Thứ bảy, 12/10/2019 - 12:18

Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas "hút" trăm nghìn view

Dân trí

Nhân dịp mẹ sang chơi sau hơn một năm chưa được gặp con gái, cô nàng Cẩm Tú đã dẫn mẹ đi mua sắm tại “thành phố không bao giờ ngủ” của nước Mỹ - Las Vegas. Mua sắm "sơ sơ" thôi cũng hết 100.000 USD (khoảng 2 tỷ 300 triệu đồng).

Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas "hút" view khủng

Nguyễn Cẩm Tú (sinh năm 1992, biệt danh Gà Tây Tây) là cô gái thời gian qua được cộng đồng mạng gọi tên không ngớt, bên cạnh đó là sự trầm trồ, ngưỡng mộ với những clip đi mua sắm hàng hiệu cùng mẹ tại Las Vegas, đập hộp hàng hiệu nhận views khủng.

Hai mẹ con đã có một ngày mua sắm mệt nhoài mà theo Cẩm Tú chia sẻ, mục đích để đi mua một món quà đặc biệt cho mẹ đó là chiếc đồng hồ của hãng Chopard.

Bên cạnh đó, cô nàng và mẹ cũng sắm thêm được túi xách, giày, kính... Và tất cả các món đồ đều đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Chanel, Gucci, Hermes...

Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 1
Cô nàng rich kid Cẩm Tú

Số tiền dành cho chuyến mua sắm của Cẩm Tú và mẹ được cô nàng công khai khoảng 100.000 USD, tương đương với khoảng 2 tỷ 300 triệu VNĐ. Đây thực sự là con số ngoài sức tưởng tượng cho một buổi mua sắm mà chắc chắn cô gái nào cũng mơ ước.

Sau clip hành trình mua sắm, Cẩm Tú cũng cho ra lò ngay một clip đập hộp các món đồ hàng hiệu mua được từ chuyến đi.

Theo đó, món đồ giá trị nhất cũng là mục đích của chuyến đi, chiếc đồng hồ của hãng Chopard có giá 1 tỷ 780 triệu đồng. Số tiền còn lại thuộc về các “món đồ phụ” như túi hiệu, giày hiệu...

Và sau khi được tung lên mạng, clip đã thu hút hàng trăm bình luận và hơn 400.000 lượt xem.

Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 2
Hai mẹ con đi mua sắm tại Las Vegas

Chia sẻ về danh xưng “rich kid” do cộng đồng mạng đặt, Cẩm Tú thẳng thắn: “Bản thân mình cảm thấy mình chưa đạt được đến cái ngưỡng để mọi người gọi như vậy vì thật ra với mình còn rất nhiều người giàu có hơn, phóng khoáng hơn mình nhiều.

Lần mua sắm vừa rồi là chuyến du lịch của mẹ mình, sang thăm con gái sau hơn 1 năm không gặp. Chủ yếu là để 2 mẹ con dành thời gian với nhau, mình dắt mẹ mình đi mua những món đồ mà mẹ mình thích và mẹ mình cũng nhân tiện tặng cho mình một số món đồ.

Phải nói chuyến đi lần này nhà tài trợ chính là mẹ mình. Vì mình nghĩ cũng là chính đáng khi chúng ta sau một thời gian lao động vất vả muốn tự thưởng cho bản thân và cho con gái mình thôi”.

Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 3
Hiện tại, những clip do Cẩm Tú chia sẻ vẫn đang thu hút sự theo dõi rất lớn. Được biết, Cẩm Tú du học ngành truyền thông tại Mỹ và đang làm việc được 2 năm cho một công ty truyền thông tại đây.
Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 4
Những món đồ cô nàng sở hữu đều được chia sẻ trên kênh Youtube Gà Tây Tây
Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 5
Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 6
Cô nàng đã có bạn trai
Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 7
Cả hai đã chụp ảnh cưới và dự định cuối năm sẽ tổ chức
Rich kid Việt tại Mỹ làm vlog mua sắm ở Las Vegas hút trăm nghìn view - 8

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV