Thứ ba, 24/09/2019 - 09:54

Người mẹ "đăng đàn" tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân

Dân trí

Được đăng tải trên một diễn đàn mạng gần 2 triệu người theo dõi, hình ảnh về một gia đình có 4 cậu con trai trạc tuổi nhau, đều khôi ngô, tuấn tú đã thu hút hàng chục nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Người mẹ đăng đàn tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân - 1
4 anh em Vũ – Mạnh – Lực – Cường (từ trái qua phải)

Vừa qua trên mạng xã hội, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ bức “tâm thư” của một người mẹ ở Nghệ An, đăng tuyển người yêu cho con trai. Bức thư có nội dung:

Cô là 1 fans cứng của trang Nghệ An, thấy các cháu đăng ảnh 2 gia đình ở Đô Lương và Diễn Châu tuyển người yêu cho 5 cô con gái. Vậy nên, cô mạo muội nhờ các cháu đăng ảnh ni lên tuyển giúp cô 4 cô con dâu cho 4 thằng cu nhà cô.

Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế. Cháu nào ưng về làm dâu Cửa Lò không ạ, cô cảm ơn”.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ đã nhận được sự chú ý rất lớn, chỉ sau nửa ngày đã nhận được gần 30.000 lượt cảm xúc, hơn 10.000 bình luận. H

ầu hết các bình luận đều mạnh dạn xin ứng tuyển vị trí con dâu, cũng không quên dành những lời khen ngợi cho vẻ điển trai của 4 chàng trai sơ mi trắng.

Người mẹ đăng đàn tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân - 2

Liên hệ với Đăng Mạnh - chàng trai thứ hai trong ảnh (bên trái sang) cho biết các anh em đều rất bất ngờ khi được mọi người quan tâm, yêu mến nhiều như vậy. Bức ảnh mọi người đang chia sẻ trên mạng xã hội được gia đình Mạnh chụp vào dịp Tết năm 2019, với đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Cụ thể, nhà Mạnh có 5 anh em, trong đó có 4 anh em trai và một cô em gái út: Anh cả Lê Đăng Vũ (sinh năm 1994) là sĩ quan đang công tác tại Đà Nẵng; anh trai thứ hai tên Lê Đăng Lực (sinh năm 1996) đang du học Anh, Lê Đăng Mạnh là cậu con trai thứ 3 (sinh năm 2000) đang du học Hàn; cậu con trai thứ 4 tên Lê Đăng Cường (sinh năm 2003) đang du học New Zealand và cô em út Thảo Vân (sinh năm 2009) đang học tiểu học ở nhà.

Nói về lý do gia đình đông anh em, Mạnh cho biết vì mẹ rất muốn có một cô con gái nên đã “cố”, chính vì vậy mà cô em út Thảo Vân luôn được các anh trai cưng chiều, yêu thương.

“Mình nghĩ khi bố mẹ sinh chúng mình ra cũng phải cố gắng nuôi con cái, còn ngoan hay không là do lựa chọn của mỗi đứa”, Mạnh chia sẻ.

Vì mỗi người một nơi nên cũng có ít thời gian gia đình quây quần, Mạnh cho rằng mỗi anh em đều có một ước mơ riêng, sau này khi lập nghiệp rồi tụ họp cũng chưa muộn. Đặc biệt, 5 anh em rất hòa thuận với nhau.

Được biết, 4 anh em trai vẫn đang độc thân. Hiện tại, bức ảnh về gia đình có 4 anh em trai vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Người mẹ đăng đàn tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân - 3
Anh cả Lê Đăng Vũ
Người mẹ đăng đàn tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân - 4
Anh hai Lê Đăng lực
Người mẹ đăng đàn tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân - 5
Lê Đăng Mạnh
Người mẹ đăng đàn tuyển dâu cho 4 con trai: 3 du học sinh, 1 sĩ quan hải quân - 6
Em út Lê Đăng Cường

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV