp trường THPT Quảng Xương 1 (Thanh Hoá).

Xuất hiện trong “Trường Teen”, Thành Đạt gây ấn tượng bởi ngoại hình sáng, điển trai cùng khả năng tranh biện lôi cuốn. Nói về bộ môn tranh biện, Đạt cho biết đến với tranh biện cũng là sự tình cờ.

Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 1
10x Bùi Đỗ Thành Đạt

“Trước khi tham gia Trường Teen, mình vẫn chưa biết tranh biện là gì, mình chỉ tập luyện theo kiểu “mơ hồ” trước khi casting 1 tuần. Và sau khi bước ra từ cuộc thi, mình mới thực sự yêu thích bộ môn tranh biện và bắt đầu theo đuổi”, Đạt chia sẻ.

Phần trình bày được nhiều người quan tâm cũng khiến Đạt rất vui. Nhưng 10x cũng tự nhận, nếu ai có chuyên môn sẽ rất dễ nhìn ra những thiếu sót trong phần trình bày của Đạt, từ tốc độ nói cho đến cách lý luận, “chặt chém”. Vì vậy ngay sau cuộc thi, Đạt đã trau dồi thêm kiến thức về tranh biện và tham gia nhiều các hoạt động để nâng cao thêm khả năng.

Thành Đạt có học lực giỏi, IELTS 6.0. Với kết quả kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua Đạt dự định sẽ nhập học Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào tháng 9 tới.

Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 2
Ngoài ra, Thành Đạt cũng tích cực nâng cao trình độ tiếng Anh để năm sau xét visa du học. Trước đó, 10x từng xét visa du học Canada một lần nhưng chưa đủ may mắn nên không đỗ.

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, Thành Đạt cho biết vẫn đang tìm kiếm những cơ hội về diễn xuất và mẫu ảnh để được trải nghiệm. “Mình nghĩ việc tham gia vào những buổi chụp hình hay quay phim sẽ giúp mình tự tin hơn và đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với mọi người”, Đạt chia sẻ.

Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 3
Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 4
Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 5
Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 6
Nam sinh xứ Thanh sở hữu vẻ ngoài điển trai gây “bão mạng - 7

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC