Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017

Dân trí Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên TP Hà Nội lần thứ XV, Thành Đoàn Hà Nội vinh danh 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2012 – 2017.
>>Anh Nguyễn Văn Thắng tái đắc cử Bí thư Thành đoàn Hà Nội

Vinh danh 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2012 - 2017
Vinh danh 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2012 - 2017

Đây là những gương mặt ưu tú trên nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội, họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập, lao động, nghiên cứu khoa học và rèn luyện góp phần làm rạng danh Thủ đô, đất nước.

1. PGS.TS Trần Xuân Bách

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 2

Trần Xuân Bách là Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2016, TOP 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016. PGS.TS Trần Xuân Bách hiện là giảng viên Bộ môn Kinh tế Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế Công cộng, trường Đại học Y Hà Nội. Trong những năm qua, PGS.TS Trần Xuân Bách không ngừng nỗ lực nghiên cứu khoa học, đóng góp vào thành tích chung của nền y học nước nhà. Anh đã hoàn thành 4 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và nghiệm thu xuất sắc; năm 2016, là đại diện 20 nhà khoa học trẻ thế giới của IAP tham dự Đại hội đồng y tế thế giới tại Geneva; được nhận Giải thưởng Đăng Văn Ngữ: Giải Nhất (2013), Giải Nhì (2015), Giải Ba (2016) và Giải cho các tác giả có nhiều bài báo nhất (2012); nhận Giải thưởng Nghiên cứu Quốc tế về Lâm sàng và Dự phòng của Trung tâm nghiên cứu AIDS, Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, năm 2015; Giải thưởng của Alberta Innovates - Health Solutions, Canada, năm 2012.

Không chỉ xuất sắc trong nghiên cứu khoa học, anh còn là người thầy tận tụy, hướng dẫn hơn 30 học viên và sinh viên giành 11 giải thưởng nghiên cứu khoa học toàn quốc và cấp trường; xuất bản hơn 100 bài báo khoa học, trong đó có hơn 60 bài báo trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín; xuất bản 3 cuốn sách trong đó có 2 sách xuất bản bằng tiếng Anh.

2. Dương Thúy Vi - Cô gái vàng của wushu Việt Nam

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 3

Dương Thúy Vi tình cờ đến với wushu từ năm 8 tuổi và gắn bó đến tận bây giờ. Cô là người “mở hàng” Huy chương Vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2013, cũng là người giành Huy chương vàng duy nhất cho Việt Nam tại ASIAD 2014 diễn ra tại Hàn Quốc. Cô gái vàng của wushu Việt Nam còn ghi dấu ấn với hàng loạt thành tích ấn tượng: Huy chương Vàng vô địch thế giới tại Malaysia nội dung thương thuật; Huy chương Vàng Giải trẻ thế giới nội dung trường quyền, kiếm thuật, thương thuật; Huy chương Vàng giải trẻ châu Á nội dung trường quyền, kiếm thuật, thương thuật; Huy chương Vàng Asian Indoor Games nội dung đối luyện nữ; Huy chương Vàng Liên hoan võ thuật truyền thống thế giới nội dung kiếm thuật; mới đây nhất là Huy chương vàng môn Wushu và môn Thương kiếm tại SEA Games 29.

3. Bùi Quang Long - Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Cơm 5000 đồng”

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 4

Với mong muốn có những suất cơm giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm đủ chất dinh dưỡng cho người nghèo, tháng 8/2012, Long đã thành lập Câu lạc bộ “Cơm 5.000 đồng”. Đến nay, câu lạc bộ đã đồng hành cùng với nhiều bệnh nhi nghèo, người lao động, các sĩ tử… với tổng số trên 30.000 suất ăn cùng hàng nghìn chai nước, ly sữa tươi. Bùi Quang Long còn thường xuyên trích tiền lương để duy trì hoạt động của CLB. Việc làm thiết thực của Long cùng cả nhóm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Hiện tại, Cơm 5.000 đồng được tổ chức theo 2 chương trình: Hằng ngày và chủ nhật. Với chương trình hàng ngày, nhóm Cơm 5.000 đồng tổ chức cung cấp cho khoảng 20 gia đình đang có con nhỏ điều trị bệnh tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương. Đây chính là việc làm thiết thực của Long và các bạn trẻ tiếp sức cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

4. Tạ Đình Huy - nhà sáng chế của nông dân

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 5

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Tạ Đình Huy không được ăn học đầy đủ.Tốt nghiệp THPT, không qua trường lớp cơ khí, kỹ thuật nhưng với mong mỏi giúp người nông dân và đam mê sáng chế, Tạ Đình Huy (Hà Nội) đã chế tạo thành công chiếc máy nông nghiệp đa năng cho người nông dân. Anh cũng đã tạo việc làm cho trên 30 đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.

Năm 2013, Huy đạt giải Nhất tại Chương trình Nhà Sáng chế với chiếc máy đa năng 7 trong 1; tiếp tục tham gia một số chương trình như “Sáng tạo Việt”, “Sống xanh”... Năm 2014, anh cho ra mắt chiếc máy nông nghiệp gồm 8 chức năng hoàn chỉnh có thể cày, bừa, xới tơi đất, rạch luống, gieo hạt, làm cỏ, phun thuốc trừ sâu, bơm nước tưới tiêu.

Hiện nay, chiếc máy đã tích hợp được 15 chức năng trong 1: cầy, bừa, phay đất, làm cỏ vườn, tạo hàng để reo hạt, tạo luống, tời kéo nông lâm sản, đảo phân vi sinh, sẻ rãnh thoát nước, đào hố trồng cây, máy phát điện, kéo rơ moóc trong nhà vườn trang trại, đào bồn cà phê... Huy đã sản xuất hơn 1.000 máy theo đơn hàng của nông dân trên cả nước; đưa ra ngoài thị trường nhiều loại máy khác nhau như máy chăm sóc cho cây ngô, máy làm cỏ rau, máy trồng hoa ly, ....

5. Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Xuân Bắc

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 6

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc là diễn viên hài nổi tiếng, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với hàng loạt vai diễn ấn tượng. Anh còn được biết đến với vai trò đại sứ của nhiều chương trình thiện nguyện như: Nụ cười trái tim, Xây nhà bán trú cho em...

Anh cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và phát triển cộng đồng của của Chính phủ - Các cơ quan Bộ, Ban, ngành, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Hà Nội tổ chức; tham gia quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, các chương trình hiến máu nhân đạo; Chương trình Chủ Nhật đỏ, Giọt Hồng tri ân.

6. Doanh nhân trẻ Lê Vĩnh Sơn

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 7

Với gần 20 năm bền bỉ, kiên định, đam mê đầy nhiệt huyết chèo lái con thuyền Sơn Hà từ đơn thuần một đơn vị sản xuất nhỏ, trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu, dẫn đầu thị trường ngành hàng kinh doanh, liên tục có mặt nhiều năm liền trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 Sao Vàng Đất Việt… đã ghi dấu doanh nhân trẻ Lê Vĩnh Sơn năng động, đầy nhiệt huyết.

Ngoài vai trò là “thuyền trưởng” của Tập đoàn Sơn Hà, doanh nhân Lê Vĩnh Sơn còn là người năng nổ và có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên. Anh liên tục nhận bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ các năm 2014, 2015, 2016, 2017; Bằng khen của UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích trong công tác hoạt động hội, nhân dịp Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017 của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Đặc biệt, anh nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2011 – 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

7. Thượng sĩ Trương Duy Tùng (phòng Cảnh sát PC&CC số 7, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội)

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 8

Mới có gần 4 năm tuổi nghề nhưng chàng thượng sĩ sinh năm 1993 này đã lập nhiều chiến công xuất sắc. Trong vụ cháy tại tòa nhà CT4A và CT4B (khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội), Tùng đã khiến nhiều người không khỏi xúc động và nể phục. Chỉ với một chiếc mặt nạ, một bình oxy trên vai mà chàng lính trẻ đã tiếp cận và đưa 50 người đang mắc kẹt trong tòa nhà CT4B lên sân thượng để tránh ngạt khói, rồi sau đó dẫn đường đưa tất cả những người đó xuống dưới an toàn.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc này Tùng đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, được cấp trên ghi nhận và tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Năm 2016, Tùng được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Trương Duy Tùng không hề xem đó là thành tích lớn lao mà chỉ nghĩ rằng, mình đang làm tốt một công việc mà mình yêu thích.

8. Lê Thanh Nam - Phó Chánh Văn phòng Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 9

Chị đã trải qua 68 lần hiến máu tình nguyện. Chị đã tham gia phong trào hiến máu nhân đạo từ năm 1999 tại địa phương và vận động trực tiếp được hàng ngàn lượt người tham gia hiến máu nhân đạo và hiến máu nhắc lại. Với vai trò, Phó Chánh văn phòng Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, chị đã tham gia tập huấn cho hàng ngàn lượt hội viên, tuyên truyền viên hiến máu nhân đạo tại Hà Nội và nhiều tỉnh/thành phố khác; tham gia xây dựng và triển khai thành công mô hình tuyên truyền vận động và lấy máu tại các điểm hiến máu cố định, các điểm hiến máu xe buýt tại Hà Nội.

Chị cũng tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện nhiều ngày hội hiến máu lớn như: Lễ hội Xuân hồng, Chủ Nhật đỏ, Giọt hồng Tri ân, Ngày hội Youth Day, Nghĩa tình mùa thu.

9. Đại úy Nguyễn Ngọc Sơn, Phó đội trưởng Đội điều tra trọng án Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Hà Nội

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 10

Ba năm liền từ 2013-2015, Đại úy Nguyễn Ngọc Sơn là Chiến sĩ thi đua cơ sở. Đặc biệt, anh còn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng ba; Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND thành phố, Giám đốc Công an thành phố tặng nhiều bằng khen, giấy khen…Năm 2015, Thượng úy Nguyễn Ngọc Sơn được vinh danh là một trong mười gương mặt thanh niên Công an tiêu biểu của Thủ đô năm 2015.

10. Trung úy Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi đoàn đại đội 3, đoàn cơ sở Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 103, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2012 - 2017 - 11

Trung úy Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi đoàn đại đội 3, đoàn cơ sở Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 103, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Anh là một chiến sĩ tiêu biểu với tinh thần dũng cảm, mưu trí, đã khống chế tội phạm đang gây án, cứu người bị nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ canh gác. Với thành tích đặc biệt xuất sắc, trung úy Nguyễn Anh Tuấn đã được vinh danh là: Gương mặt trẻ toàn quân năm 2013, được Trung ương Đoàn tặng danh hiệu tuổi trẻ dũng cảm và là Đảng viên trẻ tiêu biểu Thủ đô Hà Nội.

Với những chiến công góp phần làm rạng danh hình ảnh bộ đội Cụ Hồ, Trung úy Nguyễn Anh Tuấn đã vinh dự nhận được những khen thưởng cao quý trong nhiều năm: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội.

Mai Châm

MỚI NHẤT
Nhóm bạn thân Lào Cai chứng minh “F4 Vườn sao băng” là có thật
Nhóm bạn thân Lào Cai chứng minh “F4 Vườn sao băng” là có thật

(Dân trí) - Bốn chàng trai cao ráo, điển trai, bạn nào cũng trên 1m78 và lọt thỏm ở giữa lại là cô bạn gái chỉ cao 1m55. Tình bạn đặc biệt của 4 chàng trai và một cô gái khiến cộng đồng mạng nghĩ tới bộ phim “Vườn sao băng” từng gây sốt màn ảnh nhỏ nhiều năm về trước.

Chủ nhật, 22/10/2017 - 07:03

Dàn mẫu nhí khoe thần thái "sang chảnh" xuất thần hơn cả người lớn
Dàn mẫu nhí khoe thần thái "sang chảnh" xuất thần hơn cả người lớn

(Dân trí) - Hữu Nhật, Khánh Linh, Phương Thảo, Huyền Vy... là những "công chúa, hoàng tử" đã quen thuộc với công chúng. Cùng với đó là những cái tên mới như Phương Anh, Minh Đức, Hoàng Linh...đang nổi lên đầy ấn tượng.

Chủ nhật, 22/10/2017 - 06:59

Chàng học sinh cưới cô giáo chủ nhiệm 10 năm trước giờ ra sao?
Chàng học sinh cưới cô giáo chủ nhiệm 10 năm trước giờ ra sao?

Cô giáo hơn học trò 8 tuổi nhưng vẫn nên duyên vợ chồng sau bao ngăn cấm của gia đình.

Thứ bảy, 21/10/2017 - 08:50

Nam sinh bị bạn gái ghen suốt vì là "độc đinh" trong lớp 60 nữ
Nam sinh bị bạn gái ghen suốt vì là "độc đinh" trong lớp 60 nữ

(Dân trí) - Đó là tình cảnh mà nam sinh Lương Ngọc Tú “mắc kẹt” suốt 4 năm đại học. Ấy vậy mà rất nhiều chàng trai ao ước được giống như Tú, để trải nghiệm cảm giác “đẹp trai nhất lớp”.

Thứ bảy, 21/10/2017 - 08:38

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym
Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym

(Dân trí) - Tình yêu nảy nở ở phòng tập thể thao không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi Hà Nội mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể...

Thứ bảy, 21/10/2017 - 08:26

Yêu một người vô tâm thì 20/10 cũng như ngày thường
Yêu một người vô tâm thì 20/10 cũng như ngày thường

(Dân trí) - Ngày lễ người ta khoe hoa, khoe quà, khoe những cái nắm tay ngập đầy hạnh phúc bên người họ yêu, còn em, vẫn mòn mỏi chờ đợi một dòng tin ngắn ngủi từ anh. Một lời chúc của anh cũng đủ để em an ủi trái tim mình rằng trong lòng anh vẫn có một vị trí dành cho em. Nhưng, chiếc điện thoại im lìm cả ngày dài…

Thứ bảy, 21/10/2017 - 06:16

Ca khúc chế chạm trúng nỗi lòng giới mày râu ngày 20/10
Ca khúc chế chạm trúng nỗi lòng giới mày râu ngày 20/10

(Dân trí) - Là một cô gái nhưng Thanh Tuyền lại rất hiểu nỗi lòng của các anh em. Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cô gái chế bài hát "Tình khúc quà" đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 02:00

Sự thật về tiệm hoa sinh viên “10.000 một bông, tặng kèm cái ôm” đang xôn xao
Sự thật về tiệm hoa sinh viên “10.000 một bông, tặng kèm cái ôm” đang xôn xao

(Dân trí) - Không chỉ sinh viên trường Công nghiệp mà cả cộng đồng mạng tò mò về tiệm hoa “10.000 đồng/cái ôm và hoa”. Nhiều chàng trai Hà Nội đã lên kế hoạch đi mua hoa 20/10 để có cơ hội được ôm các nữ sinh bán hoa xinh xắn.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 09:47

Mô hình sáng tạo “Sinh viên Điện – tình nguyện với điện”
Mô hình sáng tạo “Sinh viên Điện – tình nguyện với điện”

(Dân trí) - Sinh viên chuyên ngành điện không chỉ mang tới ánh sáng cho những người dân nghèo, vùng sâu vùng xa mà chính các bạn trẻ cũng được thực hành, rèn luyện trong thực tiễn qua chương trình tình nguyện này.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 08:00

Bạn trẻ thắp nến tưởng nhớ ​4 năm ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Bạn trẻ thắp nến tưởng nhớ ​4 năm ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(Dân trí) - Ngày 30/8 âm lịch của 4 năm trước, Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi trong niềm tiếc thương vô vạn của hàng triệu người dân nước Việt. 4 năm sau, thế hệ trẻ vẫn mãi nhớ về vị anh hùng dân tộc ấy.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 07:00

Quá khứ "nổi loạn" của nữ Thủ khoa xinh đẹp trường Mỏ - Địa chất
Quá khứ "nổi loạn" của nữ Thủ khoa xinh đẹp trường Mỏ - Địa chất

(Dân trí) - Cả trường ĐH Mỏ - Địa chất đều biết Nguyễn Linh Chi là Thủ khoa tốt nghiệp năm 2017 nhưng ít ai biết về quá khứ từng bỏ học đi chơi của Chi. Cùng trò chuyện với Chi để biết cách cô vượt qua giai đoạn "nổi loạn tuổi dậy thì" và trở thành Thủ khoa đại học.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 06:00

Hoa khôi Vũ Thanh Tú ngọt ngào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hoa khôi Vũ Thanh Tú ngọt ngào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(Dân trí) - Hoa khôi Vũ Thanh Tú thực hiện bộ ảnh thật ngọt ngào nhân ngày “sinh nhật” Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 12:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Anh Nguyễn Văn Thắng tái đắc cử Bí thư Thành đoàn Hà Nội
Anh Nguyễn Văn Thắng tái đắc cử Bí thư Thành đoàn Hà Nội

(Dân trí) - Ngày 19/10, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM thành phố Hà Nội lần thứ XV tiếp tục phiên làm việc thứ ba. Đại hội báo cáo kết quả bầu cử và ra mắt Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Anh Nguyễn Văn Thắng tái đắc cử Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

Thứ năm, 19/10/2017 - 01:51

Mời Đội cận vệ trẻ Nước Nga Thống nhất tham gia tình nguyện tại Việt Nam
Mời Đội cận vệ trẻ Nước Nga Thống nhất tham gia tình nguyện tại Việt Nam

Trong khuôn khổ Liên hoan Thanh niên, Sinh viên Thế giới lần thứ 19, chiều 18/10 (giờ địa phương), Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tiếp Chủ tịch Đội Cận vệ trẻ Nước Nga Thống nhất Davidov Denis.

Thứ năm, 19/10/2017 - 08:18

Chạm tay vào nỗi nhớ
Chạm tay vào nỗi nhớ

(Dân trí) - Nỗi nhớ anh ngấm vào từng giây em thở, từng thời khắc em qua, từng con phố em về đều đầy ắp kỉ niệm của hai đứa…

Thứ năm, 19/10/2017 - 07:34

Cặp đôi ngoại quốc chụp ảnh cưới ở Việt Nam sau một năm hẹn hò qua mạng
Cặp đôi ngoại quốc chụp ảnh cưới ở Việt Nam sau một năm hẹn hò qua mạng

(Dân trí) - Quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, chẳng ai ngờ cặp đôi Ayden và Carrie lại nên duyên sau một năm chuyện trò. Chàng trai người Anh với nụ cười tỏa nắng và “mùi hương cơ thể giống mình” khiến cô gái Hồng Kông Carrie rung động ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thứ năm, 19/10/2017 - 06:00

11 hoạt động nổi bật của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2017
11 hoạt động nổi bật của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2017

(Dân trí) - Đây là những hoạt động ấn tượng, đem lại hiệu quả cao, có sức lan toả, phát triển phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 của Đoàn TNCS HCM thành phố Hà Nội.

Thứ tư, 18/10/2017 - 05:24

450 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TP.Hà Nội lần thứ XV
450 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TP.Hà Nội lần thứ XV

(Dân trí) - Sáng nay (18/10), Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, với sự tham gia 450 đại biểu ưu tú. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Thủ đô.

Thứ tư, 18/10/2017 - 11:11

Cặp sinh đôi Việt - Thái cover "Em gái mưa" ngọt ngào
Cặp sinh đôi Việt - Thái cover "Em gái mưa" ngọt ngào

(Dân trí) - Ca sĩ Hương Tràm cũng phải khen ngợi bản cover "Em gái mưa" ngọt ngào của hai anh em Jason và Justin. Hai chàng trai mang dòng máu Việt - Thái từng được biết tới với những bản cover nhạc Việt hút hàng triệu lượt xem.

Thứ tư, 18/10/2017 - 09:00

Anh Nguyễn Thế Hoàn tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017 - 2022
Anh Nguyễn Thế Hoàn tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017 - 2022

(Dân trí) - Anh Nguyễn Thế Hoàn, đương chức Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh vừa được Ban chấp hành Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiếp tục được bầu tái giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn tỉnh này.

Thứ tư, 18/10/2017 - 07:00

“Hot boy kỷ yếu” khiến các cô gái rần rần xin link Facebook
“Hot boy kỷ yếu” khiến các cô gái rần rần xin link Facebook

(Dân trí) - Khoảnh khắc đứng chỉnh quần áo trong buổi chụp kỷ yếu đã khiến Trần Ngọc Tân, nam sinh viên Học viện Nông nghiệp nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý vì sở hữu ngoại hình điển trai, chuẩn “soái ca” không góc chết.

Thứ tư, 18/10/2017 - 12:11

“Khởi nghiệp là ước mơ, niềm tin và là sự khác biệt của mỗi người”
“Khởi nghiệp là ước mơ, niềm tin và là sự khác biệt của mỗi người”

(Dân trí) - Đó là lời nhắn nhủ của anh Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch hội Từ thiện thật gửi gắm đến những tân sinh viên và học sinh đang học tập tại Thủ đô Hà Nội trong buổi tọa đàm mang tên “Khởi nghiệp".

Thứ ba, 17/10/2017 - 02:07

Hot boy ảnh thẻ dân mạng đang săn lùng “tưởng lạ mà rất quen”
Hot boy ảnh thẻ dân mạng đang săn lùng “tưởng lạ mà rất quen”

(Dân trí) - Tấm ảnh trong thẻ học sinh - sinh viên của Đỗ Hoàng Dương được chia sẻ trên mạng khiến những người “mê” trai đẹp không ngừng tìm kiếm. Chẳng ngờ, chàng trai Hà Nội không phải gương mặt xa lạ gì với cộng đồng giới trẻ.

Thứ ba, 17/10/2017 - 01:38

Ngày mai (18/10) Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hà Nội sẽ diễn ra
Ngày mai (18/10) Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hà Nội sẽ diễn ra

(Dân trí) - Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hà Nội, nhiệm kỳ 2017 -2022 được tổ chức từ ngày 18-20/10 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (18,19/10) và Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên (20/10).

Thứ ba, 17/10/2017 - 07:26