Chủ nhật, 08/11/2015 - 07:00

Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng

Dân trí

Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt tròn bầu bĩnh, nụ cười tươi với má lúm đồng tiền xinh xắn và phong cách tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính, Trúc Quyên đang là gương mặt mẫu nhí khá “đắt show” tại quê nhà.

Nhân vật chính trong những bức ảnh này là Quyên Gabi, tên thật là Trần Trúc Quyên sinh năm 2006. Hiện nay cô bé 9 tuổi, đang học lớp 4 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Sóc Trăng. Cô bé rất đam mê nghệ thuật, thích diễn xuất, hát múa, xem phim hoạt hình và chơi đồ hàng.


Cô mẫu nhí 9 tuổi Trần Trúc Quyên

Cô mẫu nhí 9 tuổi Trần Trúc Quyên

Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt tròn bầu bĩnh, mái tóc dài đen mượt, nụ cười tươi với má lúm đồng tiền xinh xắn và phong cách tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính, Trúc Quyên đang là gương mặt mẫu nhí khá “đắt show” tại quê nhà.

Dù chỉ mới lên 9, nhưng Trúc Quyên đã khá dày dạn với công việc đóng quảng cáo, mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh, cửa hàng thời trang.

Không những xinh xắn, cô mẫu nhí này càng thu hút mọi người bởi gu thời trang cực chất, đa phong cách từ sành điệu, cá tính đến nữ tính, dịu dàng. Những bức hình thời trang của cô bé luôn toát lên sự năng động, đáng yêu tràn đầy sức sống.

Trúc Quyên luôn tỏ ra tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính
Trúc Quyên luôn tỏ ra tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính

Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên Trúc Quyên vẫn rất ngoan, vui vẻ hòa đồng với bạn bè và đặc biệt luôn giữ vững thành tích học tập tốt với 3 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc.

Để niềm đam mê nghệ thuật không ảnh hưởng đến việc học tập Trúc Quyên chia sẻ: “Những khi đi diễn trùng với lịch học em sẽ xin phép cô và cố gắng xem bài và làm bài tập trước, chỗ nào chưa hiểu em sẽ hỏi ba mẹ hoặc sáng hôm sau lên lớp sớm hơn nhờ cô giáo giảng lại giúp em để bắt kịp bài vở với các bạn. Ba mẹ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho em nên em sẽ nỗ lực hết mình để không ảnh hưởng đến việc học không phụ lòng ba mẹ.”

Trúc Quyên ước mơ sẽ trở thành bác sĩ khoa nhi trong tương lai. Bên cạnh đó, cô bé cũng mong muốn có cơ hội được hoạt động nhiều hơn trong lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt là diễn xuất.

Tuy còn nhỏ nhưng Trúc Quyên luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Tuy còn nhỏ nhưng Trúc Quyên luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Cô bé rất thông minh, ham học hỏi
Cô bé rất thông minh, ham học hỏi
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 5
Tính tình hòa đồng, vui vẻ, Trúc Quyên luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến
Tính tình hòa đồng, vui vẻ, Trúc Quyên luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 7
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 8
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 9
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 10
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 11
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 12
Phong cách cực chất của mẫu nhí 9 tuổi Sóc Trăng - 13

Én Trần

Ảnh NVCC