Nhận diện sống ảo - Kỳ cuối: Kẻ cắp gặp bà già…

Sau “chiến tích” lừa tình, tiền gái nhà lành, để khoe đẳng cấp “đỉnh của đỉnh” với các “đồng môn”, không ít “thiếu gia” dởm chuyển sang “săn” quý bà nhằm tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của mình.
>>Hao tài, phá thai vì đại gia xe mướn
>>Nhận diện sống ảo

Đúng nghĩa “kẻ cắp bà già gặp nhau”, đám quý bà nạ dòng sau khi “hút cạn” tuổi thanh xuân của những kẻ đáng tuổi con cháu mình rồi cho ra rìa không thương tiếc. Những cú “hồi mã thương” ấy khiến đám “công tử” dởm đau đớn, trả giá.

Gục ngã trước “cuộc thi ngựa chiến”

Rượu vào lời ra, Hải (24 tuổi, ngụ quận Tân Bình) nghiến răng chửi thề khi kể lại việc bị “tình nhân” đáng tuổi phụ mẫu vứt tiền vào mặt và gạt ra khỏi cuộc chơi. Hải nói, sau những lần “mây mưa”, Hải không biết rằng mình bị tình già chủ động đưa lún sâu vào guồng máy tình ái.

Sau thời gian Hải nai tơ, phổ thông, không còn mang sự mới lạ giường chiếu Hải bị dẫn dụ ném vào cuộc chơi tình ái quái đản. Hải cùng các “phi công” khác bị đưa vào ma trận thác loạn, quan hệ theo kiểu bầy đàn. Sau các “bữa tiệc xác thịt”, tay chơi này bị kiệt sức phải nằm viện cả tuần và mắc phải căn bệnh yếu sinh lý, bởi quá lạm dụng thuốc kích dục.

Hải vừa dứt lời, Nhu (27 tuổi, ngụ quận 1), với biệt danh là “kẻ chiến bại” trong chốn tình trường lên tiếng. Nhu một thời được đám thanh niên choai choai chuyên đi săn “cỏ dại” suy tôn là cao thủ có số má với những phi vụ lừa tình, tiền của các mỹ nhân ở tuổi trăng tròn.

Ngồi đối diện với chúng tôi, thật sự mà nói trời phú cho tay chơi này sở hữu gương mặt điển trai cỡ hot boy. Cộng với chiều cao lý tưởng và tài ăn nói lém lỉnh nên chuyện nhiều mỹ nhân chết mê chết mệt vì hắn cũng là chuyện thường tình ở cái đất Sài thành vốn có quá nhiều chuyện phức tạp.

Nhận diện sống ảo - Kỳ cuối: Kẻ cắp gặp bà già… - 1


Chốn đèn mờ là nơi “thợ săn” và “con mồi” vờn nhau.

Chốn đèn mờ là nơi “thợ săn” và “con mồi” vờn nhau.

Trong một lần tìm đến chốn “bồng lai tiên cảnh” dành riêng cho quí bà luống tuổi đến tìm bạn tình ở quận 1 uống rượu, mục đích “săn”... bạn tình. Ngay lập tức, Nhu lọt vào mắt một “máy bay bà già” thuộc hàng đại gia đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trước chiêu trò của người đàn bà dày dạn tình trường, lắm tiền nhiều của này, Nhu lóa mắt.

Không để tình già thất vọng, bao nhiêu chiến tích kinh nghiệm “thịt” gái trẻ đều được Nhu đem ra phục vụ tình nhân. Thời gian này, Nhu được bà này chăm sóc chu đáo đến chân răng kẽ tóc. Mỗi khi đi đâu, Nhu chỉ cần alo là có tài xế lái xe ô tô thuộc dòng cao cấp đến đưa đi rước về.

Gần 4 tháng ở với tình nhân, được ăn ngon mặc đẹp mà lại “miễn phí” chuyện “mây mưa”, Nhu cứ nghĩ đời mình lên hương, cuộc sống ngập trong nhung lụa. Trong một lần được tình già dắt đi giao lưu với một nhóm “yêu nhền nhện” với các “phi công” khác, Nhu ra sức chiều một quý bà đáng tuổi mẹ mình.

Cạnh đó, bồ già bấy nay đang hết mực cưng chiều, “quần thảo” với một gã “đĩ đực” khác. Sau buổi thác loạn, Nhu cùng hai “phi công” khác bị gạt ra khỏi cuộc chơi, vì “nội công” không đủ thâm hậu để gia nhập “nhóm hội bầy đàn”. Nhục nhã là lúc ra về, nhân tình già nhét vào túi một ít tiền để Nhu “Grab Uber” về nhà.

Nhớ lại kỷ niệm buồn, gã “sát thủ” chuyên “săn” gái nhà lành… ngày nào gằn giọng: “Đám quỷ già đó quá lọc lõi. Nó “săn” được “mồi” xài chán là tổ chức “cuộc thi ngựa chiến” nhằm chọn ra những “chiến mã phi nước đại” để thưởng thức trong những buổi ăn chơi thác loạn.

Tan cuộc chơi, những thằng bại trận bị trảm không thương tiếc. Giờ tôi mới thấm thía nỗi đau khi “thợ săn” bị “con mồi” quăng lưới lại…chết cứng”.

Nỗi niềm “nô lệ”

Để có tiền thỏa mãn thú ăn chơi, Bảo (27 tuổi, quê Khánh Hòa) từng mắc bẫy khi làm “đồ chơi” cho đám quý bà thiếu tình. Học đến lớp 12 thì nghỉ vào Sài Gòn tìm kế sinh nhai. Trời phú cho Bảo vóc dáng cao ráo, vạm vỡ và có nét rất lãng tử. Cậu nhanh chóng xin được công việc phục vụ ở một phòng trà và để rồi 2 tháng sau thành một “trai bao bé cưng” của một quý bà…U50.

Với sở trường hoạt ngôn, dẻo quẹo cùng những lời nói ngọt như mật của mình, Bảo nhanh chóng được “vợ” sắm sửa cho mọi thứ. ĐTDĐ đắt tiền, xe xịn, quần áo đẹp... Đổi lại, mỗi khi “vợ” muốn là Bảo phải có mặt bất kể giờ giấc. Thậm chí, nửa đêm đang ngủ mơ màng, “vợ hú” là cậu phải đến để “trả bài”.


Bị “con mồi” quăng lưới lại đã đành, nhiều “thiếu gia” bị yếu sinh lý bởi quá lạm dụng thuốc kích thích, dụng cụ hỗ trợ.

Bị “con mồi” quăng lưới lại đã đành, nhiều “thiếu gia” bị yếu sinh lý bởi quá lạm dụng thuốc kích thích, dụng cụ hỗ trợ.

“Giờ nếu cho em được lựa chọn lại em sẽ không bao giờ làm cái nghề này. Tuy có tiền, được ăn ngon, mặc đẹp nhưng rất dơ bẩn và rẻ rúng, nhục nhã”, Bảo tâm sự. Với những trải nghiệm của mình, Bảo dễ dàng nhận ra đâu là những quý bà đến phòng trà với mục đích nghe nhạc chân chính, đâu là kẻ muốn đến để “săn” những tín đồ sống ảo, mơ một bước lên tiên.

Bảo nhớ lại “người tình” đầu khi vừa mới đặt chân vào nghề. Đó là phụ nữ khoảng 47 tuổi, là một doanh nhân giàu có, con cái đã trưởng thành. Khổ nỗi ông chồng, làm giám đốc một công ty chi nhánh nên thường xuyên phải đi công tác, nhậu nhẹt với đối tác bất kể ngày đêm. Ngoài ra, ông ấy còn có “phòng nhì”, khiến tình cảm vợ chồng… lạnh tanh.

Dù chưa ly hôn nhưng hai người từ lâu đã không còn sống chung một nhà. Con cái đều có gia thất riêng nên bà này phải ở một mình trong căn biệt thự rộng lớn ở quận 7. Chính vì buồn chán nên bà hay tới các tụ điểm ăn chơi để giải khuây. Và phòng trà nơi Bảo làm việc lúc đó chính là địa điểm yêu thích của bà.

Thời điểm đó, thấy Bảo điển trai, lại là “gà mới” trông ngây thơ, chân chất nên lần đầu tiên mới gặp cậu, bà này đã “kết”. Sau vài lần tới phòng trà, bà trở thành khách quen của Bảo. Bỗng một tuần liền không thấy bà tới, Bảo gọi điện hỏi thăm thì được biết bà bị… mệt.

Trong điện thoại bà còn kêu buồn chán và ngỏ ý Bảo tới thăm. Vốn thân thiết, lại có thiện cảm nên cậu tới căn biệt thự của bà. Vô nhà, Bảo chưa kịp choáng trước sự giàu có của gia chủ thì bà xuất hiện với bộ đồ ngủ mỏng tang... Bảo còn đang bỡ ngỡ thì bà ta bất ngờ quay sang ôm chầm lấy cậu thỏ thẻ: “Nếu “cưng” đồng ý làm người tình của em thì “cưng” muốn gì có đó”.

“Bủn rủn vì sợ, nhưng vì ma lực của đồng tiền em đành nhắm mắt đưa chân để phục vụ bà ấy. Sau hai tháng làm “chồng” bà ta, vỏ ngoài em “lên đời” với xe SH, điện thoại Iphone, quần là áo lượt, đổi lại cơ thể bị suy nhược “muốn hết nhớt” vì nhu cầu của bà ấy rất cao. Em chịu “hết xiết” nên đã xin thôi việc tại phòng trà và chuyển đi chỗ khác, cắt hoàn toàn liên lạc với bà ta”, Bảo nhớ lại.

Ám ảnh một bản án

“Giờ nếu cho em được lựa chọn lại em sẽ không bao giờ làm cái nghề này. Tuy có tiền, được ăn ngon, mặc đẹp nhưng rất dơ bẩn và rẻ rúng, nhục nhã”, Bảo tâm sự

Có một câu chuyện ám ảnh chúng tôi mãi… trong chuyến đi công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Bình Phước vào những ngày đầu năm vừa qua. Nơi đây hiện đang chăm sóc điều trị miễn phí cho bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS giai đoạn cuối.

Chúng tôi có dịp tiếp cận với một thanh niên, tên T., 28 tuổi quê Tây Ninh bị nhiễm HIV. Suốt buổi trò chuyện, giọng nói của anh liên tục bị đứt quãng, đôi mắt lúc nào cũng đỏ ngầu rướm lệ. Anh nói, do chuyện cơm áo gạo tiền lúc nào cũng đè nặng, nên sa vào vòng xoáy đồng tiền của một quý bà luống tuổi ở quận 3. Qua những lần ăn chơi thác loạn, quan hệ theo kiểu bầy đàn với đám quý bà nạ dòng đó đã dẫn đến việc bị nhiễm căn bệnh thế kỷ.

“Mình làm mình chịu đã đành, nhưng oan nghiệt và đau khổ nhất là cô bạn gái ngày đó đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học tại TPHCM bị lây HIV từ mình sang. Từ khi phát hiện mình mang căn bệnh thế kỷ, cô ta bỏ xứ đi biền biệt, đến giờ gia đình cũng không biết cô ấy trôi dạt phương nào.

Có lẽ đến khi nhắm mắt xuôi tay chắc cô ấy cũng không thể nào tha thứ cho mình. Còn riêng bản thân, mình xem đó như là bản án lương tâm không thể ân xá, không thể gột rửa”, nói đến đây T. bật khóc nức nở như một đứa trẻ.

(Tên nhiều nhân vật trong loạt bài đã thay đổi)

Theo Đình Du - Nguyên Quốc

Tiền phong

MỚI NHẤT
Bơm, tăng xích gây quỹ từ thiện của anh thợ sửa xe 9X
Bơm, tăng xích gây quỹ từ thiện của anh thợ sửa xe 9X

(Dân trí) - Đều đặn mỗi ngày, từ nguồn thu nhập hạn hẹp của mình, anh thợ sửa xe Trần Xuân Đào (Sn 1993, trú tại xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) lại trích từ 10.000 - 50.000 đồng để bỏ hộp tiết kiệm giúp những hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Thứ ba, 08/08/2017 - 01:00

Cô gái 28 tuổi nghỉ việc một năm để đi du lịch khắp châu Á
Cô gái 28 tuổi nghỉ việc một năm để đi du lịch khắp châu Á

(Dân trí) - Từ bỏ công việc bàn giấy, Trần Nguyệt Ánh (28 tuổi) quyết định dành một năm để trải nghiệm khắp các vùng đất châu Á. Giờ đây, cô đang tiếp tục thực hiện đam mê chinh phục những vùng đất mới của mình.

Thứ ba, 08/08/2017 - 12:14

Dạo quanh Hà Nội ngắm "những điều giản dị”
Dạo quanh Hà Nội ngắm "những điều giản dị”

(Dân trí) - Khi cuộc sống hiện đại của người trưởng thành đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy “mua” ngay một vé để trở về tuổi thơ theo cách của 9x Nguyễn Quỳnh Phong (Hà Nội).

Thứ ba, 08/08/2017 - 07:18

Dân mạng tự hào Việt Nam đẹp tuyệt trong ảnh cưới của cặp đôi Đài Loan
Dân mạng tự hào Việt Nam đẹp tuyệt trong ảnh cưới của cặp đôi Đài Loan

(Dân trí) - Cặp đôi Paul và Oliva đến từ Đài Loan chia sẻ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và tràn đầy hạnh phúc chụp tại nhiều địa điểm ở Việt Nam.

Thứ ba, 08/08/2017 - 07:05

“Hot girl chân khoèo” Thanh Thư cùng ca sĩ Emily tạo dáng “huyền thoại”
“Hot girl chân khoèo” Thanh Thư cùng ca sĩ Emily tạo dáng “huyền thoại”

(Dân trí) - Dáng ngồi khoèo chân “huyền thoại” đã giúp cho Thanh Thư trở thành hot girl trên mạng khiến cho ca sĩ Emily thích thú. Hai cô gái không ngại ngần tái tạo dáng ngồi này trên sân khấu casting Miss Teen.

Thứ hai, 07/08/2017 - 10:50

Nhà thiết kế điển trai gây “sốc” khi mang trăn sống lên sàn catwalk
Nhà thiết kế điển trai gây “sốc” khi mang trăn sống lên sàn catwalk

(Dân trí) - Ở tuổi 21, NTK trẻ Đặng Việt Tùng luôn ngập tràn ý tưởng đột phá. Bộ sưu tập “tà thuật châu Phi” cùng ý tưởng cho người mẫu mang trăn sống khi trình diễn của chàng trai Thái Nguyên thực sự gây ấn tượng với khán giả thủ đô tại “Graduation Fashion Show” vừa diễn ra tối 5/8.

Thứ hai, 07/08/2017 - 10:44

Người đẹp Phương Lan, Thanh Tú tươi tắn tại giải chạy việt dã dành cho giới trẻ
Người đẹp Phương Lan, Thanh Tú tươi tắn tại giải chạy việt dã dành cho giới trẻ

(Dân trí) - Ngày 6/8 vừa qua, giải chạy việt dã sôi nổi, ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện Kết nối tuổi trẻ Việt - Connecting Viet Youth 2017 được tổ chức tại Hà Nội, mang đến một dấu ấn mùa hè đầy hứng khởi cho hàng ngàn bạn sinh viên trước khi năm học mới bắt đầu.

Thứ hai, 07/08/2017 - 08:34

Chàng trai có ngoại hình được ví như "bản sao" ca sĩ Soobin Hoàng Sơn
Chàng trai có ngoại hình được ví như "bản sao" ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

(Dân trí) - Với ngoại hình bảnh trai có nhiều điểm giống với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Vũ Trung Kiên đang được cộng đồng mạng đặt biệt danh là "bản sao Soobin".

Thứ hai, 07/08/2017 - 08:15

Tập trung hoạt động tình nguyện thanh niên giúp bà con Yên Bái vượt khó sau lũ
Tập trung hoạt động tình nguyện thanh niên giúp bà con Yên Bái vượt khó sau lũ

(Dân trí) - Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Đoàn công tác của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam làm việc với Tỉnh Đoàn Yên Bái, Huyện Đoàn Mù Cang Chải về công tác khắc phục hậu quả sau lũ, thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại về nhà và người do lũ tại xã Kim Nọi và thị trấn Mù Cang Chải.

Thứ hai, 07/08/2017 - 04:00

Tình yêu đẹp của hai vợ chồng U60 khiến dân mạng ngưỡng mộ
Tình yêu đẹp của hai vợ chồng U60 khiến dân mạng ngưỡng mộ

(Dân trí) - Giữa ranh giới của sự sống và cái chết, câu chuyện tình yêu của chú Lê Viết Sinh (sinh năm 1962) và cô Hoàng Thị Hồng Kính (sinh năm 1964) qua lời kể của người con trai Lê Tuấn Vũ lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sự kỳ diệu của tình yêu đã giúp con người có thể vượt qua khó khăn ngay cả khi mắc bệnh hiểm nghèo.

Chủ nhật, 06/08/2017 - 09:00

Cười ra nước mắt với bản chế Despacito mùa thi đại học của sĩ tử
Cười ra nước mắt với bản chế Despacito mùa thi đại học của sĩ tử

(Dân trí) - Bản nhạc chế từ ca khúc đang hot nhất thế giới Despacito nói lên nỗi niềm "đau khổ" của các sĩ tử mùa thi: vừa vất vả thi cử, vừa thấp thỏm lo âu vì điểm tuyển sinh quá cao.

Chủ nhật, 06/08/2017 - 06:00

Thêm "soái ca góc nghiêng thần thánh" được dân mạng săn lùng
Thêm "soái ca góc nghiêng thần thánh" được dân mạng săn lùng

(Dân trí) - Bị nhầm là nghệ sĩ Hàn Quốc vì đẹp trai, trắng trẻo nhưng thực ra anh chàng đang "hot" trên mạng xã hội này là nam sinh Việt 100%.

Chủ nhật, 06/08/2017 - 12:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Nữ sinh 10X Nghệ An xinh đẹp, học giỏi, làm mẫu ảnh từ lớp 8
Nữ sinh 10X Nghệ An xinh đẹp, học giỏi, làm mẫu ảnh từ lớp 8

(Dân trí) - Tình cờ được mời làm mẫu cho một người bạn sắp mở cửa hàng quần áo, Đinh Ngọc Phi Linh (sinh năm 2000, Nghệ An) bất ngờ bén duyên với nghề làm mẫu ảnh. Năm đó, Phi Linh mới chỉ là một nữ sinh học lớp 8.

Thứ bảy, 05/08/2017 - 12:35

Thiết kế thời trang quyến rũ lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo
Thiết kế thời trang quyến rũ lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo

(Dân trí) - Nhà thiết kế trẻ Lê Thị Phương Thanh là một cô gái mơ mộng, yêu thích những câu chuyện về 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao trong chiêm tinh học.

Thứ bảy, 05/08/2017 - 07:26

“Hot girl” áo dài bươn chải từ rất sớm
“Hot girl” áo dài bươn chải từ rất sớm

(Dân trí) - Giành chiến thắng trong cuộc thi áo dài cho nữ sinh, cô gái 16 tuổi Nguyễn Đặng Thanh Hằng trở thành “đại sứ” áo dài tuổi học trò. Bố làm bảo vệ, mẹ đi giúp việc nhà, Hằng đã sớm bươn chải lo toan nhưng vẫn giữ kết quả học tập đáng nể.

Thứ sáu, 04/08/2017 - 02:00

Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư nổi danh Instagram Hội con nhà giàu Việt
Cuộc sống sang chảnh của tiểu thư nổi danh Instagram Hội con nhà giàu Việt

(Dân trí) - Luôn khoác lên mình đồ hiệu Chanel, Dior, lái những chiếc siêu xe Lamborghini, Bentley, Rolls Royce, Maserati..., tiểu thư nhà giàu Tiểu Giang thường xuyên được tài khoản Instagram Hội con nhà giàu điểm danh.

Thứ sáu, 04/08/2017 - 11:30

“Bỏ túi” 5 bí kíp giúp chuyến du lịch nước ngoài của bạn “nhẹ tênh”
“Bỏ túi” 5 bí kíp giúp chuyến du lịch nước ngoài của bạn “nhẹ tênh”

Chuyến đi của bạn sẽ thật tuyệt vời khi bên cạnh có người bạn “cùng chung chí hướng”, balo gọn gàng mà đầy đủ hành lý, điện thoại đầy pin không bao giờ lo kết nối email, facebook, zalo... bị giãn đoạn dù ở nước ngoài đi chăng nữa.

Thứ sáu, 04/08/2017 - 11:29

Hao tài, phá thai vì đại gia xe mướn
Hao tài, phá thai vì đại gia xe mướn

Trong bầy đàn sống ảo đó, những thứ kiến thức chắp vá, hóng hớt đó chỉ là vỏ bọc cho kẻ nuôi cơn… mộng tưởng.

Thứ sáu, 04/08/2017 - 10:33

Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả”
Độc đáo thông điệp “Có bản lĩnh, có tất cả”

Thưởng thức thức uống có cồn có trách nhiệm là một thông điệp khá quen thuộc, nhưng bằng sự sáng tạo, Tiger Beer đã thành công trong việc lan toả, nâng cao ý thức cộng đồng về Uống có trách nhiệm qua chuỗi sự kiện Bức tường Tiger 2017. Qua đó, thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả” đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo bạn trẻ.

Thứ sáu, 04/08/2017 - 10:00

Thiết kế “thời trang âm phủ” của 9X Hải Dương xinh đẹp
Thiết kế “thời trang âm phủ” của 9X Hải Dương xinh đẹp

(Dân trí) - Lấy cảm hứng từ vàng mã trong thế giới tâm linh, các bộ trang phục làm bằng chất liệu chính là giấy của nữ sinh Vũ Tường Vi khiến khách tham quan thực sự ấn tượng pha lẫn tò mò.

Thứ sáu, 04/08/2017 - 07:44

Clip chàng bộ đội 9X hát nhép với biểu cảm dễ thương hút dân mạng
Clip chàng bộ đội 9X hát nhép với biểu cảm dễ thương hút dân mạng

(Dân trí) - Clip màn hát nhép dài nửa phút của Đỗ Hoàng Long (sinh năm 1997) lại nhanh chóng gây “sốt” mạng. Clip thu hút gần 10.000 lượt lượt xem sau vài giờ đăng tải.

Thứ năm, 03/08/2017 - 11:17

“Hot boy” Kinh tế đẹp trai, hát hay, đàn giỏi được nhiều cô gái thầm mến
“Hot boy” Kinh tế đẹp trai, hát hay, đàn giỏi được nhiều cô gái thầm mến

(Dân trí) - Vừa có nhiều tài lẻ, đẹp trai, lại ăn nói có duyên, Hoàng Ngọc Lâm là “hot boy” ở ĐH KTQD. Cậu từng nhận được nhiều lời "có cánh" và những món quà từ các fans nữ.

Thứ năm, 03/08/2017 - 07:02

Quán quân Youth MasterChef nhận học bổng 200 triệu đồng
Quán quân Youth MasterChef nhận học bổng 200 triệu đồng

Chưa từng thử sức ở các cuộc thi ẩm thực nhưng bằng đam mê, nhóm Fine Dinning đã xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi Youth MasterChef 2017 và giành học bổng 4 năm ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM lên đến 600 triệu đồng.

Thứ tư, 02/08/2017 - 04:30

"Hot boy" đang được quan tâm nhất trường Luật Hà Nội
"Hot boy" đang được quan tâm nhất trường Luật Hà Nội

(Dân trí) - Dương Hiểu Phong được biết đến là một chàng trai sở hữu ngoại hình ấn tượng, không chỉ học giỏi, năng động, 9x còn yêu thế thao đặc biệt là bộ môn bóng rổ.

Thứ tư, 02/08/2017 - 01:31