Thứ tư, 13/11/2019 - 06:48

Rộ tin cầu thủ Văn Đức sắp cưới vợ cuối năm nay?

Dân trí

Ngoài việc cặp đôi này khoe nhẫn đeo ở ngón áp út, việc bạn bè của Văn Đức và Nhật Linh gửi những lời chúc mừng ẩn ý khiến tất cả các fans đều tin rằng cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Thông tin cầu thủ điển trai Văn Đức hẹn hò với cô giáo trẻ Nhật Linh mới chỉ được "chính chủ" thừa nhận hồi đầu tháng 10/2019. Mặc dù trước đó, cặp đôi này đã âm thầm hẹn hò từ khoảng nửa năm trước.

Nhật Linh từng nói về Văn Đức: "Ban đầu Linh nghĩ chỉ trò chuyện cho vui thôi, nhưng càng tiếp xúc càng thấy anh Đức hiền lành, chu đáo nên yêu từ bao giờ cũng không biết nữa".

Ngay sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi Văn Đức, Nhật Linh cũng để lộ một số hình ảnh thân thiết, nhưng cả hai vẫn phủ nhận chuyện sắp có tin vui.

Khi ấy, trả lời PV Dân trí, Nhật Linh vẫn khá dè dặt. Cô nói: "Luôn có rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình yêu của tụi mình, Linh không muốn giải thích quá nhiều nữa, bởi giờ chỉ mong bên nhau một cách bình yên.

Linh nghĩ với những ai yêu nhau cũng đều mong muốn có kết cục tốt đẹp là về chung một nhà, tuy nhiên những dự định sắp tới thì chờ tương lai trả lời".

Dẫu thế, lời nói của Nhật Linh chỉ tính trong tháng trước, còn cho tới thời điểm này, thông tin Văn Đức và cô giáo hot girl Nghệ An sắp cưới vào cuối năm nay đã lan truyền khắp mạng xã hội.

Bắt nguồn từ bức ảnh khoe nhẫn đôi của Nhật Linh và Văn Đức, người hâm mộ đã "bán tín bán nghi" về việc hai người sắp cưới nhau. Sau đó tới lượt bạn bè của Đức và Linh không ngừng ám chỉ, ẩn ý rằng chuyện vui sắp tới.

Rộ tin cầu thủ Văn Đức sắp cưới vợ cuối năm nay? - 1

Cặp đôi tự tin khoe nhẫn đôi.

Cô bạn thân của Nhật Linh nhắn nhủ: "Nghĩ đến anh Noo ôm chị Đông Nhi làm mình nghĩ đến tháng sau sẽ ôm bạn mình (Nhật Linh - PV) có giống như thế không nữa. Tận hưởng những ngày cuối cùng ăn chơi nhảy múa thôi, rồi có baby không còn nhiều thời gian như bây giờ nữa đâu”.

Sau khi người bạn này chia sẻ, Nhật Linh vui vẻ đăng lại nhưng cô phủ nhận thông tin "cưới chạy bầu". Linh chỉ cho rằng đến thời điểm mọi chuyện sẽ xảy ra.

Một người bạn của Văn Đức tiết lộ rằng cặp đôi sẽ làm đám hỏi vào tháng 12 tới và dự kiến cưới vào dịp Tết Nguyên Đán năm sau.

H.K