Thứ bảy, 19/10/2019 - 12:43

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường

Dân trí

Hình ảnh Lan Nhi trong bộ đồng phục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng, nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc. Cô bạn được nhận xét sở hữu gương mặt khả ái, mang nét đẹp giản dị.

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 1
Nguyễn Lan Nhi (sinh năm 2000) hiện đang là sinh viên năm thứ hai khoa Quốc tế, ĐHQGHN. Mới đây những hình ảnh của Nhi trong bộ đồng phục trường nhận được nhiều sự yêu mến.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 2
Chia sẻ về bộ ảnh, Lan Nhi cho biết cô bạn rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến từ mọi người.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 3
Được biết bộ ảnh được Nhi thực hiện cách đây khoảng một tháng. Vì rất yêu thích bộ đồng phục trường nên Nhi đã nhờ bạn lưu giữ lại kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường đang theo học.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 4

Trước khi được nhiều người yêu mến, Lan Nhi từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên và giành được một số giải thưởng nhất định.

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 5

Thời phổ thông, cô bạn từng tham gia cuộc thi Nét đẹp Tràng An của TP. Hà Nội và lọt top 15 chung cuộc. Tiếp đó, Nhi giành giải “Người đẹp khả ái” cuộc thi Hoa khôi thanh lịch 2017 .

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 6
Không chỉ xinh đẹp, Lan Nhi còn là một lớp trưởng gương mẫu, luôn năng nổ tham gia các hoạt động. Hiện tại, cô bạn giữ vai trò là trưởng ban truyền thông - đối ngoại, trực thuộc đoàn khoa.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 7
Suốt 12 năm học, Nhi nhiều năm liền là học sinh giỏi. Cô bạn tâm sự luôn phải cân bằng việc học và tham gia các hoạt động để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 8
Với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc, Lan Nhi cho rằng cô bạn đã thay đổi khá nhiều và trưởng thành hơn trong suy nghĩ.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 9
“Những cuộc thi đã cho mình nhiều trải nghiệm mới, tự tin hơn khi bước vào một lĩnh vực mới. Tham gia các cuộc thi mình được học cách làm việc nhóm, ý thức được bản thân phải bổ sung kiến thức để trở thành người con gái hoàn thiện”, Lan Nhi chia sẻ.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 10
Trước đây, giống như nhiều bạn bè Nhi cũng là một cô gái có sở thích xem phim và đi chơi nhưng khi càng lớn, cô bạn càng nhận thức được thời gian trôi rất nhanh nên bản thân luôn cố gắng làm tốt mọi thứ để không phí hoài thời gian.
Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng với bộ ảnh mặc đồng phục trường - 11
Nói về dự định sắp tới, Nhi cho biết sẽ tiếp tục cố gắng trong học tập. Ngoài ra. Lan Nhi sẽ tham gia thêm một số cuộc thi nhan sắc khác để thử thách bản thân.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Dim Trần