Thứ ba, 14/02/2017 - 09:54

Nữ PG xinh hơn cả dàn hoa khôi gây "sốt" trên mạng

Dân trí

Bức ảnh thú vị khi nữ PG còn xinh hơn cả những thí sinh thi hoa khôi sau hơn nửa ngày chia sẻ đã thu hút hơn 11.000 lượt Cảm xúc, hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt Cảm xúc
Bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt Cảm xúc

Nhân vật trong bức ảnh được dân mạng tìm kiếm vừa qua chính là bạn Nguyễn Ngọc Nữ (sinh năm 1994, Nghệ An). Ngọc Nữ cho biết cô cảm thấy khá vui nhưng cũng không khỏi bất ngờ khi biết mình trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

"Mình không nghĩ hình ảnh bình thường của mình lại được mọi người quan tâm và chia sẻ nhiều như thế. Cũng có một chút xíu phiền phức nhưng không sao", Ngọc Nữ bày tỏ.

Ngọc Nữ trong vài trò PG
Ngọc Nữ trong vài trò PG

Được biết, Ngọc Nữ sở hữu chiều cao 1m70, 49kg, hiện tại đang làm người mẫu thời trang và làm PG sự kiện. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô theo học một trường nghệ thuật nào đó nhưng Ngọc Nữ mới chỉ vừa tốt nghiệp Khoa Kinh tế - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, chẳng hề liên quan đến biểu diễn thời trang.

Ngọc Nữ tâm sự, trước đây vì còn là sinh viên nên muốn kiếm tiền để đỡ đần bố mẹ nên đã đi làm thêm. Tuy nhiên, từ việc làm thêm đã trở thành "nghề tay trái", là niềm đam mê khiến Ngọc Nữ muốn theo đuổi. "Mình thích chụp hình và làm những công việc liên quan tới nghệ thuật", Ngọc Nữ nói.

Cô gái xứ Nghệ làm PG đã hơn một năm, Ngọc Nữ kể do trước đây bận học nên không tham gia được nhiều. Khi được hỏi suy nghĩ như thế nào khi cộng đồng mạng khen tuy chỉ "làm nền" nhưng "cân" cả dàn hoa khôi, 9x khiêm tốn: "Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, bạn hoa khôi cũng đẹp toả sáng theo cách của bạn và mình cũng vậy".

Nàng PG xinh đẹp
Nàng PG xinh đẹp

Sở hữu chiều cao lý tưởng, không ít lần nhận được lời mời, lời khuyên tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng biết vì còn đi học nên Ngọc Nữ không tham gia. Tuy nhiên, "hotgirl PG" tiết lộ trong thời gian sắp tới sẽ thử sức với cuộc thi Hoa khôi áo dài để thỏa niềm đam mê với tà áo dài Việt Nam. Cô hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Trong tương lai xa Ngọc Nữ sẽ theo đuổi kinh doanh, bên cạnh đó vẫn theo đuổi nghề mẫu, cô coi đó là cơ hội làm việc để trải nghiệm nhiều hơn nữa với nghề "làm dâu trăm họ" này.

Nữ PG xinh hơn cả dàn hoa khôi gây "sốt" trên mạng - 4
Nữ PG xinh hơn cả dàn hoa khôi gây "sốt" trên mạng - 5

Kim Bảo Ngân

(Ảnh NVCC)

Mới nhất