Thứ năm, 14/11/2019 - 08:00

Sẽ trao giải nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng

Dân trí

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 ngoài trao giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2…. Ban tổ chức còn tạo nhiều giải thưởng phụ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn lan tỏa tình yêu thương đồng bào, quê hương trong giới trẻ hiện nay, trong đó mới nhất là giải Nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng.

Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn nữ sinh viên trong cả nước, kể từ năm 2013 cho đến nay, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng nay được đổi tên là Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của các bạn nữ sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Sẽ trao giải nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng - 1

Đặc biệt, trong năm nay Cuộc thi lần đầu thi sẽ có Giải thưởng Nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng, với mong muốn làn tỏa hơn nữa về tinh thần tình nguyện, sự sẻ chia, đồng cảm với những số phận kém may mắn, thông qua đây Ban tổ chức cũng hy vọng các thí sinh tham dự cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp hình thể, sự thông minh vốn có của con người Việt Nam và còn biết cảm nhận những gì mình đang có, đã có để từ đó phát huy, khẳng định mình trên con đường tương lai.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải như Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc, Nữ sinh viên Tài năng, Nữ sinh viên mặc Áo dài đẹp nhất, Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh.

Đồng thời Ban tổ chức cũng có những cuộc thi đồng hành sẽ là những sân chơi lớn, bổ ích cho tập thể các bạn sinh viên như “Tôi yêu trường tôi”, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam dành cho cả cá nhân và tập thể để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện về mình, tự hào về ngôi trường mình đang theo học, về những khát khao, ước mơ của tuổi trẻ khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sẽ trao giải nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng - 2

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020 được chính thức phát động vào ngày 8/11/2019 tại Hà Nội với Nhà tài trợ kim cương Nhãn hàng Toocha và Chuỗi cửa hàng tiện lợi Mumuso; nhà tài trợ vàng Mạng xã hội Gapo và đơn vị đồng hành Tập đoàn TTC dự kiến sẽ được tổ chức từ tháng 11/2019 đến tháng 02/2020 trên quy mô toàn quốc.

Vòng Sơ khảo được tổ chức vào tháng 12/2019 tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước; vòng Bán kết được tổ chức vào tháng 01/2020 tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và vòng Chung kết của cuộc thi tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 02/2020; Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tối 23/02/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tải Thể lệ và mẫu đăng kí dự thi tại: http://thanhgiong.vn/van-ban?page=2 

H.K

Từ khóa: