Thứ bảy, 16/01/2016 - 07:39

Phở Đặc Biệt, Phở Ngọc Thảo và Củ Tỏi cùng chế "Con người ta" hài hước

Dân trí

"Buổi chiều đó nằm ở trên giường, tụt quần nghe ba la. Mày cũng chẳng bằng con người ta. Ai nấy ôm con cầm hoa, còn tao phải nghe cô rầy la...", trích ca khúc chế "Con người ta".

Con người ta

Trên nền nhạc bản hit "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh, bộ ba Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo và Củ Tỏi cùng nhau thực hiện clip nhạc chế "Con người ta".

Ca khúc nhạc chế trong clip do anh chàng 9x có biệt danh Củ Tỏi viết lời. Củ Tỏi là một hiện tượng nhạc chế mới nổi trong cộng đồng mạng. Cậu bạn tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1994.

Củ Tỏi nổi lên từ giữ năm 2015 với một số bản nhạc chế: Con người ta, Xăng is my everything, Vì tôi còn ế, Tội cho á hoa Củ Tỏi... Hiện nay, Facebook của Củ Tỏi có hơn 100.000 lượt theo dõi và kênh Youtube của chàng trai này thường xuyên được cập nhật, bình luận sôi nổi.

Ca khúc chế "Con người ta" được dùng làm chủ đề cho clip parody cùng với Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo là một trong những ca khúc nhạc chế được yêu thích nhất của Củ Tỏi.

Những lời hát rất gần gũi với các bạn học sinh như: "Buổi chiều đó nằm ở trên giường, tụt quần nghe ba la. Mày cũng chẳng bằng con người ta. Ai nấy ôm con cầm hoa, còn tao phải nghe cô rầy la..."

Thánh chế Củ Tỏi mang tới làn gió mới cho clip hài của Phở
"Thánh chế" Củ Tỏi mang tới làn gió mới cho clip hài của Phở
Phở Đặc Biệt và Phở Ngọc Thảo tiếp tục nhận được lời khen với diễn xuất tự nhiên, hài hước
Phở Đặc Biệt và Phở Ngọc Thảo tiếp tục nhận được lời khen với diễn xuất tự nhiên, hài hước

H.K