Thứ bảy, 11/05/2019 - 07:33

Sao nhí “Đội đặc nhiệm nhà C21” than trời vì bỗng dưng vướng nghi án clip nóng

Dân trí

Vì vô tình giống với một người đàn ông trong clip nóng đang bị phát tán trên mạng xã hội, phi công Hà Duy - người từng vào vai thành viên nhí trong “Đội đặc nhiệm nhà C21” - gặp phải không ít phiền phức, ảnh hưởng tới công việc và đời sống riêng.

Sao nhí “Đội đặc nhiệm nhà C21” than trời vì bỗng dưng vướng nghi án clip nóng - 1

Hà Duy hiện tại là 1 phi công

Hà Duy (thường gọi là Duy Alex) từng nổi tiếng với vai diễn một thành viên nhí trong “Đội đặc nhiệm nhà C21” - bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Hiện tại, Hà Duy không còn đóng phim mà là một phi công nhưng anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Hà Duy cũng đã từng trả lời phỏng vấn của báo chí về lí do anh không đóng phim nữa. Hà Duy mong muốn hướng tới một cuộc sống bình lặng, tập trung cho công việc nên thời gian gần đây anh rất ít xuất hiện trên phương tiện truyền thông.

Sao nhí “Đội đặc nhiệm nhà C21” than trời vì bỗng dưng vướng nghi án clip nóng - 2

Vai diễn thưở bé của Hà Duy trong phim "Đội đặc nhiệm nhà C21"

Chỉ tới khi Hà Duy bỗng dưng vướng phải một scandal “tai bay vạ gió", tên của anh một lần nữa được công chúng nhắc tới. Scandal này bắt nguồn từ việc Hà Duy có gương mặt cực kỳ giống với gương mặt của một người đàn ông trong một clip nóng đang bị phát tán trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Điều này khiến cho tin đồn Hà Duy lộ video phòng the lan truyền nhanh chóng. Mặc cho “khổ chủ" sao nhí một thời không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đến khi được biết chuyện thông qua bạn bè, Hà Duy lên mạng đăng 2 bức ảnh góc nghiêng của mình để chứng minh rằng anh không liên quan đến vụ việc này.

Dẫu thế, một số trang mạng ác ý vẫn tiếp tục lan truyền thông tin Hà Duy lộ clip nóng.

Sao nhí “Đội đặc nhiệm nhà C21” than trời vì bỗng dưng vướng nghi án clip nóng - 3

Duy chụp ảnh góc nghiêng để thấy rằng anh khác với người trong clip nóng

Sao nhí “Đội đặc nhiệm nhà C21” than trời vì bỗng dưng vướng nghi án clip nóng - 4

Hà Duy khổ vì bỗng dưng mang điều tiếng

Trao đổi với PV Dân trí, Hà Duy rằng anh hoàn toàn vô can trong sự việc này. Hà Duy nói: “Bạn bè đã gọi điện báo cho mình biết. Thực ra với mình thì chuyện này không có gì to tát, chỉ là một hiểu nhầm.

Có điều nhiều người chưa gặp mình bao giờ cứ nghĩ mình là người trong clip rồi đồn đoán linh tinh gây phiền phức cho mình".

Hà Duy mong muốn sự việc này được làm rõ để tránh ảnh hưởng tới công việc của anh ở hãng bay.

Khi hỏi rằng liệu Hà Duy có quay trở lại với nghiệp diễn hay không, Duy nói: "Ghế phi công đã gắn với cuộc đời mình rồi, chắc cũng không làm được nghề khác nữa đâu. Hiện tại mình đang nỗ lực làm công việc của một phi công".

M.C