Thứ ba, 24/09/2019 - 13:00

Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp

Dân trí

Vũ Thanh Tâm “gây thương nhớ” bởi gương mặt khả ái, sống mũi cao, nụ cười xinh xắn và chiếc mũi thẳng đẹp. Đặc biệt trong tà áo dài tinh khôi cô gái Đà Nẵng lại càng thu hút ánh nhìn người đối diện.

Vũ Thanh Tâm (sinh năm 2001, sống tại Đà Nẵng) sở hữu nhan sắc xinh đẹp với mũi cao, đôi mắt to tròn cùng góc nghiêng “cực phẩm”.

Thanh Tâm được chú ý khi những hình ảnh của cô xuất hiện trên diễn đàn yêu mến trai xinh gái đẹp. Tuy vậy, sự nổi tiếng bất ngờ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô, vì với Tâm mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, chỉ cần bản thân biết cách cân bằng mọi thứ là được.

Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 1

Bức ảnh gây “sốt” mạng của nữ sinh Đà Nẵng.

Thanh Tâm chia sẻ: “Khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội em không có bị tác động gì nhiều, chỉ có chút bất ngờ. Điều đó không ảnh hưởng đến cuộc sống của em.

Bản thân em cảm thấy mình là một người bình thường, không tài giỏi hơn ai cả nên bỗng nhiên được nhiều người chú ý làm em cảm thấy hơi ngại.

Nhưng em cũng ít khi để tâm quá nhiều đến mạng xã hội, em biết đâu là thế giới ảo và đâu là cuộc sống đời thực. Còn những bức ảnh ấy được bạn em chụp cũng khá lâu rồi”.

Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 2

Hiện tại Tâm đang là sinh viên năm nhất trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. “Như bao bạn sinh viên khác thì điều lo lắng nhất có lẽ là cuộc sống xa gia đình, nhưng em lựa chọn học gần nhà nên cũng không lo lắng gì nhiều.

Quốc tế học là ngành em thích nên cũng không quá áp lực. 4 năm tới em muốn nỗ lực học tập nhiều hơn để có kết quả tốt, trau dồi những kĩ năng sống và kinh nghiệm cho bản thân”, Thanh Tâm bộc bạch.

“Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình”, đó là quan điểm sống của cô gái 18 tuổi xinh đẹp này.

Cũng theo chia sẻ của Thanh Tâm, ở lứa tuổi sinh viên thì tình yêu nam nữ là chuyện bình thường, mỗi người nên có một lần yêu ở độ này vì người ta thường nói tình yêu thời sinh viên đẹp và chân tâm.

Nếu có cơ hội, có duyên, Thanh Tâm sẽ để bản thân trải nghiệm. Tuy vậy nhiệm vụ trước mắt hiện giờ với Tâm vẫn là học hành.

Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 3

Thanh Tâm là cô gái yêu thích đi đây đó để khám phá mọi thứ theo cách của riêng mình.

“Mỗi người sinh ra là một cá thể, không là bản sao của ai cả nên cứ sống theo cách của mình. Em không so sánh hơn thua với bất cứ người nào nên những việc em làm và những thứ em đạt được, em luôn cảm thấy vui và hài lòng. Điều đó khiến cuộc sống em không nhiều phiền phức và xung đột với mọi người”, Tâm kể.

Những ai tiếp xúc với Thanh Tâm lần đầu thường nhận xét cô là người ít nói, hòa đồng, nhưng nếu quen lâu thì nhận ra Tâm nói nhiều và có tính cách khá lầy lội, hài hước.

Trong tương lai Thanh Tâm muốn trở thành một cô gái độc lập, tự nuôi sống bằng chính những gì mình làm ra, làm những điều mình thích mà không sợ người khác phán xét.

Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 4

Nhắc đến mảnh đất nơi cô đang sinh sống, cô không ngần ngại mà cười nói: “Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Nơi đây không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà còn có văn hóa ẩm thực phong phú và người dân thân thiện. Bởi thế bạn hãy thử một lần đến và cảm nhận, chắc chắn sẽ rất thú vị”.

Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 5
Thanh Tâm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.
Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 6
Nữ sinh Đà Nẵng sở hữu chiếc mũi cao xinh đẹp - 7

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC