Thứ ba, 09/04/2019 - 14:52

Nữ bác sĩ thú y xinh đẹp chân dài miên man

Bác sĩ thú y này có tên là Ngụy Lập Ninh, sinh năm 1992, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sắc vóc hơn người.

Mới đây, những hình ảnh xinh đẹp lung linh của một nữ bác sĩ thú y người Đài Loan đang được cư dân mạng truyền tay nhau, xôn xao bàn tán.

Qua những bức ảnh có thể thấy, nữ bác sĩ thú y sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thu hút, nụ cười ngọt ngào thân thiện và dáng vóc thanh mảnh. Đặc biệt, đôi chân dài miên man của cô khiến nhiều người ngắm không rời mắt. Có người thậm chí có ca ngợi cô là "nữ bác sĩ thú y xinh đẹp nhất Đài Loan".

Nữ bác sĩ thú y xinh đẹp chân dài miên man - 1

Theo tìm hiểu nữ bác sĩ thú y này có tên là Ngụy Lập Ninh, sinh năm 1992. Ngay từ khi còn đi học, Lập Ninh đã vô cùng yêu thích và có niềm đam mê lớn với các loài động vật.

Khi thi đại học, Lập Ninh lựa chọn khoa thú y thuộc Đại học Đài Loan, một trường đại học nổi tiếng và xuất sắc đạt điểm cao. Tốt nghiệp cử nhân đại học, Lập Ninh lại tiếp tục học lên để lấy bằng Thạc sĩ thú y, chuyên ngành nhãn khoa.

Nữ bác sĩ thú y xinh đẹp chân dài miên man - 2

Tháng 8/2018, nữ bác sĩ Ngụy Lập Ninh được nhận vào Bệnh viện thú y Đài Loan, đảm nhận vị trí bác sĩ tại khoa mắt.

Theo nữ bác sĩ, sở dĩ cô lựa chọn nhãn khoa để học chuyên sâu là vì cô rất thích nhìn vào mắt động vật.

"Động vật thường có những đôi mắt rất đẹp, chẳng khác nào các tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ. Nếu theo ngành nhãn khoa, tôi luôn có thể nhìn vào đôi mắt đáng yêu của những con vật", Lập Ninh nói.

Nữ bác sĩ thú y xinh đẹp chân dài miên man - 3

Được biết, từ thời học đại học, nữ bác sĩ Lập Ninh vốn đã nổi tiếng là duyên dáng, yêu kiều. Không chỉ có vẻ bề ngoài nổi bật, còn có tấm lòng thiện lương, thường xuyên quan tâm đến các vấn đề xã hội, luôn chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh cảm động về động vật.

Sau khi những hình ảnh về nữ bác sĩ Lập Ninh được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người đã dành tặng lời khen có cánh dành cho cô.

Nữ bác sĩ thú y xinh đẹp chân dài miên man - 4

"Lập Ninh vừa có tài lại vừa có sắc, tấm lòng lại lương thiện, nhân ái. Tôi giống như con thú nhỏ, bị cô ấy thu phục rồi", "Tôi là cẩu độc thân, bác sĩ xinh đẹp cũng chữa được bệnh này chứ?", "Đột nhiên tôi muốn nuôi chó quá", "Chó cưng của tôi tự nhiên lại bệnh rồi, muốn đến khám bệnh, gặp gỡ bác sĩ"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Tư Tuyền

CNT/Dân Việt