Thứ tư, 22/07/2020 - 10:01

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc

Dân trí

Nguyễn Thị Quỳnh Nhi (sinh năm 2000) là cái tên đang được cư dân mạng quan tâm những ngày qua, bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hao hao giống nữ diễn viên đình đám Cbiz Dương Mịch.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 1

Được biết, cô gái này tên Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, sinh năm 2000, học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Greenwich (Việt Nam). Ngay khi những hình ảnh của Nhi được một fanpage đăng tải, hàng nghìn cư dân mạng đã tương tác và bình luận khen ngợi cho nhan sắc của chính chủ.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 2
Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 3
Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 4

Sở hữu hơn 6 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài cuốn hút không thua kém loạt hot girl đình đám trên mạng xã hội, nhưng bên ngoài Nhi lại là người khá trầm tính và kín tiếng.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 5

Khi bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, Quỳnh Nhi cảm thấy khá áp lực, bởi cô cho rằng bản thân chỉ là một nữ sinh bình thường, không có gì quá xuất sắc và không có ý định tham gia ngành giải trí

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 6

Sở thích của Quỳnh Nhi là đi du lịch. Với cô gái sinh năm 2000, du lịch không đơn thuần là để nghỉ dưỡng sau khoảng thời gia đến trường mà còn giúp bản thân có những trải nghiệm khác biệt như đến thăm một vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 7

Nữ sinh đã đặt chân đến nhiều vùng đất nổi tiếng của Việt Nam như Đà Lạt, Sapa, đảo Phú Quý, ... Mỗi địa điểm đều để lại cho cô những kỉ niệm, câu chuyện đáng nhớ về văn hóa, con người, phong tục tập quán đặc trưng của nơi đó...

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 8

Ở mỗi nơi mình đi qua, Quỳnh Nhi đều chụp những bộ ảnh cá tính, ấn tượng với concept phù hợp với phong cảnh, thời tiết ở nơi đó.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 9

Nữ sinh sở hữu thân hình mảnh mai, dịu dàng. Cô cao 1m67 nặng 50kg với số đo ba vòng 80-62-94.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 10

Dù góc chính diện hay góc nghiêng, Quỳnh Nhi đều vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút. Trong hình ảnh đeo kính râm và mặc trang phục trẻ trung, năng động, nhìn nữ sinh lại càng giống với nữ diễn viên Dương Mịch

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 11

Nụ cười thân thiện, dễ mến khiến Quỳnh Nhi luôn được mọi người yêu quý.

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 12

Chia sẻ về lựa chọn ngành học của mình, nữ sinh cho biết: “Vì mình thích kinh doanh và dự tính sẽ mở một thương hiệu thời trang riêng, nên quyết định đăng kí ngành Quản trị kinh doanh để có nhiều kiến thức cho sự nghiệp sau này.”

Nữ sinh gây chú ý vì nhan sắc gần giống diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - 13

Mặc dù ấp ủ dự định kinh doanh thời trang, song nữ sinh bộc bạch cô không theo đuổi một phong cách nào nhất định, mà chỉ mặc những gì bản thân cảm thấy phù hợp và thoải mái. Tuy vậy, cô luôn dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu các xu hướng thời trang đa dạng, để có thể sáng tạo những sản phẩm tốt nhất đưa đến khách hàng.

Hồng Minh