Thứ ba, 09/07/2019 - 14:11

Người đẹp thế giới theo trào lưu "đá bay nắp chai" theo cách quyến rũ

Dân trí

Người mẫu nổi tiếng Kendall Jenner và vợ mới cưới của Justin Bieber - Hailey Bieber thách đố lẫn nhau thực hiện thử thách "đá bay nắp chai". Trong khi Hailey Bieber đứng trên mô tô 4 bánh đá nắp chai thì Kendall cưỡi moto trên biển khoe cặp chân dài bao người mơ ước.

Người mẫu cao 1m79 Kendall Jenner khoe đôi chân dài miên man khi đá bay nắp chai

Thử thách "đá bay nắp chai" (bottle cap challenge) đang "làm mưa làm gió" trên toàn thế giới, thu hút từ các ngôi sao võ thuật cho tới showbiz và giới trẻ.

Mới ngày hôm qua, dân mạng còn đặt lên bàn cân so sánh màn đá bay nắp chai của ca sĩ Justin Bieber và diva Mariah Carey thì hôm nay một người khác mang họ Bieber lại được nhắc tới như là một trong những điển hình "chơi trội" của trào lưu đá bay nắp chai.

Cô vợ trẻ làm nghề người mẫu của Justin Bieber là Hailey Bieber có màn thể hiện khá độc đáo, vừa lái mô tô 4 bánh vừa xoay người đá bay nắp chai. Hailey đã thành công thực hiện thử thách này và đồng thời thách thức người đẹp nổi danh Kendall Jenner.

Hailey Bieber - vợ của Justin Bieber vừa lái mô tô 4 bánh vừa đá nắp chai

Tiếp nhận lời thách đố của Hailey Bieber, người mẫu cao 1m79 Kendall Jenner thực hiện thử thách hết sức đẹp mắt.

Kendall cũng giống như cô bạn Hailey, cô lái một chiếc mô tô nhưng lần này là mô tô lướt sóng trên biển. Vừa lái mô tô, Kendall vừa đá bay nắp chai hết sức điệu nghệ đồng thời không quên tạo dáng khoe đôi chân dài và thân hình tuyệt mỹ.

Video đá bay nắp chai của Kendall chỉ mới đăng tải lên 6 giờ đồng hồ đã hút trên 14 triệu lượt xem trên Instagram.

Vũ công múa ballet đá bay nắp chai một cách nghệ thuật

Trào lưu thử thách đá nắp chai được cho do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6.

Daveltchin đăng video quay chậm cảnh anh xoay người tung cú đá móc vòng bay chiếc nắp chai, sau đó gửi lời thách thức tới vài người nổi tiếng.

Diễn viên Jason Staham, Chung Tử Đan, ca sĩ Justin Bieber, Mariah Carey, võ sĩ MMA Conor McGregor đã đáp lại lời thách thức này bằng video trình diễn đá bay nắp chai.

Nhờ độ nổi tiếng của những người này mà trò đá nắp chai đã nhanh chóng trở thành trào lưu lan khắp mạng xã hội, được nhiều võ sư và các bạn trẻ trên toàn thế giới hưởng ứng.

Người đẹp cố gắng thực hiện thử thách đá bay nắp chai và cái kết không ngờ

Tính tới thời điểm hiện tại, hashtag thử thách đá bách nắp chai cũng đã xuất hiện trong 187.000 video trên Instagram. Mức độ lan toả của thử thách này đã đưa nó trở thành trào lưu hot nhất trên mạng xã hội kể từ đầu năm 2019.

H.K

Video: Instagram