Thứ tư, 18/09/2019 - 06:00

Nút Kim cương Youtube Việt Nam đầu tiên thuộc về nhóm làm phim hài

Dân trí

Trong 5 năm qua, nhóm FAPTV đã phát hành 423 video, thu về gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký theo dõi kênh Youtube. Nhờ kết quả này, FAPTV đã sở hữu nút Kim cương đầu tiên của thị trường Youtube Việt Nam.

Đêm ngày 17/9, nhóm làm phim FAPTV tuyên bố trên fanpage chính thức đã đạt được nút Kim cương của Youtube.

Nút Kim cương Youtube Việt Nam đầu tiên thuộc về nhóm làm phim hài - 1

Một số thành viên nhóm làm phim trên Youtube FAPTV

Nút Kim cương Youtube Việt Nam đầu tiên thuộc về nhóm làm phim hài - 2

Nhóm này tuyên bố là kênh Youtube Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim cương, tương đương với việc có 10.000.000 lượt theo dõi kênh.

Trước đó, nhóm này cũng đã từng nhận được nút Bạc và Vàng của Youtube trao cho những nhà sáng tạo nội dung video trên mạng xã hội thu hút nhiều người theo dõi. Với nút Vàng, kênh Youtube phải có bằng hoặc hơn 1 triệu tài khoản theo dõi.

Trước sự thành công của FapTV, fans của nhóm làm phim này cũng như các Youtubers khác cũng tới tấp gửi lời chúc mừng.

Nút Kim cương Youtube Việt Nam đầu tiên thuộc về nhóm làm phim hài - 3

Nhóm FAPTV xuất phát từ kênh làm phim hài, dần mở rộng ra những thể loại phim khác được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Youtube.

FAPTV ra đời tháng 2/2014, là một trong những nhóm làm phim trẻ trên Youtube. Cùng thời với FAP có nhiều nhóm làm phim hài trên mạng xã hội khác nhưng hầu hết tan rã vì nhiều lí do khác nhau.

Trong 5 năm qua, nhóm FAPTV đã phát hành 423 video, thu về gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký theo dõi kênh Youtube. Nhờ thành tích này, FAPTV đã sở hữu nút Kim cương đầu tiên của thị trường Youtube Việt Nam.

Nhóm làm phim này bắt đầu sự nghiệp bằng những video hài hước, phong cách đậm chất giới trẻ miền Nam. Sau này khi đã có tên tuổi, nhóm mở rộng làm phim ngắn, phim tình cảm...

H.K