Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11

Dân trí

Hôm nay (23/11), Nhân Mã sẽ trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, còn Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên về nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ có thể phải đối mặt với một vài thay đổi trong chuyện tình cảm. Những thay đổi này, dù là tiêu cực hay tích cực thì cũng sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn mới trong mối quan hệ của hai bạn đấy. Hãy bình tĩnh đón nhận nó và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 2

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ khám phá ra một nét tính cách hoàn toàn mới ở nửa kia của mình. Nét tính cách này hoàn toàn trái ngược với những gì mà thường ngày người đó vẫn thể hiện. Bạn sẽ cảm thấy một chút ngạc nhiên, nhưng đồng thời cũng sẽ trở nên nhiệt huyết hơn và muốn gắn bó sâu sắc hơn với người đó đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ của mình. Nhờ đó bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người hơn và có nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong chuyện tình cảm. Rất nhiều đối tượng sẽ muốn tiếp cận bạn ngày hôm nay đấy. Nếu cảm thấy hứng thú, đừng e dè “bật đèn xanh” cho một người trong số họ nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ muốn thử thách bản thân trong chuyện tình cảm. Thay vì luôn e dè như mọi khi thì bạn lại muốn có được những trải nghiệm thú vị. Điều này có thể khiến bạn chủ động “bật đèn xanh”, chủ động ngỏ lời hoặc lên tiếng gợi ý cho nửa kia của mình về buổi hẹn hò tới đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ đóng vai trò như một “bác sĩ tâm lý” trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ lắng nghe những chia sẻ và tâm sự của mọi người về chuyện tình cảm của họ và cho họ những lời khuyên hữu ích. Bằng cách này rất có thể bạn sẽ tìm được cách bước vào trái tim một ai đó đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nửa kia của mình. Tuy nhiên hai bạn lại không tham gia quá nhiều hoạt động ngoài trời mà chỉ yên lặng tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hãy cùng nấu một bữa ăn tối ấm cúng và lãng mạn để ngày hôm nay thêm trọn vẹn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ trở nên hơi vội vã trong chuyện tình cảm. Đối tượng mà bạn đang hướng tới là một người khá e dè và nhút nhát, vậy nên bạn không nên tiếp cận quá nhanh đâu. Hãy thể hiện sự dịu dàng, lịch sự và tinh tế của bạn nhé, bạn sẽ sớm chinh phục được trái tim người đó đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ thu hút sự chú ý của một người đặc biệt. Người này rất ấn tượng với khả năng giao tiếp và sự thông minh, nhạy bén của bạn. Tuy nhiên mọi chuyện đều cần thêm thời gian, vậy nên hãy dành cho người đó một cơ hội để trò chuyện lâu hơn và thấu hiểu về nhau nhiều hơn nhé. Đây là một mối quan hệ rất tiềm năng đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm. Sau khoảng thời gian đấu tranh tư tưởng giữa tình cảm và lí trí thì hôm nay bạn sẽ quyết định đi theo tiếng gọi trái tim mình. Điều này có thể khiến bạn chủ động ngỏ lời với “người ấy” hoặc “bật đèn xanh” cho người nào đó vẫn luôn dõi theo bạn đấy. Hãy mạnh dạn lên nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình có thể sẽ cùng tham gia một bữa tiệc với bạn bè. Hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này nhé. Một vài người trong đám đông có thể sẽ tìm cách gây mâu thuẫn cho hai bạn. Hãy tỉnh táo để tránh làm tình hình trở nên căng thẳng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên về nửa kia của mình. Lịch trình hàng ngày nhàm chán có thể khiến người đó muốn thử nghiệm một vài điều khác lạ vào hôm nay, như ăn mặc theo một phong cách mới hoặc nhuộm một màu tóc mới. Đừng vội cười nửa kia của bạn nhé, thay vào đó hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ và “có một không hai” này cùng nhau.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân Mã quyết đoán, Bảo Bình có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 23/11 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình. Đây có thể là một người mà bạn tình cờ gặp mặt ở một sự kiện hay bữa tiệc mà bạn tham gia trong ngày. Tuy nhiên tương lai của mối quan hệ vẫn phụ thuộc vào việc bạn có sẵn sàng mở lòng với người đó hay không. Hãy nhìn nhận mọi việc theo nhiều khía cạnh và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly