Thứ năm, 03/11/2016 - 12:19

Phở Đặc Biệt làm vlog trào phúng các chiêu trò tai tiếng trên mạng

Dân trí

Qua vlog này, Phở Đặc Biệt muốn truyền thông điệp tới các bạn trẻ: "Hãy like và share có ý thức, đừng biến mình thành trò hề trong mắt mọi người".

Phở Đặc Biệt làm vlog trào phúng các chiêu trò tai tiếng trên mạng

Trong vlog này, Phở Đặc Biệt (tên thật là Tô Bửu Phát) nhắc đến 6 chiêu trò tai tiếng đáng chú ý nhất của giới trẻ trong năm qua. Đó là trò tự tẩm xưng đốt mình rồi nhảy xuống cầu, trò đăng đàn chửi người để gây chú ý, trò ăn quỵt, trò khoe thân....

Phở nói: "Như các bạn đã biết, hiện nay việc nổi tiếng trên Internet là quá dễ dàng. Đó có thật sự là sự nổi tiếng hay không hay là hệ lụy của những trò lố? Hãy suy nghĩ kĩ, đừng biến mình thành trò hề trong mắt mọi người.

Dù rằng bản thân Phở Đặc Biệt cũng nổi tiếng nhờ mạng xã hội nhưng con đường của anh được nhiều người công nhận. Đó là con đường lao động, đầu tư trí tuệ, tài năng diễn xuất và công sức của tập thể. Còn những chiêu trò để dẫn đến tai tiếng này liệu có bền lâu, liệu có được công nhận?"

Phở Đặc Biệt làm vlog trào phúng các chiêu trò tai tiếng trên mạng - 1
Phở Đặc Biệt làm vlog trào phúng các chiêu trò tai tiếng trên mạng - 2

Sau một ngày đăng tải, vlog 6 cách để nổi tiếng của Phở Đặc Biệt nhanh chóng nhận được 200.000 lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Nhiều dân mạng công nhận rằng những điều mà vlogger Phở Đặc Biệt đề cập trong clip là thực trạng hiện nay, đáng để chúng ta phải suy ngẫm.

H.K

Mới nhất